SỬA MÁY GIẶT BẠC LIÊU

88 / 100

CHUYÊN SỬA MÁY GIẶT BẠC LIÊU CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG

SỬA MÁY GIẶT BẠC LIÊU
BẢNG GIÁ VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ

Khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ sửa máy giặt Bạc Liêu uy tín thì tại sao không liên hệ đến Điện lạnh Thanh Dương. Mọi thắc mắc, vấn đề của bạn đều được cơ sở này giải quyết hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào đủ khả năng khắc phục tốt các lỗi hư hỏng cũng như mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp toàn diện.

Khám phá quy trình sửa máy giặt Bạc Liêu của Điện lạnh Thanh DươngSỬA MÁY GIẶT BẠC LIÊU

Điện lạnh Thanh Dương đang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa khi muốn sửa máy giặt Bạc Liêu. Đầu tiên phải nhắc đến quy trình làm việc đạt chuẩn đáp ứng các tiêu chí chất lượng mà khách hàng mong muốn, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Quy trình làm việc của Điện lạnh Thanh Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, sau khi nhận được yêu cầu qua số tổng đài, nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe và giải đáp những thắc mắc sau đó đưa ra giải pháp phù hợp cho quý khách.

Bước 2: Xử lý thông tin, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như tên, số điện thoại, địa chỉ chính xác để quá trình sửa máy giặt Bạc Liêu được diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ có mặt tại địa chỉ đã cung cấp trước đó trong vòng 30 phút rất là nhanh chóng để không mất đi nhiều thời gian quý báu của quý khách.

Bước 4: Nhân viên tiến hành kiểm tra thiết bị tổng quát để chẩn đoán chính xác lỗi và thông báo cho quý khách. Nếu với giá được đưa ra theo niêm yết của công ty, khách hàng thỏa thuận đồng ý chúng tôi mới bắt đầu làm việc.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật tháo lắp thiết bị tiến hành sửa máy giặt Bạc Liêu đúng tiêu chuẩn.

Bước 6: Sửa chữa diễn ra nhanh chóng, quý khách nên đứng quan sát nhân viên Điện lạnh Thanh Dương làm việc thay vì đi đâu đó, vì quá trình nhanh nếu có di chuyển sẽ gây bất tiện hơn vì nếu linh kiện thay thế sẽ phải hỏi ý kiến của khách hàng rồi mới làm.

Bước 7: Sau khi hoàn thành xong công việc, kỹ thuật viên tự nghiệm thử kết quả xem đã hoạt động lại bình thường rồi hay chưa?

Bước 8: Thông báo cho khách hàng sau khi kết thúc.

Bước 9: Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành, nhận 100% chi phí thanh toán dịch vụ sau đó dọn dẹp nơi làm việc, chào khách hàng rồi mới ra về.

Bước 10: Nhân viên CSKH sẽ liên hệ lại để lắng nghe ý kiến sau khi trải nghiệm dịch vụ sửa máy giặt Bạc Liêu tại cơ sở của chúng tôi.

Cam kết chất lượng từ Điện lạnh Thanh Dương với khách hàng

Điện lạnh Thanh Dương là địa chỉ chuyên sửa máy giặt Bạc Liêu tại nhà, đảm bảo dịch vụ tốt và chuyên nghiệp xử lý hư hỏng cực kỳ hiệu quả. Chúng tôi xin cam kết với khách hàng qua những tiêu chí như sau.

5 tiêu chí cam kết khách hàng khi làm dịch vụ:

  1. Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi có mặt sau 30 phút.
  2. Xử lý hiệu quả các hư hỏng thiết bị.
  3. Thay thế linh kiện chính hãng, điện lạnh Thanh Dương nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.
  4. Nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề.
  5. Giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành dài hạn.
    SỬA MÁY GIẶT BẠC LIÊU
    sửa máy giặt lồng đứng tại Vũng Tàu

Liên hệ sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Bạc Liêu

Hãy liên hệ đến HOTLINE 0793.863.861 – 033.420.4946 của Điện lạnh Thanh Dương để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

>>> Xem thêm bài viết mới:

 Sửa lò vi sóng Vũng Tàu 

 Sửa máy nước nóng Vũng Tàu 

 Sửa máy giặt Vũng Tàu 

 Sửa máy lạnh Vũng Tàu 

Vệ sinh máy lạnh tại Vũng Tàu

Lắp đặt máy lạnh Tp Vũng Tàu

Sửa tủ lạnh tại Vũng Tàu

Trả lời

0793 863 861