sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

89 / 100

sửa tủ lạnh không lạnh quận 3 Nguyên nhân và cách khắc phục

sửa tủ lạnh không lạnh quận 3
điện lạnh Thanh Dương
Nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu vì máy làm mát không lạnh và hoạt động lãng phí. Vậy lý do dẫn đến tình trạng hiện tại là gì và có những sự sắp xếp thuyết phục nào? Nào chúng ta hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu tại đây nhé! sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

1. Tủ lạnh không lạnh do đứt dây điện sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Không nhận ra dây nguồn bị đứt khiến máy làm mát ngừng hoạt động, thực phẩm trong tủ lạnh có thể bị hỏng nếu lỗi này không được khắc phục nhanh chóng.
Bố trí: Thay dây nguồn bằng dây khác để máy làm mát hoạt động bình thường trở lại.

2. Nguồn điện chập chờn, yếu ớt sửa tủ lạnh không lạnh quận 3sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Nguồn điện yếu hoặc không đều sẽ khiến máy làm mát hoạt động không liên tục, có thể khiến tủ lạnh không bị đóng băng. Dây điện yếu hoặc mất lực cũng khiến máy làm mát không hoạt động hoặc đôi khi không hoạt động.
Bố trí: Hãy thường xuyên kiểm tra điện áp, phụ kiện và phụ kiện để đảm bảo nguồn điện ổn định, giúp bộ làm mát hoạt động bình thường.
Kiểm tra nguồn điện để đảm bảo tủ lạnh có nguồn điện đáp ứng và ổn định.

3. Tủ lạnh không làm mát do phích cắm hoặc ổ cắm điện bị hỏng sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Một phụ kiện hoặc phích cắm điện bị hỏng hoặc bị hỏng sẽ không đảm bảo kết nối nguồn với máy làm mát, dẫn đến tình trạng tủ lạnh không lạnh.
Sắp xếp: Giả sử rằng tệp đính kèm là miễn phí, bạn thực sự muốn sửa nó. Nếu phích cắm có dấu hiệu khởi động khi được kết nối, bạn nên thay phích cắm nguồn bằng một phích cắm khác.

4. Thiếu hoặc đổ gas sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Tủ lạnh đã được sử dụng trong một thời gian dài hoặc trong quá trình vận chuyển đã lộ ra hoặc xuyên thủng các đường dây hoặc kết nối, dẫn đến thoát khí và chạy khô hoàn toàn. Khi máy làm mát hết nước hoặc cần gas sẽ khiến tủ lạnh đóng băng dần dần, thời gian làm lạnh bị rút ngắn và không thể hoạt động ổn định.
Sắp xếp: Bạn thực sự muốn gọi cơ quan điều tra lỗ hổng để sửa chữa hoặc thay thế gas.

5. Rã đông không hoạt động – nguyên nhân tủ lạnh không lạnh sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Do đó, bộ phận rã đông sẽ dừng khi bộ làm mát đạt đến nhiệt độ lạnh cài đặt và thỉnh thoảng rã đông, hạn chế khả năng ống dẫn khí lạnh bị tắc. Khi chức năng rã đông không hoạt động, lớp tuyết sau một thời gian sẽ dày hơn, không khí lạnh không thể truyền vào ngăn mát và tủ lạnh, khiến ngăn mát không đóng băng.
Sắp xếp: Gọi thợ sửa chữa bộ làm mát để có câu trả lời hợp lý nhất cho các bộ phận thay thế.

6. Miếng đệm đàn hồi bị lỏng hoặc tủ đóng không chặt sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Giả sử gioăng đàn hồi ở lối vào bị hỏng khiến tủ không đóng chặt, không khí mát trong tủ sẽ thoát ra ngoài, không khí nóng từ bên ngoài tràn vào khiến đá không đông được và thực phẩm không được bảo vệ. vẫn mới lâu hơn.
Cách sắp xếp: Bạn chỉ cần thay miếng đệm đàn hồi là tình trạng băng không đóng băng sẽ được khắc phục.

7. Block làm mát bị hư hại sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Máy làm mát phải hoạt động hết công suất liên tục khiến block tủ lạnh (hay còn gọi là quạt gió làm mát) bị quá tải và gây hại. Giả sử khối bị hỏng, bộ làm mát sẽ không hoạt động và thực sự không đóng băng.
Sắp xếp: Bạn thực sự muốn yêu cầu một chuyên gia kiểm tra, phân tích và sửa chữa hoặc thay thế khối khác nếu cơ bản.
Nếu khối bị hỏng, bộ làm mát sẽ không chạy và hệ thống làm đông sẽ không hoạt động mạnh.

8. Quạt tản nhiệt chạy ngược sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Nguyên nhân của sự cố này là do lỗi của chuyên gia trong việc đấu dây quạt sai khiến quạt quay vòng bi. Để nhận biết trường hợp này, bạn có thể nhấc tay lên để kiểm tra xem gió có lạnh không, nếu không có nghĩa là quạt đang chạy ngược.
Sắp xếp: Yêu cầu trợ giúp hoặc hỗ trợ chuyên biệt để giải quyết vấn đề.

9. Dàn lạnh bị đóng băng khiến tủ lạnh không làm mát được ngăn dưới sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Dàn lạnh bị đóng băng khiến ngăn mát bị đóng băng, dẫn đến hiện tượng đường truyền không khí của virus đến tủ lạnh bị cản trở và tủ không thể làm mát được.
Cách bố trí: Bạn có thể tắt nguồn và thực hiện rã đông bình thường trong 4-5 tiếng. Nếu tình trạng tiếp tục xảy ra, bạn nên nhờ bộ phận chuyên môn hỗ trợ và khắc phục.

10. Lỗ thông gió ngăn mát bị tắc nghẽn sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Khe thông gió là nơi gió từ ngăn mát đi xuống ngăn mát. Giả sử bộ phận này bị cản trở thì không khí virus không thể di chuyển khiến ngăn mát không được mát. Tình trạng này xảy ra chủ yếu vì hai lý do: thực phẩm xếp chồng lên nhau để che lỗ thông gió và đá bị giữ kín ở lỗ thông gió.
Cách xử lý hiệu quả nhất: nếu thức ăn quá đầy, bạn nên xử lý lại để không cản trở lỗ thông gió. Nếu đá vẫn ở gần lỗ thông hơi, bạn nên xả tủ lạnh trong 4-5 giờ.

11. chỉnh nhiệt độ không đúng sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

sửa tủ lạnh không lạnh quận 3
Sửa chữa điện tử điện lạnh tại nhà Quận 8

Hầu hết tủ lạnh sở hữu hai nút điều chỉnh nhiệt độ nằm ở ngăn mát và ngăn đá. Ở ngăn mát, bạn phải chỉnh vị trí chính giữa ở mức 4-5. Ở ngăn đá, nút chỉnh lưu lượng gió cần ở vị trí ở giữa, ví như kéo sang bắt buộc nhiều sẽ làm cho tủ mát ko lạnh.

Chỉnh sai nút chỉnh nhiệt độ ngăn mát hoặc ngăn đá khiến cho tủ lạnh ko thể hoạt động bình thường.

12. Chứa quá phổ biến thực phẩm – duyên do tủ lạnh vẫn chạy nhưng ko lạnh sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Nếu ngăn mát chứa quá rộng rãi thực phẩm sẽ làm khá lạnh không thể tỏa ra đều, dẫn đến tình trạng tủ lạnh ngăn mát không lạnh.
Cách xử lý: Bạn phải cân chỉnh lượng thực phẩm bảo quản yêu thích với không gian của tủ lạnh.

13. Ống dẫn tương đối lạnh từ ngăn đá xuống ngăn mát bị nghẹt sửa tủ lạnh không lạnh quận 3

Ông thổi khá lạnh từ ngăn đá xuống ngăn mát bị nghẽn làm tủ lạnh không lạnh. Nguyên nhân với thể là do van đóng ống dẫn bị hư, hỏng bộ xả đá hoặc do ống dẫn tương đối bị đóng tuyết.

Cách xử lý: Xác định nguyên nhân ống dẫn hơi bị nghẹt để xử lý tại nhà hoặc nhờ dịch vụ sửa chữa, bảo trì.

Nếu bạn phát hiện những sự cố này, hãy địa chỉ những trọng điểm tôn tạo tủ lạnh để được kiểm tratham vấn phương pháp sửa sang rẻ nhất.Trong nếu buộc phải mua tủ lạnh mới, bạn bắt buộc tậu shop bán hàng uy tín phân phối sản phẩm chính hãng chất lượng đi kèm mang chế độ bảo hành tốt. Hiện nay, hệ thống siêu thị nội thất – điện máy Chợ Lớn là nơi cung cấp tủ lạnh chính hãng mang giá cả cần chăng, ngoại hình đa dạng, dùng lâu bền, chế độ bảo hành uy tín.

> Ghé chi nhánh Điện Máy Chợ Lớn sắp bạn (tìm địa chỉ TẠI ĐÂY) hoặc cửa hàng Hotline 028. 305060 để được tương trợ tư vấn cụ thể để tham khảo các cái tủ lạnh đang được ưu đãi về giá và đa dạng khuyến mãi hấp dẫn!
Hy vọng bài viết trên của Điện Máy Chợ Lớn thể giúp bạn chọn ra nguyên cớ và hướng khắc phục tình trạng tủ lạnh ko lạnh, hoạt động kém hiệu quả. Đồng thời, bạn buộc phải chóng vánh thực hành sửa chữa, điều chỉnh ưng ý để duy trì tuổi thọ cho tủ lạnh. ĐIỆN LẠNH THANH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 863 861