Sửa tủ lạnh mini không đông đá chuyên nghiệp số 1 thị trường – ĐIỆN LẠNH THANH DƯƠNG

88 / 100

ĐỊA CHỈ CHUYÊN SỬA TỦ LẠNH MINI KHÔNG ĐÔNG ĐÁ CHẤT LƯƠNG

Tủ lạnh mini đang là sản phẩm được khá nhiều người sử dụng, với chức năng làm lạnh nhanh chóng và thiết kế nhỏ gọn, giá thành lại hợp lý vừa túi nên được nhiều bạn sinh viên sử dụng. Sửa tủ lạnh mini không đông đá là dịch vụ đang được tìm kiếm nhiều nhất, khi ngăn trên không làm đông đá được thì nguyên nhân do đâu? Địa chỉ nào mới có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Nguyên nhân hư hỏng cần sửa tủ lạnh mini không đông đá

Tủ lạnh mini khá phổ thông hiện nay, được sử dụng nhiều nhưng bỗng một hôm nó lại không đông đá ở ngăn bên trên có thể là do những nguyên nhân dưới đây cùng theo dõi nhé:

  • Sự cố nguồn điện

Chắc hẳn nhiều bạn lại quên đi nguyên nhân này đấy, đôi khi bỗng nhiên chúng ta bị rơi phích cắm điện hoặc có thể nguồn điện cung cấp thiết bị không đủ, chập chờn lúc có lúc không. Không những tủ lạnh nhà bạn không đông đá mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ và gây hao tốn điện năng, kinh phí.

Sửa tủ lạnh mini không đông đá
Sự cố nguồn điện gây tủ không đông đá
  • Tủ không kín hoặc viền cao su bị hỏng

Việc mở ra đóng vô là thường xuyên, lúc đóng đôi khi không kỹ hoặc bị vướng vật cản khiến cho tủ không khép kín dẫn đến ngăn không đông đá. Còn có trường hợp viền cao su sử dụng lâu ngày bị hỏng nên không đóng tủ lại được.

  • Ngăn đông chứa quá nhiều thực phẩm

Việc mua đồ dự trữ và bỏ vào ngăn đông là điều khá phổ biến nhưng đối với tủ lạnh mini là ngăn đông không hề lớn, sức chứa có hạn nên nếu lấp đầy bằng thực phẩm mua về cũng là nguyên nhân dẫn đến ngăn không đông đá.

  • Ống lưu thông giữa bộ làm lạnh và tủ lạnh bị tắt nghẽn

Hiện tượng tắc nghẽn khi ngăn đông bị bám tuyết nhiều nên mới xảy ra hiện tượng này. Cách giải quyết đơn giản nhất hãy dành 4 -5 tiếng để xả tủ nhé! Sau đó bật lại để kiểm tra thêm tình hình như thế nào.

Và còn nhiều nguyên nhân hư hỏng khác nữa… nếu thử những cách khắc phục đơn giản không được hãy nhanh chóng liên hệ đến cơ sở uy tín để sửa tủ lạnh mini không đông đá hiệu quả hơn.

Tìm kiếm cơ sở sửa tủ lạnh mini không đông đá chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ đang nhiều khách hàng tin tưởng nhiều nhất chính là Điện lạnh Thanh Dương, trung tâm chuyên sửa tủ lạnh mini không đông đá tại nhà, cam kết chất lượng khi khắc phục hư hỏng với giá phải chăng.

Sửa tủ lạnh mini không đông đá
Sửa tủ lạnh mini không đông đá – ĐIỆN LẠNH THANH DƯƠNG

Chuyên nghiệp và uy tín

Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa tủ lạnh mini không đông đá cực kỳ chuyên nghiệp. Sự uy tín không do chúng tôi tự khẳng định mà là được nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ và phản hồi, đánh giá cao trên thang điểm 10 của chất lượng.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, làm việc nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả không ảnh hưởng đến quý khách hàng.

Giá cả hợp lý

Khi nói đến giá cả, chắc hẳn đây là điều nhiều khách hàng quan tâm đến nhất. Với dịch vụ sửa tủ lạnh mini không đông đá tại nhà, Điện lạnh Thanh Dương cam kết mức tốt nhất thị trường. Ngoài ra, đối tượng học sinh – sinh viên còn có ưu đãi giảm giá cực sốc.

Cam kết sửa tủ lạnh mini không đông đá hiệu quả

Điện lạnh Thanh Dương thực hiện quy trình đạt chuẩn nhanh chóng. Sau khi hoàn thành được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi bắt đầu viết giấy bảo hành ghi rõ thông tin cụ thể. Sau đó, 3 ngày sau sẽ có tư vấn viên gọi hỏi thăm và nhận phản hồi đánh giá từ quý khách.

Sửa tủ lạnh mini không đông đá
Sửa tủ lạnh mini không đông đá chuyên nghiệp tại Điện lạnh Thanh Dương

Thông tin liên hệ dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh mini không đông đá chuyên nghiệp, chất lượng số 1 thị trường và đồng thời giá cả đảm bảo, rất phù hợp với những bạn học sinh – sinh viên. Hãy gọi ngay đến HOTLINE 0793 863 861 của Điện lạnh Thanh Dương để được tư vấn cụ thể hơn. Xin chân thành cảm ơn!

>> Tham khảo thêm: Sửa tủ lạnh side by side không đông đá

 

 

Trả lời

0793 863 861