sửa tủ lạnh không đông đá quận 7

81 / 100

sửa tủ lạnh không đông đá quận 7 TẠI SAO TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ

Rồi sớm hay muộn khi bạn mở ngăn mát ra, bạn bất ngờ thấy đá không bị đóng băng, đá rất mỏng và bốc lên mùi hôi thối kinh khủng. Điều này sẽ khiến bạn bối rối, căng thẳng và nhanh chóng tưởng tượng rằng chiếc máy làm mát đang bị hư hại. Tuy nhiên, nó thực sự có thể không khủng khiếp như bạn tưởng tượng vì một số lý do tình cảm.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân khiến tủ lạnh không đông và kiểm tra xem chúng tôi có thể tự giải quyết hay không trước khi mua máy sửa tủ lạnh về nhà bạn.

1. Thực sự nhìn vào miếng đệm đàn hồi ở ranh giới lối vào. sửa tủ lạnh không đông đá quận 7

Xung quanh lối vào tủ lạnh là một ranh giới đàn hồi có tác dụng đóng cửa vào và ngăn không khí lưu thông ra bên ngoài. Bạn cẩn thận kiểm tra xem có đồ ăn rơi ra ngoài hay giả định có vật gì đó cắm vào khiến tủ không đóng chặt được để kiểm tra xem gioăng đàn hồi có bị đứt hay không? Để đảm bảo lâu dài, bạn không lau sạch, khiến đất và thức ăn dính vào.
Sau khi kiểm tra sự gọn gàng, lấy một mảnh giấy ở giữa lối vào văn phòng và văn phòng rồi đóng lại. Giả sử giấy thoát ra hiệu quả thì miếng đệm đàn hồi bị hỏng.
Cách sắp xếp: Liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh đáng tin cậy để thay dây chun bằng dây khác.

2. Hãy nhìn vào bộ điều chỉnh nhiệt độ. sửa tủ lạnh không đông đá quận 7sửa tủ lạnh không đông đá quận 7

Ở mặt sau bên trong đá có bộ điều chỉnh nhiệt độ, bạn có thể quyết định chúng ở đâu, mô phỏng lượng thức ăn, đá đã đóng băng quá mức và bộ điều chỉnh ở mức nhỏ nhất không đủ lạnh.
Khi bạn tuân theo mức độ cao hơn và không thấy tác động ngay lập tức, bộ điều chỉnh đã bị hỏng.
Kế hoạch: Liên hệ với dịch vụ sửa lỗi bộ làm mát hợp pháp để đánh giá.

3. Thực sự xem xét chiến lược thực hiện mới.sửa tủ lạnh không đông đá quận 7

Ăn quá nhiều hoặc quá ít sẽ khiến hệ thống làm mát hoạt động kém hiệu quả. Giả sử đồ vật hoặc đá bị đóng băng quá mức, không khí lạnh không thể luân chuyển nên nhiệt độ mát sẽ không đạt mức cần thiết.
Sắp xếp: Sắp xếp thức ăn một cách hoàn hảo, ngăn chặn, tạo lỗ hổng để ngăn chặn sự phát tán, không đặt quá nhiều thức ăn.

4. Uống đá không có tác dụng. sửa tủ lạnh không đông đá quận 7

sửa tủ lạnh không đông đá quận 7

sửa tủ lạnh không đông đá quận 7
Một dấu hiệu cho thấy khối đá không hoạt động là tủ lạnh đột nhiên bị đóng băng. Chẳng hạn, một lớp tuyết quá dày có thể khiến quạt bị xoắn và gây hại cho quạt.
Cách sắp xếp: Tắt nguồn điện để ngăn đá không bị đóng băng, sau đó gọi thợ sửa tủ lạnh đến sửa.
Lưu ý: Tuyệt đối không sử dụng dụng cụ nào để chạy trên tuyết vì nó có thể gây ra nhiều tác hại hơn.

5. Tủ lạnh bị chảy gas.sửa tủ lạnh không đông đá quận 7

Về nguyên tắc, tủ lạnh sẽ không bao giờ vắng bóng, ngoại trừ tủ lạnh giả. Trên thực tế, chúng tôi thực sự gặp phải rất nhiều máy làm mát giả bị thất lạc do sự cố tràn khí.
Các nguyên nhân có thể quay trở lại đường ống, thời gian nghỉ ngơi hoặc dừng mối hàn.
Cách sắp xếp: Tắt nguồn, đưa thợ sửa tủ lạnh tới nhà bạn để xác định.
Kết thúc:sửa tủ lạnh không đông đá quận 7
Để hạn chế những tác hại không mong muốn khi sử dụng tủ lạnh, bạn nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, xử lý hệ thống bảo trì và giữ cho tủ lạnh sạch sẽ. Nhận chìa khóa để sử dụng một chiếc tủ lạnh tuyệt vời, chắc chắn trong một thời gian dài.
Trong trường hợp tủ lạnh xảy ra sự cố, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân, nếu không tự mình khắc phục được thì nên tìm một đơn vị sửa chữa máy làm mát hợp pháp, không cần phải gọi thợ sửa chữa. nghề nghiệp, không có kinh nghiệm sẽ bị mất tiền.
Trong trường hợp bạn sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, khi bạn cần tư vấn, giải quyết và khắc phục các vấn đề về kho lạnh, vui lòng yên tâm đặt niềm tin vào dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Tổ Chức Điện Lạnh. THÀNH DƯƠNGsửa tủ lạnh không đông đá quận 7
Chúng tôi không ngừng tận tâm để mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất một cách nhất quán, mang lại cho bạn sự hài lòng hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 863 861