Lựa chọn địa chỉ sửa quạt hơi nước Quận 10 – CHUYÊN NGHIỆP TỪ ĐIỆN LẠNH THANH DƯƠNG

88 / 100

Cơ sở nhận sửa quạt hơi nước Quận 10 chuyên nghiệp

Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa quạt hơi nước Quận 10 uy tín số 1 TP.HCM. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhiều thiết bị điện tử, điện lạnh. Chuyên nghiệp với giá phải chăng cam kết làm cho quý khách hàng hài lòng.

Các lỗi hư hỏng cần phải sửa quạt hơi nước Quận 10

Trong quá trình sử dụng quạt hơi nước, nhiều hộ gia đình không thể nào tránh khỏi thiết bị nhà mình mắc phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa quạt hơi nước Quận 10 tại nhà, chuyên nghiệp, đảm bảo khắc phục hiệu quả các hư hỏng thiết bị nhanh chóng.

Một số những lỗi hư hỏng mà khách hàng nên lưu ý:

  • Quạt chạy bị rung mạnh.
  • Sửa quạt hơi nước Quận 10 khi máy không chịu lên nguồn.
  • Không sáng đèn báo hiệu.
  • Có hiện tượng rò điện nguy hiểm.
  • Quạt hơi nước rò rỉ nước ra ngoài.
  • Quạt hơi nước có tiếng kêu khi vận hành.
  • Phát ra mùi hôi khó chịu.
Sửa quạt hơi nước Quận 10
Các lỗi hỏng cần phải sửa quạt hơi nước Quận 10

Những dấu hiệu trên khi xảy ra với thiết bị nhà bạn chính là lúc bị hư hỏng cần phải sửa quạt hơi nước Quận 10. Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để giải quyết vấn đề này, Điện lạnh Thanh Dương có chi nhánh phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động 24/7 ngay cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Có nên sử dụng quạt hơi nước trong phòng kín?

Việc sử dụng quạt hơi nước trong căn phòng kín tùy vào trường hợp chúng ta có thể xài sao cho đúng. Với nguyên lý hoạt động tỏa ra hơi ẩm làm mát, điều này sẽ làm hư hỏng những thiết bị điện trong phòng cũng như những đồ vật không chống nước.

Không những thế, không gian kín sẽ gây mùi khó chịu cùng độ ẩm mốc dễ dàng phát sinh ra bệnh cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn được phát triển mạnh hơn nữa.

Sửa quạt hơi nước Quận 10
Có nên sử dụng quạt hơi nước trong phòng kín

Do đó, Điện lạnh Thanh Dương không khuyến khích quý khách hàng sử dụng thiết bị này trong phòng kín, vì nguyên lý hoạt động quạt hơi nước khác so với những thiết bị làm mát đi cùng. Nên dùng trong căn phòng thoáng, đặt máy gần cửa sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp sửa quạt hơi nước Quận 10 của Điện lạnh Thanh Dương

Tiếp nhận thông tin quý khách hàng

Đầu tiên sau khi nhận được cọi gọi đến từ khách hàng qua số tổng đài, nhân viên sẽ hướng dẫn, tư vấn và đưa ra giải pháp cho quý khách. Sau đó, lưu thông tin chi tiết để tiện cho việc sửa quạt hơi nước Quận 10.

Xử lý yêu cầu, sửa quạt hơi nước Quận 10 tại nhà

Chỉ sau 30 phút sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà bạn để sửa chữa.

Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xung quanh thiết bị xem như thế nào, sau đó báo chính xác lỗi quạt hơi nước. Khi khách hàng đồng ý, nhân viên chúng tôi tiến hành viết hợp đồng và làm việc theo đúng quy trình đạt chuẩn có sẵn không ảnh hưởng, gây bất tiện đến quý khách.

Sửa quạt hơi nước Quận 10
Điện lạnh Thanh Dương – sửa quạt hơi nước Quận 10 chuyên nghiệp

Thông báo, kiểm thử sửa quạt hơi nước Quận 10 tại nhà

Sau khi hoàn thành công việc sửa quạt hơi nước Quận 10, nhân viên Điện lạnh Thanh Dương sẽ nghiệm thử kết quả trước rồi mới thông báo cho khách hàng. Nhận 100% chi phí thanh toán và viết bảo hành cho quý khách.

Chăm sóc khách hàng

Sau 3 ngày làm việc, sẽ có nhân viên CSKH gọi đến để hỏi thăm và nhận phản hồi từ quý khách sau khi trải nghiệm dịch vụ bên chúng tôi.

Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa quạt hơi nước Quận 10 chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Chúng tôi không bao giờ làm quý khách thất vọng với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay, gọi ngay đến HOTLINE 0793 863 861 để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.                    

Có thể bạn quan tâm:

>>>: Sửa quạt hơi nước Quận 11

>>>: Sửa quạt hơi nước tại nhà chuyên nghiệp

Trả lời

0793 863 861