DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY LẠNH QUẬN 10

86 / 100

Kính gửi quý khách hàng thân mến !

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm cửa hàng và sử dụng DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY LẠNH QUẬN 10 của chúng tôi. Chúng tôi thực sự rất vui vì bạn đã tìm thấy những gì mà bạn đang cần tìm kiếm ở tại cửa hàng của chúng tôi.

bảo trì máy lạnh quận 10 với phương châm của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn không thật sự hài lòng với dịch vụ, cũng như trải nghiệm tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất muốn biết đó là gì để có thể kịp thời khắc phục. Những đóng góp quý giá của bạn chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Một lần nữa, chúng tôi mong rằng sẽ được phục vụ bạn nhiều lần hơn nữa.

bảo trì máy lạnh quận 10 – Chúc bạn một ngày tốt lành!

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY LẠNH QUẬN 10

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY LẠNH QUẬN 10

Khi nào thì máy lạnh cần bảo trì – bảo trì máy lạnh quận 10 ?

* Bạn biết đấy, dàn lạnh là nơi tỏa ra hơi nước, luôn luôn ẩm ướt, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Đó là lý do khiến cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình bị ảnh hưởng rất nhiều nếu không vệ sinh máy lạnh thường xuyên
BẢO TRÌ MÁY LẠNH QUẬN 10

* Việc trao đổi nhiệt chắc chắn sẽ không thể tốt nếu như có quá nhiều bụi bẩn ẩm sâu bên trong dàn lạnh và dàn nóng. Không khí sẽ bị mắc kẹt trong lớp bụi bẩn đó mà không thể có khả năng làm lạnh căn phòng như mong muốn.

+ Điều này sẽ làm cho máy lạnh nhanh hư hỏng hơn và hao tốn nhiều điện năng.

+ Máy lạnh hoạt động không đúng với công suất mặc định
+ Máy lạnh hoạt động nhưng thường xuyên bị chết máy
+ Máy lạnh bị nghẹt đường ống thoát nước
+ Hơi lạnh tỏa ra có mùi hôi khó chịu
+ Máy lạnh chạy ồn, dàn nóng và dàn lạnh đều có tiếng kêu lớn
+ Dàn nóng và dàn lạnh có nhiều bụi bẩn bám vào
+ Máy hoạt động nhưng không thấy lạnh
+ Thời gian làm lạnh lâu, yếu lạnh
+ Máy bị chảy nước dàn lạnh hoặc bị bám tuyết
+ Máy lạnh bị nghẹt đường ống thoát nước
* Công ty điện lạnh Thanh Dương chuyên bảo trì máy lạnh quận 10 tại tất cả những nơi có nhu cầu trong TPHCM uy tín và chu đáo nhất cùng với hơn 10 năm chuyên môn tính cho tới thời điểm này
* Có mặt chỉ sau 30 phút khi nhận được điện thoại của khách hàng
* Chúng tôi không những sở hữu những kỹ thuật viên chuyên nghiệp mà lương tâm nghề nghiệp cũng được đặt lên hàng đầu cùng uy tín
* Quy trình vệ sinh bài bản, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về độ chuyên nghiệp và cái tâm với nghề. Làm rất cẩn thận, tỉ mỉ và an toàn cho máy vệ sinh một cách thận trọng, không gây bất kỳ một lỗi nhỏ nào cho máy, không làm trầy xước máy, đội ngủ bảo trì máy lạnh quận 10 sẽ hướng dẫn tận tình cho khách hàng khi sử dụng máy  lạnh.

Tại sao phải bảo trì máy lạnh quận 10 theo định kỳ ?

► Tuy nhiên còn phụ thuộc vào môi trường mà máy lạnh tiếp xúc nữa. Ở những nơi tiếp cận với nguồn không khi bẩn, nhiều khỏi bụi cần năng vệ sinh hơn những không gian ít bụi bẩn hơn.
► Nếu là môi trường chứa nhiều bụi bẩn, ôi nhiễm thì có thể rúi ngắn thời gian vệ sinh lại. Còn trong môi trường sạch sẽ, ít khói bụi thì ngược lại.
► Các bạn lưu ý không nên để thời gian quá lâu mới vệ sinh máy lạnh vì điều đó sẽ gây hại rất nhiều cho máy và việc phục hồi là rất khó khăn.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY LẠNH QUẬN 10
bảo trì máy lạnh quận 10
► Gọi cho chúng tôi khi bạn cần! Chúng tôi luôn chào đón quý khách đến với chúng tôi, để có cơ hội chăm sóc các thiết bị điện lạnh của bạn được tốt nhất. Để bạn yên tâm hơn cùng với phương châm “Uy tín luôn đứng đầu” của chúng tôi!
► Bên cạnh đó quý khách có thể dựa vào cảm giác của mình để nhận biết được máy lạnh của mình có đang cần được làm vệ sinh sạch sẽ hay không!
► Tuy nhiên cách này chúng tôi không khuyến khích vì tốt hơn hết không nên để máy lạnh có biểu hiện bất thường rồi với khắc phục.
► Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh quận 10lắp máy lạnhdi dời máy lạnhsửa tủ lạnh tại các quận huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh
DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY LẠNH QUẬN 10
bảo trì máy lạnh quận 10
⇒ Câu hỏi về vấn đề thời gian là bao lâu nên làm vệ sinh máy lạnh 1 lần? Thì chúng tôi xin trả lời rằng: Sẽ khó mà định lượng hay đo đạc được mức thời gian chính xác. Vì tùy vào môi trường mà máy lạnh tiếp xúc cũng như mục đích và tần suất sử dụng máy lạnh mà khoảng thời gian phù hợp cần được vệ sinh máy lạnh cũng khách nhau.
0793 863 861