❌ Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh tại nhà uy tín giá rẻ 2022

85 / 100

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh 24/24

vệ sinh máy lanh uy tín
Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh 24/24

Công ty Điện lạnh thanh dương xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá lắp ráp, bảo trì và sửa chữa máy lạnh 2022. Bảng báo giá trên được xây dựng căn cứ theo các công ty Điện lạnh Chuyên nghiệp tại khu vực TP.HCM. Các dịch vụ bảo trì và sửa chữa trên đều tiến hành tận nhà khách hàng.

Dịch vụ Giá tham khảo Ghi chú
Di dời máy lạnh 500.000 – 700.000đ Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh 300.000 – 400.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi) Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ 150.000đ – 400.000đ Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trần Từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh máy lạnh 1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ] Áp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP.
Vệ sinh máy lạnh 1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ] Áp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh 100.000đ Xịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng 350.000đ Máy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần 350.000đ – 500.000đ Công suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Vệ sinh máy lạnh áp trần 500.000đ – 800.000đ Công suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Châm Gas R22 250.000đ Bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410 450.000đ Bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32 450.000đ Bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượng Từ 500.000đ Báo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)
di dời máy lạnh tại Vũng Tàu
Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh – Ước tính chi phí di dời máy lạnh

Nếu ước tính đầy đủ cho một trường hợp phức tạp nhất, chi phí có thể lên đến hàng triệu đồng. Tuy nhiên đa số trường hợp, mọi thứ rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng từ 150.000đ cho việc tháo và 250.000đ cho việc lắp lại. Bạn có thể tự làm tất cả những điều này không? Ngoài những loại công việc mang tính chất “do-it-yourselfer” thủ công nhất, bạn sẽ thấy là cũng có nhiều tác vụ liên quan đến kiến thức hoặc kinh nghiệm của thợ điện lạnh.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi tự mình thực hiện, chắc chắn là có thể, nhưng hãy nhớ rằng cuối cùng, sau khi thực hiện, bạn sẽ muốn có một máy điều hòa không khí vẫn hoạt động ở hiệu suất cao nhất, và cung cấp cùng một chất lượng không khí mà bạn có trước khi di chuyển máy lạnh. Do đó tốt nhất là hãy để cho những “tay thợ chuyên nghiệp”. TD chúng tôi chắc chắn đảm bảo được kết quả cuối cùng cho bạn.

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh – Cách di dời máy lạnh đúng kỹ thuật và an toàn

bơm Gas máy lạnh quận 5
Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh

Trong quá trình sử dụng, vì một lý do nào đó mà bạn cần phải di dời máy lạnh từ địa điểm này sang địa điểm khác. Bạn đang băn khoăn làm cách nào để tháo lắp máy lạnh an toàn. Vì công việc này cần đến sự hiểu biết về kỹ thuật. Không phải như tháo lắp những vật dụng đơn giản mà hằng ngày bạn đã từng làm. Để tiết kiệm chi phí phải gọi thợ điện lạnh đến tháo máy lạnh cho bạn. Bài viết sau đây, TD sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách di dời máy lạnh đúng kỹ thuật.

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh – Chuẩn bị các thiết bị dùng để tháo máy lạnh

  • Kìm nhọn: Sử dụng để cắt dây điện, bảo ôn hay ống đồng nối 2 dàn nóng, lạnh.
  • Cờ lê, tua vít: Dùng để tháo giàn nóng khỏi vị trí đã lắp đặt trước đó.
  • Một bộ khóa ga chuyên dụng để khóa ga sau khi thu về block dễ dàng.

 

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh –Cách di dời máy lạnh đúng kỹ thuật 

Tháo điều hòa

bơm Gas máy lạnh quận 2
Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh

Bước 1: Khởi động cục nóng

Đầu tiên bạn mở điều hòa và để cho chạy trong thời gian tầm khoảng 30 phút.

Bước 2: Khóa gas.

Đây là bước quan trọng nhất để tháo điều hòa an toàn và thành công. Sau khi đã khởi động cục nóng, bạn dùng tua vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra. Tại đây bạn sẽ thấy hai dây dẫn gas. Bạn sẽ thấy có một ống dẫn gas lớn và một ống dẫn gas nhỏ. Bạn thực hiện khóa gas lại bằng cách dùng mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra. Và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ trước. Tương tự khóa gas ở ống lớn (khóa đầu ống đồng nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây sau đó khóa ống lớn, giả dụ ống đồng nhà bạn dài từ 10m trở lên thì đợi khoảng 30 – 40 phút sau đó mới khóa ống lớn lại).

Lưu ý: bạn cần xiết thẳng tay để tránh rò rỉ gas vì điều hòa có áp suất rất lớn, gas rất dễ bị rò rỉ giả dụ không khóa chặt.

Cách để kiểm tra xem gas có bị rò rỉ trong quá trình tháo lắp hay không. Bạn thử nới jack nối của ống gas và xem có hiện tượng xì gas hay không. Phải gas không bị xì thì có nghĩa là bạn đã hoàn thành việc tháo gas, còn phải có hiện tượng rò rỉ gas bạn nên xem lại quy trình tháo lắp để có thể khắc phục và ổn định lượng gas trong máy.

Sau khi khóa gas xong ta tiến hành cắt nguồn điện nhằm bảo đảm an toàn cho các bước tiếp theo.

 

Bước 3:

Dùng kìm bóp chặt ống đồng rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng ở nơi sát với cục nóng nhất. Sau đó ta cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ. Sau khi tháo cục nóng xong ta tiến hành tháo cục lạnh vè thu ống đồng.

Lưu ý: Bạn nên quấn ống đồng theo vòng tròn lớn để tránh việc vị gãy gập, còn nếu ống ngắn thì bạn có thể để nguyên như vậy và di chuyển.

Sau khi hoàn tất công việc tháo máy điều hòa bạn cần rà các phụ kiện đi theo máy xem có bị lỗi hay không để có thể lắp máy đến phòng khác được hoạt động tốt nhất.

bơm Gas máy lạnh quận thủ đức
Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh – Lắp đặt chiếc điều hòa sang vị trí mới

Và cuối cùng là công đoạn hoàn thiện trong quy trình cách di dời máy lạnh đó là lắp đặt lại máy lạnh vừa mới được tháo xuống.

Ta dùng các phương tiện trong việc tháo dỡ để tiến hành thực hành.

  • Lắp cục nóng tại nơi có không khí thoáng đãng và không có ánh nắng trục tiếp chiếu vào. Cố định bằng cách vít chặt vào tường, bảo đảm điều hòa khi hoạt động không gây ra tiếng ồn.
  • Lắp cục lạnh: Bạn nên để giá đỡ hơi nghiêng về hướng chiều thoát nước và bắt vít chắc chắn.

Kiểm tra một lần nữa xem gas có hoạt động thường nhật hay không bằng cách dùng lục năng mở màn ống nhỏ ra một chút. Sau đó thì khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ống cho hơi và gas ra hết. Làm như vậy khoảng ba lần rồi mở cả hai đầu ống ra cho máy hoạt động. Và dùng đồng hồ áp suất để kiểm tra lượng gas còn lại trong máy. Nếu thấy hết gas, bạn nên gọi thở sửa máy đến để bơm gas.

Chúng tôi hy vọng qua những thông tin vừa chia sẻ trên đã giúp bạn thu thập thêm nhiều thông tin hữu ích về việc dời máy lạnh từ vị trí này sang vị tri khác. Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại TPHCM có nhu cầu dời máy lạnh, điều hòa và mong muốn đảm bảo tốt những yếu tố vừa nêu trên. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên liên hệ đến trung tâm chuyên di dời máy lạnh Thanh Dương qua đường dây nóng 0793863861 – 0793863861 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chất lượng trên cả tuyệt vời. 

Tag:

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh uy tín

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh tp hcm

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh 24/24

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh 2022

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh tại nhà

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh sài gòn

 

Trả lời

0793 863 861