SO SÁNH CHI TIẾT 2 DÒNG MÁY LẠNH TOSHIBA VÀ PANASONIC

83 / 100

SO SÁNH CHI TIẾT 2 DÒNG MÁY LẠNH TOSHIBA VÀ PANASONIC

So sánh, đánh giá máy lạnh Toshiba và Panasonic

SO SÁNH CHI TIẾT 2 DÒNG MÁY LẠNH TOSHIBA VÀ PANASONIC
SO SÁNH CHI TIẾT 2 DÒNG MÁY LẠNH TOSHIBA VÀ PANASONIC

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về 2 dòng máy Toshiba và Panasonic, Điện Lạnh Thanh Dương sẽ đưa ra các đánh giá chi tiết nhất về 2 dòng máy điều hòa này về thương hiệu, giá cả, khả năng tiết kiệm điện, tính năng, chế độ bảo hành,..

Thương hiệu máy lạnh Toshiba và Panasonic

Panasonic là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và điện tử tại Nhật Bản. Panasonic là thương hiệu được hình thành và phát triển từ rất sớm, thương hiệu này có đa dạng các mẫu mã, chủng loại sản phẩm.

Panasonic được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Hiện nay hầu hết các sản phẩm máy lạnh của Panasonic điều được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Malaysia do chính công ty Panasonic Việt Nam thực hiện nên đảm bảo được chất lượng và giá thành phù hợp.

SO SÁNH CHI TIẾT 2 DÒNG MÁY LẠNH TOSHIBA VÀ PANASONIC
SO SÁNH CHI TIẾT 2 DÒNG MÁY LẠNH TOSHIBA VÀ PANASONIC

Toshiba cũng là một thương hiệu các sản phẩm điện tử nổi tiếng của Nhật Bản. Toshiba luôn làm hài lòng các khách hàng của mình bởi sản phẩm có chất lượng, dịch vụ hỗ trợ tốt.

Các dòng máy lạnh Toshiba hiện có trên thị trường đều là các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, sản phẩm không trải qua các công đoạn lắp ráp hay sửa chữa nào, sản phẩm hoàn toàn nguyên đai, nguyên kiện, đảm bảo chất lượng tốt.

Giá cả và mẫu mã sản phẩm

Khi so sánh, lựa chọn 2 dòng sản phẩm máy lạnh Toshiba và Panasonic, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng 2 sản phẩm này có mẫu mã, kiểu dáng thiết kế tương tự nhau, thiết kế sang trọng và rất thu hút.

Máy lạnh Toshiba và Panasonic đều được sử dụng các công nghệ máy lạnh tiên tiến, có chất lượng cao, do đó giá bán máy lạnh của 2 thương hiệu này tương đương với nhau và khá phù hợp với những người có thu nhập trung bình.

Khả năng tiết kiệm điện

Máy lạnh Toshiba và Panasonic được sản xuất và sử dụng công nghệ tiết kiệm điện mới nhất của Nhật Bản nên có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn so với các dòng máy lạnh khác. Tuy nhiên qua kiểm tra, so sánh và phân tích chi tiết, Điện Lạnh Thanh Dương nhận thấy, máy lạnh Panasonic có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn một chút so với dòng máy lạnh Toshiba.

Tính năng của máy lạnh

Khi so sánh máy lạnh Toshiba và Panasonic thì yếu tố tính năng của máy là rất quan trọng bạn cần phải xem xét.

Panasonic

Máy lạnh Panasonic được đánh giá rất cao về khả năng làm lạnh, máy được trang bị công nghệ làm lạnh iAuto-X giúp quá trình làm lạnh nhanh hơn tới 35%. Máy lạnh Panasonic có chế độ AutoComfort và Econavi giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Ngoài ra nhờ vào cánh quạt quay đa chiều máy còn giúp làm lạnh đều khắp căn phòng.

Về khả năng lọc không khí, máy lạnh Panasonic có công nghệ lọc không khí vượt trội là Nanoe-G và E-Ion Advanced Plus, giúp lọc sạch các vi khuẩn, nấm mốc, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Toshiba

Máy lạnh Toshiba được áp dụng công nghệ HiPower cho khả năng làm lạnh nhanh chỉ trong vòng vài phút. Bên cạnh đó máy còn được trang bị máy nén Hybrid Inverter cho khả năng làm lạnh sâu hơn, đảm bảo nhiệt độ trong phòng luôn đạt mức yêu cầu. Ngoài ra các dòng máy dòng máy lạnh Toshiba đều được sử dụng hệ thống quạt đa chiều giúp phân bố không khí khắp phòng.

Về khả năng lọc không khí, máy lạnh Toshiba có bộ lọc bụi Toshiba IAQ, bộ lọc chống nấm mốc từ đó giúp bầu không khí trong phòng luôn trong lành.

Kết luận: Cả 2 dòng máy lạnh Toshiba và Panasonic đều có công nghệ hiện đại, tính năng vượt trội, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Chế độ bảo hành

Hiện nay đa số các dòng máy lạnh Panasonic và Toshiba đều có chế độ bảo hành với thời gian khá lâu lên tới 12 tháng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của 2 thương hiệu này.

Như vậy trên đây Điện Lạnh Thanh Dương đã đưa ra những so sánh, đánh giá khá chi tiết về 2 dòng máy lạnh Toshiba và Panasonic. Hy vọng thông qua những thông tin trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được dòng máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.

Điện Lạnh Thanh Dương – đơn vị chuyên sửa chữa máy lạnh tại nhà TPHCM, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh. Vì thế nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về máy lạnh thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 863 861