THU MUA MÁY LẠNH CŨ TẠI VŨNG TÀU GIÁ CAO

82 / 100

Thu mua máy lạnh cũ tại Vũng Tàu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ nhận thu mua máy lạnh cũ tại Vũng Tàu. Thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Giới thiệu đến cho quý khách thương hiệu Điện lạnh Thanh Dương. Một trong những cơ sở chuyên sửa chữa, thu mua, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa tại nhà.

điện lạnh Vũng Tàu

 Sửa lò vi sóng Vũng Tàu 

 Sửa máy nước nóng Vũng Tàu 

 Sửa máy giặt Vũng Tàu 

 Sửa máy lạnh Vũng Tàu 

Vệ sinh máy lạnh tại Vũng Tàu

Lắp đặt máy lạnh Tp Vũng Tàu

Sửa tủ lạnh tại Vũng Tàu

 sửa tivi tại vũng tàu 

tủ lạnh sáng đèn nhưng không chạy 

vệ sinh máy lạnh Mitsubishi tại Vũng Tàu
thu mua máy lạnh cũ tại Vũng Tàu

Điện lạnh Thanh Dương nhận thu mua máy lạnh tại Vũng Tàu

Máy lạnh là một trong những thiết bị khá phổ biến hiện nay. Nhưng khi thiết bị đã cũ và bạn không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể bán để lấy tiền. Khó khăn tiếp theo chính là lựa chọn một cơ sở thu mua máy lạnh tại Vũng Tàu uy tín. Và đó là địa chỉ nào?

thu mua máy lạnh cũ tại Vũng Tàu – Nhu cầu bán máy lạnh cũ

Hiện nay nhiều khách hàng vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để bán máy lạnh cũ của mình. Khá nhiều khách hàng phản ánh khó khăn tìm kiếm được cơ sở chất lượng. Đảm bảo về giá mua, chi phí vận chuyển,…

Để đáp ứng được nhu cầu đó, cơ sở Thanh Dương đã cho ra mắt dịch vụ “thu mua máy lạnh cũ tại Vũng Tàu”. Đảm bảo những tiêu chí như giá cả hợp lý, nhanh chóng – tiện lợi, chu đáo tận tâm phục vụ.

Cơ sở uy tín nhận thu mua máy lạnh cũ tại Vũng Tàu

Điện lạnh Thanh Dương là một trong những địa chỉ lâu đời có mặt trên thị trường điện tử – điện lạnh. Dịch vụ thu mua máy lạnh tại Vũng Tàu được phát triển, nhằm mang đến sự chỉnh chu trong khâu mua – bán máy cũ. Tận dụng những thiết bị cũ không còn nhu cầu dùng nhưng vẫn có thể bán và kiếm thêm tiền.

thu mua máy lạnh tại Vũng Tàu Tại sao lại chọn Điện lạnh Thanh Dương?

Thanh Dương là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi có nhu cầu. Chúng tôi xin cam kết với khách hàng khi nhận thu mua máy lạnh cũ tại Vũng Tàu:

  • Giá cả hợp lý, không ép giá.
  • Chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi. Không làm mất thời gian của khách hàng.
  • Có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
  • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Miễn phí vận chuyển cho quý khách.
  • Có ưu đãi thêm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thanh Dương.

Quy trình nhận thu mua máy lạnh cũ tại Vũng Tàu tại Thanh Dương

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng, sau đó có mặt tại địa chỉ đã cung cấp trong vòng 30 phút.

Bước 2: Kiểm tra tổng quan thiết bị, đề xuất phương án sửa chữa và định giá mức có thể mua. Nếu như khách hàng đồng ý với mức giá nhân viên đưa ra. Thì Thanh Dương sẽ tiến hành viết hợp đồng đầy đủ gửi đến quý khách.

Bước 3: Nhân viên Thanh Dương tiến hành đóng gói và vận chuyển thiết bị sau khi đã ký kết hợp đồng xong. Quá trình này hoàn toàn không mất phí, do đó bạn hãy an tâm về vấn đề này nhé.

Bước 4: Nhân viên nhận máy và thanh toán tiền cho quý khách. Dọn dẹp khu vực làm việc và không quên chào bạn trước khi ra về.

Bước 5: Trong vòng 3 – 7 ngày sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ lại với bạn. Nhận đánh giá và góp ý sau khi sử dụng dịch vụ tại Thanh Dương. Với mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai, đây là những điều quý báu của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại Vũng Tàu

Gọi ngay đến HOTLINE 0793 863 861 để được hướng dẫn, tư vấn về dịch vụ thu mua máy lạnh tại Vũng Tàu chất lượng. Điện lạnh Thanh Dương hoạt động 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 863 861