Bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào bơm gas tại nhà?

88 / 100

Bạn có thắc mắc việc bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền hay không? Với các khách hàng muốn nạp ga cho máy lạnh của mình thì đây là vấn đề quan trọng để chuẩn bị chi phí. Nếu bạn muốn hiểu rõ việc bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào điều gì?

Bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền? Chắn chắn là câu hỏi được nhiều người quan tâm, thực chất thì tại mỗi đơn vị thì ta sẽ có một bảng giá bơm ga máy lạnh hoàn toàn khác nhau. Giá cả bơm ga máy lạnh hiện nay cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa, có thể kể đến như:

Loại Ga bơm máy lạnh: Về Ga máy lạnh thì hiện nay trên thị trường ta sẽ có đến 3 loại ga thông dụng nhất cho mình. Tuỳ theo từng loại gas mà giá cả sẽ có sự thay đổi, dĩ nhiên chất lượng cũng khác nhau. Một số loại gas có thể kể đến như:

  • Gas 22: Loại gas có giá thành rẻ, dễ bảo trì khi nạp gas, không độc, không gây cháy nổ, giá cả tốt nhất trong các loại ga máy lạnh. Tuy nhiên chúng có nhược điểm là khả năng làm lạnh kém, có thể làm ngạt thở nếu nồng độ quá cao trong không khí.
  • Gas 410A: Loại gas này có giá cao hơn gas 22, khả năng làm lạnh tốt hơn Gas 22, tiết kiệm điện, bao3ve6 môi trường cực tốt. Thế nhưng  lại rất khó bảo trì, bơm ga cũng lâu vào hơn, cần thiết bị chuyên dụng mới thực hiện được.
  • Gas 32: Đây là loại gas an toàn khi sử dụng, bảo vệ môi trường tốt, làm lạnh nhanh mà lại tiết kiệm điện, dễ thích ứng và có thể dùng chung với các thiết bị bơm ga khác. Nhược điểm là rất khó bảo trì.
Bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền
Bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền

Theo từng dòng máy lạnh: Mỗi dòng máy lạnh của bạn sẽ tương thích với mọi dòng Gas riêng biệt, không phải loại gas nào cũng có thể áp dụng cho nhiều máy lạnh và ngược lại. Để biết loại ga nào là phù hợp ta cần phải kiểm tra máy lạnh, xem qua các thông số trên máy để nhận biết.

Tuỳ đơn vị cung cấp: Và dĩ nhiên, giá cả bơm ga cũng tuỳ vào từng đơn vị, có nơi cam kết gas chất lượng, bơm gas tận nơi nên giá thành sẽ cao, có nơi ưu đãi cho khách hàng nên sẽ có giá thấp hơn. Tuy nhiên giá thành bơm ga trên thị trường thường không có quá nhiều chênh lệch với nhau.

Bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền
Bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền

Vậy bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền?

Để biết được bơm Gas máy lạnh bao nhiêu tiền, thì ta phải nhờ các đơn vị bơm ga hỗ trợ, các bảng giá hiện nay trên thị trường thường chỉ dựa vào công suất máy lạnh, loại ga và PSI,… để định giá bơm gas mà thôi. Đó thường chưa phải là giá cả chính xác nhất. Tốt nhất ta nên nhờ các đơn vị bơm gas máy lạnh tại nhà đến tận nơi để hỗ trợ kiểm tra và báo giá tốt nhất cho mình nhé.

Điện lạnh Thanh Dương – Nhận bơm gas máy lạnh tại nhà giá rẻ TPHCM.

Nếu bạn muốn biết bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền và đang cần nạp gas tại nhà, đừng bỏ qua Điện lạnh Thanh Dương. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ nạp gas máy lạnh tận nơi cho khách hàng, hỗ trợ tư vấn miễn phí từng loại gas phù hợp cho dòng máy lạnh, đội ngũ nhân viên tận tâm cam kết có mặt trong vòng 30 phút.

Bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền
Bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền

Dịch vụ bơm ga máy lạnh của Thanh Dương nhận hỗ trợ cho tất cả mọi loại dòng máy từ: Daikin, Sharp, Panasonic, Electrolux, Hitachi, Sanyo,… từ đời cũ cho đến mới. Hỗ trợ khách hàng bơm gas máy lạnh tại nhà trên mọi khu vực như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh,Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức,…. và nhiều khu vực khác.

===>>>>  nạp gas điều hòa tại nhà

Liên hệ với Thanh Dương:

Khách hàng có nhu cầu bơm gas máy lạnh tại nhà xin gọi vào Hotline: 0793 863 861 – Nhân viên của Điện lạnh Thanh Dương sẽ tiến hành tiếp nhận và hỗ trợ tức thì. Xin cảm ơn.

0793 863 861