SỬA MÁY GIẶT VŨNG TÀU GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT 2024

100 / 100

SỬA MÁY GIẶT VŨNG TÀU TẠI NHÀ

Máy giặt là một trong những thiết bị được sử dụng hằng ngày nhưng bỗng nhiên một hôm nó lại xảy ra các vấn đề hư hỏng thì quả nhiên rất là bất tiện. Để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn, hãy chọn đến cơ sở Điện lạnh Thanh Dương để được sửa máy giặt Vũng Tàu cực kỳ chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng phục vụ khách hàng chu đáo và tận tâm nhất!

Máy giặt hư hỏng nên chọn địa chỉ nào để khắc phục hư hỏng hiệu quả

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở chuyên sửa máy giặt Vũng Tàu nhưng đâu mới chính là địa chỉ chất lượng đảm bảo khắc phục hư hỏng hiệu quả, giá cả hợp lý cũng như dịch vụ mang lại vô cùng tiện lợi đây? Những cơ sở uy tín đảm bảo những tiêu chí như sau:

Dịch vụ chuyên nghiệp: Dịch vụ có những cam kết như thế nào, sau khi kết thúc sửa máy giặt Vũng tàu có được bảo hành hay không. Đây chính là những lợi ích mà mình nhận được sau khi kết thúc dịch vụ.

Nhân viên chuyên nghiệp: Việc tìm kiếm địa chỉ chuyên sửa máy giặt Vũng Tàu đã có, nhưng nhân viên chính là một trong những nhân tố quyết định dịch vụ mình có được thành công hay không? Có rất nhiều nhân viên kỹ thuật không có chuyên môn, không hiểu về thiết bị nên khi sửa chữa có thể làm cho máy giặt nhà mình từ hỏng nhẹ thành hỏng nặng thậm chí là hư luôn không sửa được.

Với những yếu tố như trên phần nào quyết định được một cơ sở chuyên sửa máy giặt Vũng Tàu là địa chỉ nào. Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ chất lượng số 1 thị trường hiện nay thì không nơi nào khác chính là Điện lạnh Thanh Dương. Cơ sở luôn đặt tiêu chí lợi ích và sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu.sửa máy giặt Vũng Tàu

Bảng giá Sửa Máy Giặt Vũng Tàu 2023

 Điện Lạnh Thanh Dương xin gửi đến quý khách hàng bảng giá sửa máy giặt Vũng Tàu  năm 2022 được cập nhật liên tục theo từng loại cụ thể máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên. Bảng báo giá trên được xây dựng căn cứ theo các công ty Điện lạnh Chuyên nghiệp tại khu vực TP VT

sửa tủ lạnh
bảng giá sửa máy giặt tại Vũng Tàu

 Bảng giá Sửa Máy Giặt Vũng Tàu – Máy Giặt Cửa Trước

THAY/SỬA LINH KIỆN ĐVT ĐƠN GIÁ (VND) BẢO HÀNH
 Thay motuer xả Cái 750 – 850k 3 – 6 Tháng
 Thay phao cảm biến Cái 750 – 950k 3 – 6 Tháng
 Thay tụ motuer Cái Gọi: 3 – 6 Tháng
 Thay dây đai Dây 550 – 750k 3 – 6 Tháng
 Thay van cấp nước đơn Cái 750 – 850k 3 – 6 Tháng
 Thay van cấp nước đôi Cái 850 – 1050k 3 – 6 Tháng
 Thay hộp số Cái Gọi: 3 – 6 Tháng
 Thay chảng ba Cái 1450 – 1750k 3 – 6 Tháng
 Sửa mainboard Cái 1150 – 1450k 3 – 6 Tháng
 Phục hồi ty nhúng Ty 750 – 950k 3 – 6 Tháng

Bảng giá sửa máy giặt cửa trước

 Bảng giá Sửa Máy Giặt Vũng Tàu  – Máy Giặt Cửa Trên

sửa máy lạnh tại nhà
bảng giá sửa máy giặt tại Vũng Tàu

Bảng giá Sửa Máy Giặt Cửa Trên dưới 9KG

THAY/SỬA LINH KIỆN ĐVT ĐƠN GIÁ (VND) BẢO HÀNH
 Thay motuer xả Cái 650 – 850k 3 – 6 Tháng
 Thay phao cảm biến Cái 550 – 750k 3 – 6 Tháng
 Thay tụ motuer Cái 450 – 650k 3 – 6 Tháng
 Thay dây đai Dây 450 – 650k 3 – 6 Tháng
 Thay van cấp nước đơn Cái 550 – 750k 3 – 6 Tháng
 Thay van cấp nước đôi Cái 650 – 850k 3 – 6 Tháng
 Thay hộp số Cái 650 – 850k 3 – 6 Tháng
 Thay chảng ba Cái 650 – 850k 3 – 6 Tháng
 Sửa mainboard Cái 650 – 850k 3 – 6 Tháng
 Phục hồi ty nhúng Ty 550 – 750k 3 – 6 Tháng

Bảng giá sửa máy giặt cửa trên dưới 9KG

điện lạnh Thanh Dương

Bảng giá Sửa Máy Giặt Cửa Trên 9KG trở lên

THAY/SỬA LINH KIỆN ĐVT ĐƠN GIÁ (VND) BẢO HÀNH
 Thay motuer xả Cái 850 – 1050k 3 – 6 Tháng
 Thay phao cảm biến Cái 750 – 950k 3 – 6 Tháng
 Thay tụ motuer Cái 650 – 850k 3 – 6 Tháng
 Thay dây đai Dây 650 – 850k 3 – 6 Tháng
 Thay van cấp nước đơn Cái 750 – 950k 3 – 6 Tháng
 Thay van cấp nước đôi Cái 850 – 1050k 3 – 6 Tháng
 Thay hộp số Cái 850 – 1050k 3 – 6 Tháng
 Thay chảng ba Cái 850 – 1050k 3 – 6 Tháng
 Sửa mainboard Cái 650 – 850k 3 – 6 Tháng
 Phục hồi ty nhúng Ty 750 – 950k 3 – 6 Tháng

Tham khảo thêm :

Sửa lò vi sóng Vũng Tàu 

 Sửa máy nước nóng Vũng Tàu 

 Sửa máy lạnh Vũng Tàu 

Vệ sinh máy lạnh tại Vũng Tàu

Lắp đặt máy lạnh Tp Vũng Tàu

Sửa tủ lạnh tại Vũng Tàu

bảng giá sửa máy giặt tại nhà
bảng giá sửa máy giặt tại Vũng Tàu

sửa máy giặt Vũng Tàu – Ưu điểm của Điện lạnh Thanh Dương 

Điện lạnh Thanh Dương là cơ sở uy tín luôn tiên phong trong cách làm việc hiệu quả đi kèm việc phục vụ khách hàng chu đáo tận tâm. Chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chí chất lượng khi thực hiện công việc cực kỳ tốt.

Những ưu điểm của cơ sở Điện lạnh Thanh Dương với khách hàng:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, xử lý các hư hỏng xảy ra cho biết bị nhà bạn cực kỳ hiệu quả. Không còn tình trạng tái đi tái lại như những cơ sở khác.
 • Nhân viên có chuyên môn cao, đảm bảo khắc phục các hư hỏng hiệu quả cho quý khách nên hãy an tâm về dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc đều được xử lý tốt.
 • Thời gian làm việc nhanh chóng. Chúng tôi cam kết có mặt chỉ sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu xử lý thông tin. Với quy trình làm việc đạt chuẩn nên không hề gây ảnh hưởng đến thời gian của quý khách.
 • Báo giá cụ thể minh bạch, khách hàng đồng ý dịch vụ mới tiến hành làm việc. Điều này giúp cho khách có thể chủ động hơn về giá cũng như đảm bảo dịch vụ Thanh Dương không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình sửa máy giặt Vũng Tàu.
 • Bảo hành dài hạn tối thiểu 3 tháng cho quý khách.
 • Điện lạnh Thanh Dương hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra, quý khách cũng có thể hẹn đặt lịch chỉ vài bước cơ bản là hoàn thành xong ngay. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt đúng giờ như những gì đã cam kết.

sửa máy giặt Vũng Tàu ở các loại hư hỏng nào?

Máy giặt là một trong những thiết bị được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi nhận sửa chữa toàn bộ các hư hỏng xảy ra cho thiết bị nhà bạn từ nhẹ cho đến nặng. Một số dấu hiệu điển hình mà bạn nên chú ý đến khi sử dụng máy giặt tại nhà ví dụ như:

 • Máy giặt không hoạt động, không chịu lên nguồn.
 • Máy giặt kêu tiếng to gây khó chịu khi đang chạy.
 • Máy giặt rung lắc mạnh.
 • Nước xả liên tục và không có dấu hiệu dừng.
 • Bàn phím điều khiển hư hỏng.
 • Máy giặt không vắt được.
 • Hiện tượng rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Khi đang vắt máy giặt tự động cấp nước.
 • Máy giặt chưa hết chương trình bỗng nhiên dừng lại.
 • Máy không chạy theo chương trình đã cài đặt.
 • Máy giặt không dừng lại.
 • Và còn thêm nhiều những lỗi hư hỏng khác nữa,..

Những lúc như thế này hãy nhanh chóng liên hệ đến địa chỉ Điện lạnh Thanh Dương qua HOTLINE 0793.863.861  chuyên sửa máy giặt Vũng Tàu tại nhà để sớm ngày khắc phục hiệu quả các lỗi hư hỏng xảy ra. Chúng tôi rất mong có cơ hội được phục vụ bạn!

sửa máy giặt Vũng Tàu – Quy trình làm việc đạt chuẩn khi tại cơ sở Thanh Dương

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa máy giặt Vũng Tàu từ khách hàng. Nhanh chóng sẽ có nhân viên tư vấn bắt máy và xử lý yêu cầu cho quý khách.

Bước 2: Kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra và chẩn đoán lỗi chính xác cho chiếc máy giặt của bạn.

Bước 3: Thông báo lỗi và giá cả dịch vụ theo niêm yết của công ty. Chúng tôi luôn ưu đãi giảm giá cực sốc cho đối tượng khách hàng mới, khách hàng cũ quay lại sau khi đã từng dùng dịch vụ tại Thanh Dương .

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá được báo trước đó, nhân viên Điện lạnh Thanh Dương tiến hành khắc phục hư hỏng sửa máy giặt Vũng Tàu tại nhà cho quý khách. Quy trình làm việc nhanh chóng, không hề gây ảnh hưởng hay bất tiện đến bạn. Ngoài ra, hãy đứng quan sát nhân viên chúng tôi làm việc để đảm bảo quá trình xử lý diễn ra thuận lợi nhất nhé!

Bước 6: Sau khi xử lý các hư hỏng phát sinh, nhân viên chúng tôi sẽ tự mình nghiệm thử lại kết quả xem có vấn đề gì khác xảy ra hay không?

Bước 7: Thông báo cho khách hàng khi đã hoàn tất dịch vụ của mình.

Bước 8: Khách hàng kiểm tra lại nếu đồng ý thì sẽ viết phiếu bảo hành và kết thúc dịch vụ.

Bước 9: Nhân viên Điện lạnh Thanh Dương sau khi viết giấy bảo hành và nhận 100% chi phí thanh toán và không quên chào khách hàng ra về và dọn dẹp khu vực làm việc.

Bước 10: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với bạn để lắng nghe những chia sẻ đánh giá dịch vụ sau khi sửa máy giặt Vũng Tàu tại địa chỉ của chúng tôi.

Quy trình xử lý đảm bảo mang lại hiệu quả và sự tiện lợi cho bạn, không hề ảnh hưởng đến thời gian của bạn. Hãy an tâm về dịch vụ chất lượng hàng đầu tại cơ sở Điện lạnh Thanh Dương nhé!

 

 

sửa máy lạnh tại nhà
sửa máy giặt lồng đứng tại Vũng Tàu

sửa máy giặt tại Vũng Tàu của Điện lạnh Thanh Dương?

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, sửa chữa, thi công, thiết kế điện lạnh, Điện lạnh Thanh Dương dần trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với mục tiêu đặt ra kể từ khi thành lập “mỗi khách hàng là cầu nối tới khách hàng mới”, Điện lạnh Thanh Dương luôn học hỏi, nâng cao đào tạo kiến thức – tay nghề cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật, am hiểu rõ về các loại thiết bị điện lạnh, nhanh chóng khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng xảy ra trên thiết bị.

Hiện nay, Điện lạnh Thanh Dương có trụ sở chính tại địa chỉ: 39/9B3 Đường Thạnh Xuân 25 – Khu Phố 7, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM, và đang dần mở rộng nhiều chi nhánh tại Thành phố Vũng Tàu. Mong muốn của Điện lạnh Thanh Dương là mang đến dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, tận tâm nhanh chóng và hiệu quả.

 • sửa máy lạnh tại nhà
  Sửa Máy Giặt Bà Rịa Vũng Tàu

sửa máy giặt Vũng Tàu – Chế độ bảo hành tại Điện lạnh Thanh Dương

Ngoài những cam kết, ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt Vũng Tàu của Dienlanhthanhduong.com, Điện lạnh Thanh Dương còn tự hào vì chế độ bảo hành uy tín, minh bạch, luôn sẵn sàng xử lý toàn bộ lỗi, hư hỏng máy giặt tại nhà, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Quy trình bảo hành tại Điện lạnh Thanh Dương:

 • Khi đã hoàn thành việc sửa chữa và có sự đồng ý từ khách hàng, Điện lạnh Thanh Dương sẽ viết phiếu bảo hành ghi đầy đủ thời gian hiệu lực và trao cho khách hàng cất giữ.
 • Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng sắp xếp thời gian, có mặt sớm nhất để khắc phục mọi yêu cầu từ khách hàng.
 • Điện lạnh Thanh Dương luôn tự hào vì mang lại giá trị cụ thể cho khách hàng, không để xảy ra hiện tượng kiếm tiền nhanh nhưng bảo hành, hỗ trợ chậm chạp.

 sửa chữa máy giặt tại Điện lạnh Thanh Dương

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển toàn diện và được nhiều khách hàng yêu mến, Điện lạnh Thanh Dương còn nhiều dịch vụ sửa chữa máy giặt khác như:

 • Vệ sinh máy giặt tận nơi.
 • Hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng.
 • Định giá, thu mua máy giặt đã qua sử dụng.
 • Những dịch vụ sửa chữa khác: bơm gas máy lạnh, sửa chữa tủ lạnh, lò vi sóng, máy lạnh, …

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Vũng Tàu của Dienlanhthanhduong.com hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline 0793 863 861 hoặc qua Website chính thức: www.dienlanhthanhduong.com để được tư vấn sửa chữa phù hợp.

Phương châm làm việc tại Điện lạnh Thanh Dương “nhanh chóng, tiện lợi, giá cả phù hợp” luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Điện lạnh Thanh Dương tự tin mang đến cho khách hàng nhiều giá trị tương xứng với chi phí bỏ ra.

nhận sửa máy giặt Vũng Tàu
Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux

Khi nào chúng ta cần phải sửa máy giặt Vũng Tàu?

Máy giặt không còn xa lạ gì nữa, việc sử dụng thiết bị này giúp cho các bạn nội trợ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho những công việc khác. Đồng thời, máy giặt chạy cũng giúp đồ được giặt nhanh và hiệu quả hơn so với giặt thủ công tốn nhiều sức lực. Nhưng trong quá trình sử dụng, việc sửa máy giặt Vũng Tàu khi xảy ra những vấn đề như sau:

 

Sửa máy giặt tại Thủ Đức
Sửa máy giặt chuyên nghiệp tại nhà

Khi xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng

 • Máy giặt không lên nguồn hoặc lên nguồn nhưng không chạy.
 • Máy giặt rung lắc mạnh khi làm việc.
 • Có hiện tượng chảy nước gây trơn trượt.
 • Máy giặt chạy không đúng chương trình đã cài đặt.
 • Các nút điều khiển trên máy giặt nhấn không ăn.
 • Quy trình chưa hết nhưng máy đã ngưng.
 • Máy cấp nước khi đang trong tiến trình vắt.
 • Có hiện tượng rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người dùng.
 • Màn hình không hiển thị.
 • Máy giặt kêu tiếng bíp bíp cực kỳ khó chịu.
 • Và còn thêm nhiều lỗi hư hỏng khác nữa

Máy giặt trong thời gian lâu cần bảo hành,…

sửa máy giặt Vũng Tàu
Sửa máy giặt Vũng Tàu chuyên nghiệp

Với những dấu hiệu trên chính là những lúc chúng ta cần phải sửa máy giặt Vũng Tàu ngay lập tức. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở khác nhau nhận dịch vụ này điều đó cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Song song với vấn đề này, chúng ta khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín và chất lượng.

Địa chỉ nhận sửa máy giặt Vũng Tàu uy tín, chất lượng?

Nhiều phản hồi từ khách hàng có thấy có rất nhiều nơi làm ăn trá hình, lừa đảo khách hàng khiến cho mức giá phải trả cho dịch vụ cực cao nhưng hiệu quả công việc sửa máy giặt Vũng Tàu thì không có bao nhiêu. Để tránh tình trạng như thế này, hãy liên hệ đến cơ sở Điện lạnh Thanh Dương, chuyên khắc phục toàn bộ các hư hỏng máy giặt từ nhẹ đến nặng hiệu quả tại nhà!

sửa máy giặt Vũng Tàu Thông tin Điện lạnh Thanh Dương 

Điện lạnh Thanh Dương là cơ sở uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh, thương hiệu quen thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu muốn sửa máy giặt Vũng Tàu tại nhà. Chúng tôi am hiểu rõ về thiết bị, nên toàn bộ những lỗi hư hỏng xảy ra đều được các kỹ thuật viên lành nghề của Thanh Dương khắc phục triệt để.

Chúng tôi có chi nhánh ở Thành phố Vũng Tàu, với mong muốn mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng và chu đáo theo phương châm “TẬN TỤY – TẬN TÂM – TẬN NƠI”, đảm bảo làm quý khách thật sự hài lòng.

sửa máy giặt Vũng Tàu Cam kết uy tín, giá rẻ

 • Chúng tôi nhận sửa máy giặt Vũng Tàu tại nhà đảm bảo những tiêu chí dưới đây:
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi, phục vụ tại nhà.
 • Nhân viên có mặt sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu xử lý.
 • Giá cả hợp lý, được báo giá minh bạch theo niêm yết của công ty cho khách hàng trước khi thực hiện công việc sửa máy giặt Vũng Tàu tại nhà.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.
 • Nhận thay thế linh kiện chính hãng. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Bảo hành dịch vụ lên đến 12 tháng.
 • Nhận tư vấn dịch vụ miễn phí.
 • Xử lý các hư hỏng nhỏ phát sinh không tính tiền.
 • Quy trình làm việc đạt chuẩn, không làm mất thời gian của quý khách hàng.

sửa máy giặt Vũng Tàu Dịch vụ khác của Điện lạnh Thanh Dương

 • Mong muốn phát triển toàn diện, điện lạnh Thanh Dương ngoài sửa máy giặt Vũng Tàu ra chúng tôi còn nhận thêm:
 • Thay thế linh kiện máy giặt giá cả hợp lý.
 • Nhận thu mua máy giặt cũ đã qua sử dụng.
 • Vệ sinh máy giặt tại nhà.
 • Các dịch vụ khác dịch vụ khác như: Sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bơm gas máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng,…
sửa máy giặt Vũng Tàu
Sửa máy giặt Vũng Tàu uy tín tại Điện lạnh Thanh Dương

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ của Điện lạnh Thanh Dương vui lòng liên hệ qua HOTLINE duy nhất 0793.863.861 để được tư vấn và nhận giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Phương châm dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và giá cả hợp lý chính là những điều mà cơ sở chúng tôi tự tin mang đến được cho quý khách hàng.

Sửa máy giặt Vũng Tàu – Bảo hành tại Điện lạnh Thanh Dương như thế nào?

Chắc bạn đang phân vân không biết dịch vụ bảo hành tại Điện lạnh Thanh Dương sau dịch vụ sửa máy giặt Vũng Tàu như thế nào đúng không? Ngoài cách làm việc nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao khi xử lý toàn bộ hư hỏng thiết bị hiệu quả tại nhà, chúng tôi còn nhận bảo hành miễn phí thiết bị sau dịch vụ. Thời gian bảo hành còn tùy thuộc vào lỗi hư hỏng của thiết bị, lên đến 12 tháng.

Sau khi hoàn thành công việc xong và được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ viết phiếu bảo hành giao cho quý khách giữ. Sau đó, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy gọi ngay đến chúng tôi. Chắc chắn nhân viên sẽ sắp xếp thời gian và có mặt sớm đến địa chỉ của bạn để kiểm tra thiết bị trực tiếp, sửa chữa miễn phí. Điện lạnh Thanh Dương không hề có hiện tượng làm việc kiếm tiền thì nhanh nhưng đến khi bảo hành lại chậm chạp cả. Hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi nhé!

sửa máy giặt Vũng Tàu – Những câu hỏi thường gặp  tại Điện lạnh Thanh Dương

Giá cả tại Điện lạnh Thanh Dương như thế nào?

Điện lạnh Thanh Dương luôn quan tâm đến giá cả dịch vụ mang đến cho khách hàng thật sự hài lòng. Giá cả tại cơ sở chúng tôi giao động thấp hơn thị trường từ 5 – 15%. Đi kèm những ưu đãi, có thể nói không đâu rẻ bằng tại cơ sở chúng tôi cả.

Các hư hỏng nào Điện lạnh Thanh Dương có thể khắc phục tốt được.

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại cơ sở Điện lạnh Thanh Dương, tự hào có thể xử lý toàn bộ tất cả các hư hỏng thiết bị hiệu quả mà không ảnh hưởng hay gây bất tiện đến khách hàng của mình. Nhân viên lịch sự, chu đáo vì quý khách, hãy yên tâm chọn lựa cơ sở chúng tôi khi bạn có nhu cầu muốn sửa máy giặt Vũng Tàu tại nhà!

Sửa máy giặt quận Phú Nhuận
Sửa máy giặt Vũng Tàu tại Thanh Dương là uy tín nhất!

Điện lạnh Thanh Dương nhận Sửa máy giặt Vũng Tàu ở những hãng nào?

Điện lạnh Thanh Dương là cơ sở chuyên nghiệm, am hiểu rõ về máy giặt. Chúng tôi nhận xử lý toàn bộ các lỗi hư hỏng thiết bị thuộc tất cả các hãng sản xuất trên thị trường. Bất cứ đời mới nào đi chăng nữa, từ cũ cho đến mới nhất cũng đều được Thanh Dương tiếp nhận với mức giá rẻ nhất thị trường.

Thời gian hoạt động Sửa máy giặt Vũng Tàu của Điện lạnh Thanh Dương?

Chúng tôi hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần, chỉ cần khách hàng cần sửa máy giặt Vũng Tàu, alo một tiếng sẽ có chúng tôi đến kịp thời để xử lý các vấn đề hư hỏng xảy ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn đặt lịch tùy ý theo thời gian của mình cho là phù hợp, điều này không phải nơi nào cũng làm được. Cam kết nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt đúng như những gì đã cam kết với khách hàng.

Vũng Tàu là nơi tập hợp số lượng dân cư sinh sống đông đúc, thậm chí khách du lịch cũng lui tới nhiều nên nhu cầu dùng máy giặt không hề nhỏ. Tuy nhu cầu sử dụng lớn nhưng dịch vụ sửa máy giặt tại Vũng Tàu lại không mấy sôi động. Nhằm giúp bà con yên tâm khi chiếc máy giặt thân yêu gặp sự cố, sau đây chúng tôi xin hân hạnh bật mí đơn vị khắc phục lỗi nhanh chóng, uy tín bậc nhất. Hãy lưu lại thông tin để tiện liên lạc nhé.

Sửa máy giặt tại Vũng Tàu chuyên nghiệp, chỉ sử dụng linh kiện chính hãng

sửa máy giặt Vũng Tàu Tìm hiểu nguyên nhân khiến máy giặt hư hỏng

Đa số các gia đình đang sử dụng máy giặt thường than vãn rằng tại sao sản phẩm mới mua nhưng liên tục bị hư hỏng như vậy. Trải qua khoảng thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy nguyên nhân khiến máy giặt hư hỏng không phải do nhà sản xuất mà xuất phát từ việc sử dụng sai cách. Bên dưới là tổng hợp những nguyên nhân phổ biến, bà con nhớ xem kỹ để còn tránh nha.

 • Lượng quần áo giặt quá tải
 • Lựa chọn chất tẩy rửa không phù hợp
 • Đột ngột mở nắp lúc máy giặt đang vận hành
 • Có vật dụng sót trong quần áo giặt
 • Không lấy quần áo ra phơi ngay, cố tình để trong máy giặt một thời gian lâu
 • Vị trí đặt máy giặt ẩm ướt hoặc có ánh nắng chiếu trực tiếp
 • Máy giặt kê trên bề mặt không phẳng
sửa máy giặt tại Vũng Tàu
sửa máy giặt Vũng Tàu

 Sửa máy giặt Vũng Tàu địa chỉ nên hợp tác?

Thị trường dịch vụ sửa máy giặt Vũng Tàu đông vui như hiện nay khiến người dân cảm thấy khó khăn, đồng thời chẳng biết nên tin tưởng đơn vị nào. Tuy nhiên điều đó không hề đáng lo ngại vì trung tâm Điện Lạnh Thanh Dương luôn sẵn sàng phục vụ quý bà con, xét về độ uy tín của Thanh Dương thì có lẽ không cần bàn cãi thêm vì Thanh Dương đã quá nổi tiếng và chuyên nghiệp rồi.

Nhờ không ngừng đầu tư trang thiết bị, công nghệ sửa máy giặt Vũng Tàu tiên tiến nên Thanh Dương triển khai dịch vụ siêu nhanh chóng, nhanh chóng nhưng hoàn toàn không ẩu, không gây ảnh hưởng tuổi thọ máy giặt. Hơn nữa, với các trường hợp phải thay thế linh kiện, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chắc chắn không xâm phạm vào quyền lợi khách hàng.

sửa máy giặt tại Vũng Tàu
sửa máy giặt Vũng Tàu

Sửa máy giặt Vũng Tàu mọi dòng máy giặt

Bằng kiến thức chuyên môn dày dặn, kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu, vì vậy Thanh Dương đủ sức sửa máy giặt tại Vũng Tàu mọi tình trạng cũng như mọi thương hiệu. Chúng tôi không e dè hay ngần ngại trước bất cứ loại nào.

 • Sửa chữa máy giặt Electrolux sửa máy giặt Vũng Tàu
 • Sửa chữa máy giặt Hitachi sửa máy giặt Vũng Tàu
 • Sửa chữa máy giặt Toshiba sửa máy giặt Vũng Tàu
 • Sửa chữa máy giặt Panasonic sửa máy giặt Vũng Tàu
 • Sửa chữa máy giặt Samsung sửa máy giặt Vũng Tàu
 • Sửa chữa máy giặt LG sửa máy giặt Vũng Tàu
 • Sửa chữa máy giặt Sharp sửa máy giặt Vũng Tàu
 • Sửa chữa máy giặt Sanyo/Aqua sửa máy giặt Vũng Tàu
 • Sửa chữa máy giặt Beko sửa máy giặt Vũng Tàu
 • Sửa chữa máy giặt Midea sửa máy giặt Vũng Tàu
 • Sửa chữa máy giặt…
sửa máy giặt tại Vũng Tàu
sửa máy giặt tại Vũng Tàu

sửa máy giặt Vũng Tàu chính sách cam kết rõ ràng

Tên tuổi trung tâm sửa máy giặt tại Vũng Tàu – Thanh Dương nổi tiếng như bây giờ cũng dựa trên vô số chính sách cam kết rõ ràng, rành mạch mà công ty luôn chủ động dành tặng khách hàng. Chúng tôi thực hiện tốt cam kết đã đề ra chứ không cố ý bát bỏ hoặc trốn tránh trách nhiệm.

 • Đội ngũ chuyên viên sửa máy giặt Vũng Tàu chuyên nghiệp, từng có kinh nghiệm sửa chữa nhiều sản phẩm máy giặt
 • Nhân viên có mặt trong vòng 15 – 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu, không làm mất thời gian của khách hàng
 • Thời gian tiến hành sửa máy giặt Vũng Tàu cấp tốc, không rườm rà, không phức tạp
 • Quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp, dưới sự giám sát từ đội trưởng đội kỹ thuật
 • Thanh Dương nói không với linh kiện, phụ kiện giả, nhái, kém chất lượng. Đền bù gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện nhân viên thay thế linh kiện chất lượng thấp
 • Chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết cực hấp dẫn, chế độ bảo hành dịch vụ sửa máy giặt Vũng Tàu siêu dài hạn

Liên hệ sử dụng dịch vụ Sửa máy giặt Vũng Tàu

Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa máy giặt Vũng Tàu tại nhà, hãy gọi ngay đến HOTLINE 0793.863.861 để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xử lý tốt và chuyên nghiệp. Mang đến dịch vụ chất lượng số 1 thị trường hiện nay. Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất, xin chân thành cảm ơn!

>>> Xem thêm bài viết khác: Sửa máy nước nóng Vũng Tàu giá cả hợp lý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 863 861