sửa máy lạnh An Giang

83 / 100

CHUYÊN SỬA MÁY LẠNH AN GIANG TẠI NHÀ, GIÁ CẢ HỢP LÝ

Cơ sở Điện lạnh Thanh Dương chuyên nghiệp trong việc sửa máy lạnh An Giang tại nhà cho quý khách hàng. Sự uy tín và tiện lợi trong công việc của cơ sở chúng tôi được nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ xong đều đánh giá cao trên thang điểm 10 chất lượng và phản hồi tích cực hứa sẽ quay lại cho những lần tới.

Dịch vụ sửa máy lạnh An Giang tại Thanh Dương có những gì?

sửa máy lạnh An Giang.
sửa máy lạnh tại Bà Rịa

Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa máy lạnh An Giang chuyên nghiệp tại nhà, chúng tôi luôn đảm bảo xử lsy tốt các hư hỏng thiết bị hiệu quả. Dưới đây chính là những điểm đặc biệt mà Thanh Dương mang đến cho quý khách:

Dịch vụ tốt, tận tơi

Không phải di chuyển mệt nhọc bên ngoài thị trường làm gì, giờ đây dịch vụ tại Điện lạnh Thanh Dương luôn đảm bảo khách hàng theo tiêu chí chất lượng hàng đầu. Nhận sửa máy lạnh An Giang tại nhà. Chỉ cần alo thì có nhân viên kỹ thuật đến ngay nhé!

Phục vụ khách hàng chu đáo

Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa máy lạnh An Giang phục vụ theo tiêu chí TẬN TỤY – TẬN TÂM – TẬN NƠI, đảm bảo làm hài lòng khách hàng trên tiêu chuẩn tốt một cách toàn diện. Do đó, ngoài việc xử lý nhanh chóng hiệu quả các lỗi hư hỏng ra, việc chu đáo và tận tâm với khách hàng chính là những gì chúng tôi tự tin làm được.

Khắc phục hư hỏng triệt để

Các lỗi hư hỏng đều được chúng tôi tiếp nhận xử lý nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thời gian quý báu của khách hàng. Không còn tình trạng tái đi tái lại như những nơi làm ăn không uy tín khác. Ngoài ra, Điện lạnh Hoàng Gia còn nhận hỗ trợ các lỗi nhỏ hoàn toàn miễn phí.

Bảo hành dịch vụ tốt

sửa máy lạnh An Giang.
sửa máy lạnh tại Bà Rịa

Các lỗi hư hỏng sau khi sửa máy lạnh An Giang xong đều được bảo hành dài hạn, tùy và mức độ hư hỏng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau lên đến 12 tháng. Đảm bảo khi khách hàng cần thì nhân viên sẽ có mặt đúng lúc, kịp thời xử lý vấn đề xảy ra.

Cách sử dụng máy lạnh đúng cách giảm hư hỏng hiệu quả

 • Nhớ cách lắp đặt máy lạnh ở vị trí phù hợp để giảm thiểu tình trạng hư hỏng sau này nhé! Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gây nóng dàn lạnh sẽ khiến thiết bị chạy hết công suất để bù nhiệt độ.
 • Điều chỉnh nhiệt độ trong phòng phù hợp nên là 25 – 28 độ nhé!
 • Tắt máy lạnh khi không có nhu cầu dùng và hạn chế sử dụng 24/24. Thay vào đó chúng ta có thể trang bị thêm quạt gió để giải nóng nhé!
 • Hãy luôn luôn nhớ thời gian bảo trì, vệ sinh máy lạnh sao cho hợp lý. Máy hỏng cũng do một phần không vệ sinh, do đó bụi bẩn bám vào cũng như các linh kiện bên trong hư hỏng. Nếu để lâu có thể dẫn đến hỏng board mạch rất khó phục hồi.
 • Khi máy xảy ra hư hỏng đừng tự ý mở xem bên trong như thế nào mà hãy liên hệ đến các cơ sở uy tín để sửa máy lạnh An Giang.
 • Không nên nhấn nhiều lệnh cùng một lần, việc làm này ảnh hưởng đến board mạch của máy điều hòa.
 • Tránh sự va chạm nặng trực tiếp ảnh hưởng lên bề mặt của máy lạnh, sẽ không sao lúc đầu nhưng khi về lâu về dài mới bắt đầu có những biểu hiện hư hỏng.
 • Khi xảy ra sự cố cháy nổ khi đang dùng máy điều hòa, hãy ngay lập tức ngắt nguồn điện và gọi đến cơ sở Điện lạnh Thanh Dương qua thông tin bên dưới để được xử lý nhanh chóng nhé!
  sửa máy lạnh An Giang.
  lắp đặt máy lạnh Bà Rịa Vũng Tàu 24/24

Liên hệ sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh An Giang chất lượng

Điện lạnh Thanh Dương không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh An Giang để làm hài lòng quý khách hàng. Liên hệ qua HOTLINE 0793.863.861  của chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn. Xin chân thành cảm ơn và rất mong có được cơ hội phục vụ quý khách.

tham khảo; SỬA MÁY LẠNH Bà Rịa – Vũng Tàu – HCM

Trả lời

0793 863 861