sửa tivi tại vũng tàu – điện lạnh Thanh Dương no1

86 / 100

sửa tivi tại vũng tàu

sửa tivi tại vũng tàu
sửa tivi tại vũng tàu

Dịch vụ sửa tivi tại vũng tàu – điện lạnh Thanh Dương là công ty lâu năm tại Thành Phố Vũng Tàu, được đông đảo khách hàng gửi gắm niềm tin hơn 10 năm nay, chúng tôi cũng không ngừng cải tiến  dịch vụ từng ngày để đáp trả lại sự mong mõi của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi. Hiện tại chúng tôi có hợn 10 chi nhánh ở khu vực Tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu , HCM và các tỉnh lân cận… để kịp thời xử lý , khắc phục sự cố  tivi nhanh chóng cho quý khách hàng.

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ SỬA TIVI TẠI VŨNG TÀU

1. Cung cấp thông tin khách hàng- sửa tivi tại vũng tàu

Khi khách hàng có sự cố của tivi tại nhà hãy gọi ngây cho Điện Lạnh Thanh Dương để được hổ trợ kịp thời. Trung tâm điều phiếu bộ phận nhân viên tư vấn và xác định tình trạng hư hỏng và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng. Khách hàng cung cấp toàn bộ thông tin và địa chỉ nhà cho bô phận nhân viên tiếp nhận sau 30 phút kĩ thuật viên sẽ đến tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

sửa tivi tại vũng tàu

2. Kiểm tra trực tiếp tivi tại nhà- sửa tivi tại vũng tàu

Sau khi kĩ thuật viên đã có mặt tại nhà lập tức nhanh chóng thực hiện quá trình kiểm tra.Khi có kết quả sẽ báo lỗi cho khách hàng,nếu lỗi nhỏ thì có thể giải quyết tại nhà khách,còn lỗi hư hỏng nặng sẽ xin phép khách hàng để đem về trung tâm vì có các thiết bị hổ trợ tiên tiến hơn.

3. Bàn giao tivi cho khách hàng-thanh toán- sửa tivi tại vũng tàu

Trong quá trình kiểm tra xong nhân viên đã báo giá trực tiếp.Khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.Sau khi sửa chữa xong kiểm tra tổng quát toàn bộ tivi và cho khởi động lại sau cho hoạt động bình thường.Khi nào khách hàng hài lòng mới được thanh toán.Nếu sau này có gặp sự cố gì chỉ cần nhấc máy gọi cho trung tâm lập tức nhanh chóng xử lý.

sửa tivi tại vũng tàu

4. Hậu mãi dịch vụ -sửa tivi tại vũng tàu

Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả hơn. Cam kết linh kiện thay thế đều là chính hãng 100% bảo hành dài hạn cho khách hàng. Nói không với hàng giả, hàng nhái,hàng kém chất lượng.Với phương châm thực hiện quá trình sửa chữa nhanh chóng nhiệt tình và chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

sửa tivi huyện nhà bè, sửa tivi huyện bình chánh, sửa tivi huyện hóc môn, sửa tivi quận 1, sửa tivi quận 10, sửa tivi quận 11, sửa tivi quận 12, sửa tivi quận 3, sửa tivi quận 4, sửa tivi quận 5, sửa tivi quận 6, sửa tivi quận 7, sửa tivi quận 8, sửa tivi quận bình tân, sửa tivi quận bình thạnh, sửa tivi quận gò vấp, sửa tivi quận phú nhuận, sửa tivi quận tân bình, sửa tivi quận tân phú, sửa tivi tại vũng tàu

0793 863 861