TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH HCM 24/24H

91 / 100

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH SANYO, TRUNG TÂM BẢO HÀNH SAMSUNG, TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX, TRUNG TÂM BẢO HÀNH MITSUBISHI,TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI, TRUNG TÂM BẢO HÀNH SUMIKURA, TRUNG TÂM BẢO HÀNH DAIKIN, TRUNG TÂM BẢO HÀNH FUNIKI, TRUNG TÂM BẢO HÀNH REETECH, TRUNG TÂM BẢO HÀNH SHARP, TRUNG TÂM BẢO HÀNH LG, TRUNG TÂM BẢO HÀNH CARRIER, TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH MEDIA, TRUNG TÂM BẢO HÀNH PANASONIC, TRUNG TÂM BẢO HÀNH SONY, ,….

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH
TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Điện Lạnh Thanh Dương – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH là một trong những trung tâm uy tín của hãng Điện Lạnh, chúng tôi chuyên lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng của các hãng điện lạnh nổi tiếng như: LG, Samsung, Panasonic, Toshiba… Nếu sản phẩm điện lạnh của quý khách bị lỗi, gặp trục trặc, đã có nhiều dịch vụ đến kiểm tra nhưng vẫn bị lỗi. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi lập ra trung tâm là để hỗ trợ và bảo hành cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Thiết bị điện lạnh luôn là sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình người Việt, tuy nhiên, một số lỗi xảy ra ở thiết bị luôn xảy ra. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để sửa chữa nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn bất cứ dịch vụ nào khác:

MÁY GIẶT

MÁY GIẶT – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Sửa máy giặt chính hãng
MÁY LẠNH

MÁY LẠNH – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Dịch vụ sửa lỗi máy lạnh tận nơi
TỦ LẠNH

TỦ LẠNH – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh chính hãng
MÁY NƯỚC NÓNG

MÁY NƯỚC NÓNG – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Hỗ trợ sửa chữa máy nước nóng gián tiếp, trực tiếp
LÒ NƯỚNG

LÒ NƯỚNG – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Bảo hành dài hạn lò nướng
MÁY SẤY

MÁY SẤY – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Sửa chữa máy sấy chuyên nghiệp

trung tâm bảo hành
bảo hành tivi sony
bảo hành tủ lạnh sharp
bảo hành máy giặt electrolux
bảo hành tủ lạnh samsung
trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi
bảo hành tủ lạnh toshiba
bảo hành máy rửa bát bosch
bảo hành máy giặt panasonic
trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp
bảo hành tivi panasonic
bảo hành hitachi
bảo hành tivi sharp
trung tâm bảo hành máy giặt electrolux
trung tâm bảo hành tivi lg
bảo hành tủ lạnh panasonic
bảo hành tivi toshiba
bảo hành tủ lạnh electrolux
trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung
trung tâm bảo hành tủ lạnh lg
trung tâm bảo hành electrolux
trung tâm bảo hành máy giặt toshiba
trung tâm bảo hành sony
bảo hành điều hòa panasonic
trung tâm bảo hành tivi sharp
trung tâm bảo hành aqua
bảo hành tủ lạnh bosch
trung tâm bảo hành tủ lạnh toshiba
bảo hành tivi lg tại nhà
trung tâm bảo hành tủ lạnh bosch
bảo hành lò vi sóng sharp tại nhà
bảo hành máy giặt sharp
trung tâm bảo hành tủ lạnh panasonic
trung tâm bảo hành tivi panasonic
bao hanh hitachi
bao hanh electrolux
bao hanh may giat lg
bảo hành máy giặt toshiba
trung tâm bảo hành thế giới di dộng
trung tam bao hanh tivi samsung

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

 

Thương hiệu điện lạnh nổi tiếng TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH chúng tôi sửa chữa

Bất cứ sản phẩm máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh, máy nước nóng, lò nướng,… Bạn mua ở bất kỳ đại lý, trung tâm như Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Điện Máy Xanh, Pico, Mediamart, Tiki, Điện máy Chợ Lớn, Trần Anh, Lazada, A Đây Rồi (adayroi), Sen Đỏ (sendo), Phan Khang hoặc Chợ Tốt,… nào chúng tôi đều hỗ trợ sửa chữa, nếu thiết bị sản phẩm của bạn còn trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí, nếu sản phẩm của bạn hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện giá gốc của hãng.

YuikiCasper

DaewooDaikinElectroluxGreeHaierMaytagMitsubishi Electric

NagakawaReetechMideaSamsungNhọnToshiba

TraneXoáy nướcSiemensFunikiHitachiSanakyTCLSumikuraPensonicMallocaKangarooGeneral ElectricFerroliCenton

Vận chuyểnmóng sauAtmorĐại Tây DươngAristonAquaAlaska

Quy trình sửa chữa – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

1. Tiếp nhận Báo Hỏng
Chúng tôi tiếp nhận báo hỏng từ hotline hoặc SMS của Quý Khách
2. Gọi điện xác nhận
Trung tâm sẽ xác nhận báo lỗi của Quý Khách
3. Xuống tận nơi để kiểm tra
Trung tâm sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra lỗi và báo giá sản phẩm.
4. Xử lý và bảo hành
Kỹ thuật tiến hành sửa lỗi hoặc thay thế linh kiện chính hãng

Đảm bảo thiết bị sau bảo hành – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Thanh Dương cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng để giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị của bạn. Chúng tôi luôn bảo hành sự hoạt động của thiết bị trong vòng 90 ngày sau khi sửa chữa thiết bị.
Nếu sản phẩm, thiết bị của bạn bị hư hỏng hoặc lỗi kỹ thuật trong quá trình chúng tôi bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế bất kỳ bộ phận nào bị lỗi miễn phí giá cả và hoàn tất việc sửa chữa lại thiết bị không công.

Bảo hành máy lạnh: – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Chúng tôi hỗ trợ bảo hành cho tất cả các sản phẩm, thương hiệu máy lạnh trên toàn quốc. Nếu máy lạnh của nhà bạn bị hư hỏng do lỗi khách quan, linh kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành miễn phí theo quy định bảo hành nhà hãng đưa ra.

Để biết máy lạnh của bạn có còn trong thời hạn bảo hành không, bạn vui lòng check mã IMEI hoặc mã Jobcard tại đây.

Thời hạn bảo hành máy lạnh tùy theo từng hãng quy định, đối với hãng Daikin thì thời hạn là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt của sản phẩm.

Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm, Thời hạn bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày của hóa đơn mua hàng. Còn đối với hãng LG, thì thời hạn là 24 tháng đối với máy điều hòa treo tường Air conditioner- RAC tính từ ngày khách mua, và bảo hành 30 tháng tính từ ngày sản xuất.

Bạn sẽ không nhận được bảo hành miễn phí từ hãng nếu điều hòa nhà bạn bị xét duyệt nằm trong điều kiện không đảm bảo quy định của hãng bảo hành đưa ra, như máy lạnh đã bị can thiệp, sửa chữa bởi dịch vụ thứ 3 không được ủy quyền của hãng.

Lỗi hư hỏng do người sử dụng hoặc do tác động bên ngoài: rơi, biến dạng, vỡ…nên bạn cần phải bảo vệ sản phẩm trong lúc sử dụng, nếu khách hàng có thắc mắc về hướng dẫn sử dụng máy lạnh đúng cách xin gọi số điện thoại trung tâm bảo hành của chúng tôi, nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn.

Bảo hành máy giặt: – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Thanh Dương sẽ tiếp nhận bảo hành sản phẩm máy giặt theo đúng quy định bảo hành của hãng, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy giặt bị lỗi như:

không reset được, không mở được cửa, kêu tạch tạch, không vắt được, không xả nước được, tốn nhiều điện, lỗi e1, e10, e40, kêu to khi vắt hoặc đang giặt bị ngừng, không vào nước, vắt không khô hoặc bị bẩn do lâu ngày không vệ sinh.

Nếu những lỗi trong quy định bảo hành thì bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Trường hợp còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và sẽ tiến hành sửa chữa cho quý khách theo giá niêm yết từ hãng trung tâm. Nên quý khách yên tâm về giá cả cũng như những nguồn gốc xuất xứ của linh kiện sản phẩm chúng tôi thay thế.

Ngoài ra trung tâm hỗ trợ có thể tư vấn cho bạn cách sử dụng, hướng dẫn cách vệ sinh bảo vệ máy giặt của bạn hoạt động bền bỉ hơn. Bạn chỉ cần chú ý một chút, thực hiện đúng cách và sử dụng đúng quy định, máy giặt của bạn sẽ có tuổi thọ tốt hơn.

Bảo hành tủ lạnh: – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Một ngày nào đó tủ lạnh của bạn bị một trong các lỗi sau:

do dàn nóng, block kêu, chạy không ngắt, kém lạnh, bị nóng ngoài vỏ, hoặc ngắt liên tục, bị đọng hơi nướng, nóng hai bên hông, chảy nước bên trong, mã tuyết dương…

bạn sẽ không biết xử lý như thế nào dù tìm mọi cách, kêu dịch vụ hỗ trợ sửa chữa bên ngoài cũng không xử lý lỗi được, bạn chỉ cần nhấc máy bấm gọi số tổng đài trung tâm bảo hành, chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận cuộc gọi của quý khách để hỗ trợ 24/7.

Trước tiên, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tình trạng của tủ bị lỗi để biết lỗi tủ, sau đó chúng tôi sẽ có đội nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi, tại nhà quý khách để hỗ trợ bảo hành.

Bảo hành máy nước nóng: – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Máy nước nóng hay còn gọi là bình nước nóng lạnh là sản phẩm, thiết bị được khách hàng ưu chuộng trong thời tiết lạnh, mùa đông, và thường xuyên tiếp xúc với nước nên máy dễ hư hỏng, hoặc rò rỉ điện, một số lỗi thường xảy ra là:

nóng quá tải, nước quá nóng, mất nguồn, không lên đèn, đường ống bị rò rỉ, máy không nóng, không vô (có) nguồn, phát ra tiếng kêu ôn khi chạy, hỏng gioăng, hỏng board mạch hoặc chập dây do chuột cắn…sẽ rất nguy hiểm cho bạn khi đang sử dụng.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa hoặc trung tâm gần nhà đến để kiểm tra, hỗ trợ sữa chữa, chúng tôi sẽ làm điều đó, khi bình nước nóng hoặc máy nước nóng của bạn bị lỗi, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng, sau đó tiến hành sửa chữa, bảo trì sản phẩm theo quy định bảo hành của hãng.

Bảo hành máy sấy: TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ xử lý những lỗi của tất cả những thương hiệu của máy sấy như:

không chạy, đứt dây curoa, hỏng tụ, không sấy khô quần áo, sấy lâu khô, hỏng bo mạch, báo lỗi, chạy được một lúc thì nháy đèn báo lỗi, chạy kêu to, rung lắc, đồng hồ chập chờn lúc chạy lúc không chạy.

Khi máy sấy của bạn gặp một trong các lỗi trên, bạn hãy tìm cách liên hệ với trung tâm hãng bảo hành qua số tổng đài, hoặc liên hệ qua địa chỉ của trung tâm, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đến tận nhà kiểm tra và hỗ trợ xử lý lỗi cho quý khách.

Bảo hành lò vi sóng – TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Nếu bạn cần sửa chữa lò vi sóng nhanh, hiệu quả với mức giá hợp lý, hãy chọn Thanh Dương. Chúng tôi có thể sửa chữa lò vi sóng bị hỏng của bạn cho dù bạn có mua sản phẩm này từ chúng tôi hay không. Chúng tôi sửa chữa các thương hiệu lớn như Sharp, Panasonic, Electrolux, Midea, Toshiba, Teke, Samsung,… và nhiều thương hiệu khác.

Lò vi sóng của bạn gặp lỗi trong các trường hợp sau:

  1. Lò vi sóng không hoạt động
  2. Đĩa xoay không xoay
  3. Thấy tia lửa lóe sáng trong buồng lò
  4. Bảng điều khiển không hoạt động/ hoạt động không chính xác
  5. Lò vi sóng hoạt động nhưng thức ăn không nóng

Bạn không biết cách sửa hoặc giải quyết như thế nào? Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi kiểm tra, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa, nếu sản phẩm cần phải thay thế linh kiện, chúng tôi cung cấp linh kiện từ hãng, nên quý khách yên tâm, Thanh Dương sẽ hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất cho quý khách, nếu quý khách đã mua sản phẩm chính hãng.

0793 863 861