Thu mua máy lạnh cũ Quận 2 Giá Cao -❌【sửa tivi, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh】

88 / 100

❌❌❌Thu mua máy lạnh cũ Quận 2 ❌❌❌

thu mua máy lạnh giá cao - Thu mua máy lạnh cũ Quận 2
Thu mua máy lạnh cũ Quận 2

Khách hàng đang có nhu cầu thanh lý máy lạnh nhưng không thể đi xa, khi đến cơ sở thì lại bị ép giá nên muốn tìm kiếm nơi khác, điều này khiến cho bạn khó khăn tìm kiếm địa chỉ uy tín mua với giá hợp lý.

Điện lạnh Thanh Dương cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh cũ Quận 2 uy tín và cam kết mua đúng giá. Quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi. Nhân viên đến tận nơi báo giá tại nhà và thanh toán trực tiếp.

❌❌Điện lạnh Thanh Dương nhận thu mua máy lạnh cũ Quận 2

Thu mua máy lạnh cũ Quận 2
thu mua máy lạnh cũ quận 2

Chiếc máy lạnh sau thời gian sử dụng lâu năm bắt đầu phát sinh ra nhiều hư hại, việc đem đi sửa nhiều lần lại tốn khá nhiều chi phí. Phần còn lại, nếu máy đã quá lâu thì khá là lỗi thời khi hiện nay có rất nhiều những máy mới tiết kiệm điện và công suất hoạt động tốt hơn nhiều. Vì thế nhiều khách hàng có nhu cầu muốn thanh lý máy lạnh cũ.

Điện lạnh Thanh Dương là một trong những công ty uy tín về điện lạnh hàng đầu, có chi nhánh phủ khắp quận huyện thành phố Hồ Chí Minh nên về khả năng làm việc cũng như trình độ chuyên môn của chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đến cho khách hàng.

Chúng tôi nhận mua tất cả các loại máy lạnh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Toshiba, Panasonic, Daikin,… đối với mỗi dòng máy sẽ có mức giá khác nhau tùy vào chất lượng và model của nó.

Điện lạnh Thanh Dương còn nhận mua với các loại máy thuộc nhiều loại công suất khác nhau, các máy lạnh cũ của công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện hoặc các hộ gia đình.

Số lượng thu mua của chúng tôi không giới hạn, rất phù hợp cho những doanh nghiệp hoặc những khách hàng muốn nâng cấp hệ thống máy nơi làm việc và có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ với số lượng lớn. Dù chỉ 1 chiếc điện lạnh Thanh Dương cũng đến trực tiếp để báo giá và thu mua.

Ngoài ra, điện lạnh Thanh Dương còn cung cấp thêm cho khách hàng chính là dịch vụ thu cũ đổi mới với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ sau khi thanh lý máy cũ là đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy mới với công suất lớn và công nghệ tiên tiến.

Ưu điểm của điện lạnh Thanh Dương trên thị trường Thu mua máy lạnh cũ Quận 2

Thu mua máy lạnh cũ Quận 2
Thu mua máy lạnh cũ Quận 2

Chúng tôi với phương châm làm việc và phục vụ khách hàng “TẬN TỤY – TẬN TÂM _ TẬN NƠI”, khi khách hàng liên hệ đến Điện lạnh Thanh Dương sẽ được các nhân viên tư vấn trực tiếp lắng nghe những ý kiến khách hàng rồi sẽ đưa ra những hướng giải quyết vấn đề chu đáo tận tình nhất.

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ của bạn trong vòng 30 phút để hỗ trợ, bạn hãy an tâm hơn về đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Trình độ chuyên môn cao và được đào tạo một cách kỹ lưỡng. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Qua đó, tiết kiệm được thời gian và không hề ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng thiết bị của khách hàng.

Mang đến cho những trải nghiệm tốt nhất, dịch vụ thu mua máy lạnh cũ thì điện lạnh Thanh Dương còn hỗ trợ thêm chương trình “thu cũ đổi mới” với chiết khấu và mức giá ưu đãi.

Khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ điện lạnh Thanh Dương tận nhà đều có những phản hồi rất tích cực, đánh giá cao. Đây cũng chính là sự tự hào của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ thu mua máy lạnh cũ Quận 2, điện lạnh Thanh Dương còn cung cấp một số dịch vụ khác như vệ sinh, bảo dưỡng, lắp đặt, di dời máy lạnh,…

Qua đó, khách hàng khi có nhu cầu thanh lý máy lạnh hoặc một số dịch vụ về máy lạnh khác hãy nhanh chóng liên hệ đến HOTLINE 0793 863 861 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

 

 THAM KHẢO THÊM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI: thu mua máy lạnh cũ Quận 3, 

Thu mua máy lạnh cũ Quận 2
Thu mua máy lạnh cũ Quận 2
0793 863 861