Sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà uy tín – Có mặt trong 45 phút

88 / 100

Sau một thời gian sử dụng, các loại sản phẩm lò vi sóng rất khó có thể tránh khỏi các hư hỏng đáng tiếc và chính vì thế dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà đã ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Là một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng, lò vi sóng Electrolux nhận được sự tin tưởng của rất nhiều gia đình, thế nhưng trong quá trình sử dụng, hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Nếu gia đình bạn đang sử dụng lò vi sóng Electrolux, hãy lưu lại các thông tin dưới đây để phòng khi cần sử dụng nhé! 

Dịch vụ nhận sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà 24/7:

Chúng tôi hiểu rằng các sản phẩm lò vi sóng là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều gia đình, đặc biệt là trong các bữa ăn. Lò vi sóng Electrolux được nhiều người lựa chọn sử dụng vì chúng có thiết kế đẹp, giá thành lại tốt, vừa với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

sửa lò vi sóng Electrolux
Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Thanh Dương

Thế nhưng mặc dù là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, lò vi sóng Electrolux đôi khi cũng phải gặp những vấn đề hư hỏng. Lý giải điều này là do cách sử dụng không đúng, sử dụng trong thời gian dài, điều kiện thời tiết nhiệt đới với độ ẩm cao. Việc sửa lò vi sóng Electrolux cũng tốn rất nhiều thời gian do nhiều người thường bận đi làm, ngại mang đến các trung tâm bảo hành.

Để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề đó, dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà của Điện lạnh Thanh Dương đã ra đời. Giờ đây bạn không cần phải đi đâu xa, chúng tôi sẽ đến và hỗ trợ sửa chữa trực tiếp tận nơi nhanh chóng, kịp thời.

Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux của Thanh Dương có gì?

Điện lạnh Thanh Dương là địa chỉ chuyên nhận sửa lò vi sóng Electrolux tại TPHCM,hỗ trợ khắc phục sửa chữa, hư hỏng, báo giá thay thế linh kiện nhanh chóng. Chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi hư hỏng phổ biến như sau:

 • Lò vi sóng Electrolux không nóng khi sử dụng.
 • Lỗi không hoạt động, không ăn điệ.
 • Lỗi lò vi sóng không quay đĩa.

sửa lò vi sóng Electrolux

 • Lỗi lò vi sóng bị kêu to, phát âm thanh lớn.
 • Lò lò vi ba bị rò điện.
 • Lò vi sóng Electrolux bị đánh lửa, hỏng mạch.
 • Lỗi lò vi sóng bị khét, có mùi khét, chát chập.
 • Lò vi sóng bị liệt nút điều khiển, nút bấm

Ngoài ra có một số lỗi chưa nhận biết, Thanh Dương sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tận nơi để kiểm tra, xác định nguyên nhân gây lỗi của lò vi sóng, báo giá và tiến hành sửa chữa cho bạn.

Thế mạnh tại Điện lạnh Thanh Dương:

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux, chúng tôi còn hiểu được rằng khó khăn của khách hàng còn nằm ở mặt hạn chế tiếp cận dịch vụ của chúng tôi. Nhiều khách hàng thường không có thời gian mang lò vi sóng đi sửa chữa, một số khác thì ngại tìm các đơn vị bảo hành, khó khăn khi di chuyển hoặc chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào cho uy tín.

sửa lò vi sóng Electrolux

Với dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Thanh Dương, khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt tận nhà trong vòng 45 phút. Nhân viên Thanh Dương sẽ bắt đầu Tư vấn => Kiểm tra, xác định lỗi => Báo giá sửa chữa => Tiến hành sửa chữa nhanh chóng. Thanh Dương đã xây dựng được một mạng lưới cơ sở cùng nhân viên hùng hậu để có thể đảm bảo phục vụ khách hàng trên rộng khắp.

Lý do bạn không thể nào bỏ qua Điện lạnh Thanh Dương:

Thanh Dương tự hào là một trong những cơ sở sửa chữa thiết bị uy tín tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hợp tác, sửa chữa cho nhiều khách hàng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mang lại. Thanh Dương đảm bảo:

 • Đội ngũ sửa chữa nhiệt tình, lịch sự, chuyên môn cao, vui vẻ, có trách nhiệm trong việc sửa chữa.
 • Cam kết khắc phục 100% lỗi hư hỏng trên thiết bị, không để tái lại.
 • Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng 100%.

sửa lò vi sóng Electrolux

 • Có phiếu bảo hành rõ ràng, miễn phí bảo hành trong thời hạn cho phép.
 • Có mặt trong vòng 45 phút từ khi có nhận được yêu cầu.
 • Giá thành sửa chữa chính xác, không gian dối.

Dịch vụ ưu đãi: Địa chỉ sửa lò vi sóng quận 1 tại nhà uy tín, giá tốt ít người biết

Liên hệ 24/24:

Khách hàng cần được hỗ trợ sửa lò vi sóng Electrolux, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0793 863 861 để được tư vấn miễn phí. Thanh Dương rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng. Xin cảm ơn!

0793 863 861