Dịch vụ Sửa Điện Tử – Điện Lạnh -Điện Nước Tại Nhà Uy Tín Số 1 HCM

84 / 100

Dịch vụ Sửa điện tử, điện nước.

Dịch vụ Sửa điện tử, điện nước.

Điện lạnh Thanh Dương- Đơn vị đi đầu trong sửa chữa các thiết bị điện gia dụng!

Bo mạch điện tử là một bộ phận có mặt trong các loại máy móc, thiết bị. Nó được xem là cơ sở hạ tầng của một thiết bị điện tử. Chỉ một sơ suất của bo mạch điện tử sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Bo mạch điện tử là một mạch bao gồm các linh kiện điện tử riêng lẻ như điện trở, tụ điện, cuộn cảm,…có các dây dẫn hoặc vệt dẫn dùng để nối dòng điện. Sự kết hợp này cho phép chúng hoạt động được hàng loại các thao tác từ đơn giản đến phúc tạp và chi phối hoạt động của các cơ quan khác bên trong máy móc.

Sự vận hành của bo mạch điện tử sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động của máy, do đó, nếu không may gặp phải vấn đề từ bo mạch, các lỗi hoặc bo mạch bị dính nước thì sẽ ảnh hưởng lớn đến các bộ phận khác. Chính vì vậy, nếu không may thiết bị của bạn bị hư hỏng về bo mạch điện tử, hãy liên hệ đến Điện lạnh Thanh Dương để được sự giúp đỡ tốt nhất.

1. Giới thiệu dịch vụ sửa bo mạch điện tử.

Lý do bạn nên chọn Điện lạnh Thanh Dương làm cơ sở uy tín để sửa chữa Sửa điện tử, điện nước bo mạch điện tử của bạn rất đơn giản.

Chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, sửa chữa. Trên cơ sở tiếp thu mọi ý kiến từ khách hàng và tìm hiểu thị trường để ngày càng hoàn thiện dịch vụ vào loại tốt nhất nhì về điện lạnh.

 

Dịch vụ của chúng tôi rất phong phú và hấp dẫn. Từ sửa chữa đến thay thế đều có cả. Các loại máy móc thiết bị điện gia dụng chúng tôi đều có thể sửa chữa. Đặc biệt phải kể đến chính là những thành tựu nổi trội trong Sửa điện tử, điện nước, sửa chữa bo mạch điện tử. Chưa hề làm khách hàng không vừa lòng.

Để biết thêm những thông tin hữu ích, quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ vào số liên lạc 0793 863 861 của chúng tôi để được tư vấn cẩn thận và chi tiết hơn!

 

2. Các loại Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử và một vài lỗi thường gặp.

Bo mạch điện tử là một bộ phận quan trọng trong sự vận hành của các thiết bị điện tử, điện nước. Do đó, khi thực hiện các dịch vụ sửa điện tử, điện nước thì chúng tôi sẽ chú ý nhiều hơn đến bo mạch điện tử. Cụ thể:

Một vài loại bo mạch điện tử như:

Bo mạch đèn led búp

Bo mạch đèn led

Bo mạch dimmer

Bo mạch driver cho đèn led…

 

Các lỗi thường thấy ở bo mạch điện tử:

 

§ Bo mạch vô tình bị nước ngấm vào.

§ Bàn phím không hoạt động, bấm nhưng không có tác dụng.

§ Bo mạch điện bị hoạt động sai chương trình

§ Khi sử dụng máy hoạt động nhưng đèn nguồn không hiển thị

§ Bỗng nhiên máy báo kêu tiếng bíp bíp và bàn phím sáng lên tất cả các đèn.

§ Đã cấp nguồn điện nhưng đèn tín hiệu không sáng… Trên đây là một vài loại bo mạch và các lỗi hay mắc phải đối với bo mạch của một số thiết bị gia dụng mà bạn có thể tham khảo.

 

3. Địa bàn hoạt động của Điện lạnh Thanh Dương ở đâu trên TP HCM?

 

Điện lạnh Thanh Dương có hệ thống các cửa hàng chi nhánh ở nhiều nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo phục vụ quý khách cả trong, ngoài nội thành và các vùng lân cận TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng gặp bất kì vấn đề gì cần sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử có thể liên hệ với Điện lạnh Thanh Dương vì địa bàn hoạt động của chúng tôi vô cùng rộng lớn.

Đối với các khu vực nội, ngoại thành TP HCM: Những quận nội thành như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú cho đến quận huyện ngoại thành như quận 9, quận 12, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi chúng tôi đều đảm nhận sửa chữa thiết bị cho quý khách.

✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 1 ✅ Sử điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 2 ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 3

✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Bình Thạnh ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Gò Vấp ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 4 ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 5 ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 6

✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Tân Phú

✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Tân Bình ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 7 ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 8 ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 9 ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Thủ Đức ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Bình Tân ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 10 ✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 11

✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Quận 12

✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Phú Nhuận

✅ Sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại Bình Chánh

 

Ở các khu vực lân cận: Dịch vụ sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử của chúng tôi đã lan tỏa đến các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Vì thế, quý khách hàng sinh sống ở các tỉnh này gặp bất kỳ vấn đề gì về sửa chữa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử có thể liên hệ với chúng tôi để được bảo trì kịp thời và nhanh chóng! Chúng tôi đảm bảo có mặt nhanh nhất có thể khi quý khách yêu cầu và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

4. Chi phí dịch vụ sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử:

 

Cũng như các dịch vụ sửa chữa khác, gói sửa chữa bo mạch điện tử của chúng tôi căn cứ vào các yếu tố khách quan sau:

Tình trạng bo mạch điện tử: Bo mạch điện tử của bạn có thể hư hỏng ở các mức độ khác nhau, từ nhẹ, vừa và nặng. Điều này là căn cứ đầu tiên để chúng tôi quyết định giá thành dịch vụ.

Loại bo mạch điện tử: chi phí sửa chữa sẽ khác nhau ở các loại bo mạch, nguyên nhân là do linh kiện của mỗi loại có thể giống hoặc khác nhau.

Thời gian sử dụng dịch vụ: Chi phí sử dụng dịch vụ ở những ngày lễ, ngày nghỉ, và sau giờ hoạt động ( 7h- 19h hằng ngày) sẽ cao hơn các ngày bình thường.

Địa điểm sử dụng dịch vụ: Do chịu chi phí di chuyển và vận tải thiết bị sửa chữa, linh kiện thay thế nên ở các vị trí khác nhau chi phí sẽ giao động không đáng kể. Khu vực càng xa trung tâm thành phố HCM và các vùng lân cận sẽ cao hơn một chút.

Bảo hành và chiết khấu: Nếu quý khách có sử dụng dịch vụ của Điện lạnh Thanh Dương từ trước đó sẽ được hưởng mức ưu đãi đặc biệt. Tùy vào loại thiết bị mà thời gian bảo hành của chúng tôi từ 3 tháng đến 1 năm. Quý khách sử dụng từ lần thứ 2 dịch vụ sẽ được hưởng mức chiết khấu đáng kể.

 

 

5. Quy trình sửa chữa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử của Điện lạnh Thanh dương như thế nào?

 

Nếu quý khách đang phân vân chưa chọn dịch vụ của chúng tôi là vì còn đắn đo về quy trình thì Điện lạnh Thanh Dương sẽ giải thích rõ quy trình cho quý khách theo các bước dưới đây:

 

Bước 1: Thu thập thông tin từ khách hàng:

 

Sau khi nhận được sự tín nhiệm của quý khách gọi vào

HOTLINE: 0793 863 861 Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin liên quan bao gồm: thiết bị điện tử, điện nước cần sửa, loại bo mạch, tình trạng ban đầu, thời gian sửa chữa và địa điểm cụ thể cùng một số những thông tin nhỏ khác.

 

 

Bước 2: Đến địa điểm sửa chữa, chẩn đoán, báo giá.

 

Sau khi nhận được nguồn thông tin cụ thể của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề trong sửa chữa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử đến tận nơi của quý khách sớm nhất có thể.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng bo mạch, xác định lỗi cụ thể và báo giá ngay từ đầu cho quý khách tham khảo.

 

Bước 3: Sửa chữa:

 

Quý khách đồng ý với giá thành dịch vụ quà điều khoản của chúng tôi thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa ngay. Mọi quá trình đều diễn ra công khai, minh bạch. Kỹ thuật viên thao tác thành thạo, nhanh nhạy, luôn thực hiện nghiêm túc.

 

 

Bước 4: Vận hành nghiệm thu và Bảo hành .

 

Sau khi kết thúc công đoạn sửa chữa, chúng tôi sẽ vận hành thiết bị ngay cho quý khách thấy hoặc quý khách có thể trực tiếp sử dụng để kiểm tra. Khi đã chắc chắn không còn vấn đề gì nữa kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành ( 3-12 tháng).Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 

 

Bước 5. Thanh toán chi phí và chiết khấu:

 

Công đoạn cuối cùng là thanh toán. Có 2 cách thanh toán, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật hoặc chuyển khoản về công ti. Chiết khấu sẽ tính cho dịch vụ lần sau của khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

6. Các cam kết đến từ Điện lạnh thanh Dương:

 

Với vai trò là đơn vị sửa chữa thiết bị điện gia dụng uy tín hàng đầu, Điện thạnh Thanh Dương xin cam kết khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng các đãi ngộ sau:

 

Tư vấn: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, bắt kịp và đầy đủ thông tin mà khách hàng muốn. Luôn lắng nghe tất cả những yêu cầu của quý khách.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên : Là những người được đào tạo bài bản trong thời gian dài, tay nghề đã được kiểm định qua những lời khen từ các dịch vụ sửa chữa trước đó. Luôn tận tâm, tỉ mỉ trong suốt quá trình sửa chữa.

 

Không khai sai, gian lận trong khi sửa chữa, báo giá.

Giá thành siêu rẻ: Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100 % nếu dịch vụ không vừa lòng khách hàng. Điện lạnh Thanh Dương là một đơn vị cạnh tranh về giá thành trên thị trường. Ở đâu rẻ hơn, chúng tôi hoàn tiền!

 

Linh kiện thay thế: linh kiện thay thế cho chiếc bo mạch điện tử của bạn hoàn toàn 100 % là hàng chính hãng, nói không với hàng giả, nhái, kém chất lượng vì nó ảnh hưởng đến sự uy tín lâu năm của chúng tôi.

 

Bảo hành và chiết khấu: Như đã có đề cập ở trên, chúng tôi có chính sách ưu đãi đặc biệt với mọi đối tượng khách hàng. thời gian bảo hành lâu dài ( 3-12 tháng) , chiết khấu cao, siêu tiết kiệm cho khách hàng.

 

Hãy an tâm để chúng tôi sửa chữa cho chiếc bo mạch điện tử của bạn!

 

Với cương vị là một đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ đa dạng, từ sửa chữa cho đến thu mua,… quý khách đến với Điện lạnh Thanh Dương ngoài sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử có thể tham khảo thêm một vài gói dịch vụ liên quan đến những thiết bị gia dụng khác ở trong nhà bạn như máy lạnh, máy nước nóng, quạt hơi nước,…

 Vệ sinh máy lạnh tại Quận 1 , Vệ sinh máy lạnh tại Quận 2 , Vệ sinh máy lạnh tại Quận 3 ,Vệ sinh máy lạnh tại Quận Bình ThạnhVệ sinh máy lạnh tại Quận Gò Vấp Vệ sinh máy lạnh tại Quận 4 Vệ sinh máy lạnh tại Quận 5,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận 6, Vệ sinh máy lạnh tại Quận Tân Phú,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận Tân Bình, Vệ sinh máy lạnh tại Quận 7, Vệ sinh máy lạnh tại Quận 8,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận 9,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận Thủ ĐứcVệ sinh máy lạnh tại Quận Bình Tân, Vệ sinh máy lạnh tại Quận 10, Vệ sinh máy lạnh tại Quận 11,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận 12,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận Phú Nhuận,Vệ sinh máy lạnh tại Bình Chánh, hóc môn, củ chi, vũng tàu,….. Bảng Giá Vệ Sinh Máy Lạnh Uy Tín – Tại Nhà – Giá Rẻ 2021  24/24 Học cách vệ sinh máy lạnh Samsung cực dễ – Thực hiện ngay tại nhà

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi tại:

· HOTLINE: 0793 863 861 đây là địa chỉ cố định của chúng tôi và luôn sẵn sàng chờ đón cuộc gọi của quý khách hàng. Nếu có nhu cầu sửa điện tử, điện nước, bo mạch điện tử tại nhà hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thì bạn hãy gọi tới nhé! Điện lạnh Thanh Dương sẽ hỗ trợ mọi vấn đề của bạn. Sự liên hệ của quý khách là vinh hạnh của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

0793 863 861