Nhận sửa tủ lạnh Inverter không đông đá uy tín, chất lượng số 1 thị trường hiện nay

88 / 100

ĐỊA CHỈ CHUYÊN SỬA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ TẠI TP.HCM

Dịch vụ sửa tủ lạnh Inverter không đông đá chuyên nghiệp tại Điện lạnh Thanh Dương, cơ sở uy tín đảm bảo làm quý khách hàng hài lòng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận khắc phục các lỗi hư hỏng thiết bị cực kỳ hiệu quả, giá cả hợp lý mà lại còn phục vụ tận nhà rất chi là tiện lợi.

Tại sao phải sửa tủ lạnh Inverter không đông đá tại Điện lạnh Thanh Dương

Có rất nhiều cơ sở nhận sửa tủ lạnh Inverter không đông đá vậy tại sao lại chọn lựa Điện lạnh Thanh Dương? Là bởi vì, chúng tôi là trung tâm điện tử – điện lạnh uy tín số 1 thị trường tại TP.HCM. Qua nhiều năm phát triển có đến hiện tại, Thanh Dương luôn là cái tên hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng bởi nhiều tiêu chí.

Sửa tủ lạnh Midea không đông đá
Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa tủ lạnh Inverter không đông đá giá rẻ

Chuyên nghiệp, giá rẻ

Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa tủ lạnh Inverter không đông đá đảm bảo khắc phục hiệu quả lỗi hư hỏng của thiết bị. Quý khách hàng không cần phải lo khi sử dụng dịch vụ của Thanh Dương. Qua nhiều trong nghề, am hiểu về tủ lạnh nên đảm bảo khắc phục các lỗi hư hỏng thiết bị hiệu quả.

Giá cả thì không đâu tốt bằng Điện lạnh Thanh Dương, mỗi dịch vụ đều được niêm yết và báo giá minh bạch cho khách hàng suy nghĩ có đồng ý hay không rồi mới làm. Tất cả những gì chúng tôi làm chính là tạo sự thoải mái, uy tín với quý khách.

Nhân viên nhiều kinh nghiệm

Điện lạnh Thanh Dương gồm những nhân viên xuất sắc được tuyển chọn kỹ lưỡng. Sau đó trải qua những khóa huấn luyện đào tạo bài bản để củng cố kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Tự tin có thể khắc phục hiệu quả lỗi không đông đá của thiết bị nhà bạn.

Sửa tủ lạnh Midea không đông đá
Nhân viên Điện lạnh Thanh Dương có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Phương châm phục vụ “TẬN TỤY – TẬN TÂM – TẬN NƠI” của chúng tôi đảm bảo làm quý khách hàng hài lòng.

Bảo hành dài hạn, ưu đãi đặc biệt.

Sau khi kết thúc dịch vụ, nhân viên sẽ viết giấy bảo hành có ghi rõ đầy đủ thông tin cho quý khách giữ và đi kèm nhiều ưu đãi đặc biệt khác nhau cho lần sử dụng kế tiếp. Bảo hành có thể lên đến 12 tháng. Cực kỳ uy tín đúng không nào?

Quy trình sửa tủ lạnh Inverter không đông đá của Thanh Dương

Bước 1: Quý khách có muốn sửa tủ lạnh Inverter không đông đá tại Điện lạnh Thanh Dương hãy liên hệ đến HOTLINE 0793.863.861 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bước 2: Sau khi nhân viên tiếp nhận yêu cầu, quý khách vui lòng cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin để quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 3: Điện lạnh Thanh Dương sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ của bạn để tiến hành sửa tủ lạnh Inverter không đông đá tại nhà chỉ sau 30 phút.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng quát thiết bị và thông báo lỗi phát sinh (nếu có) hoàn toàn chính xác cho quý khách nắm rõ tình trạng tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh Midea không đông đá
Nhân viên Điện lạnh Thanh Dương kiểm tra kỹ thuật thiết bị tủ lạnh

Bước 5: Báo giá dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên Thanh Dương mới tiến hành làm việc.

Bước 6: Nhân viên xử lý đúng quy trình đạt chuẩn, nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng thiết bị quý khách.

Bước 7: Sau khi hoàn thành, nhân viên kỹ thuật tự nghiệm thử kết quả sau đó mới thông báo cho quý khách.

Bước 8: Nếu quý khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành.

Bước 9: Nhân viên Điện lạnh Thanh Dương nhận thanh toán 100% chi phí dịch vụ và dọn dẹp chỗ làm việc vừa rồi trước khi ra về.

Bước 10: Nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ lại sau 3 – 7 ngày để lắng nghe ý kiến và đánh giá của quý khách sau khi dùng dịch vụ sửa tủ lạnh Media tại Thanh Dương.

Liên hệ sửa tủ lạnh Inverter không đông đá

Nếu tủ lạnh nhà bạn đang có vấn đề như thế, đừng lo lắng hãy gọi nhanh đến số tổng đài duy nhất 0793 863 861 của Điện lạnh Thanh Dương để được hỗ trợ. Chúng tôi phục vụ 24/7 tất cả các ngày rất mong được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Tìm hiểu thêm: Sửa tủ lạnh Daewoo không đông đá

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 863 861