Dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận giá cả hợp lý, chuyên nghiệp, phục vụ tại nhà 24/24

88 / 100

Sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

Máy lạnh bị hỏng board mạch khá phức tạp không thể nào tự ý mở ra và sửa được. Trường hợp thế nào hãy liên hệ đến trung tâm Điện lạnh Thanh Dương để sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận dịch vụ tại nhà uy tín và chuyên nghiệp. Tránh tình trạng mất tiền oan khi chọn những cơ sở điện lạnh khác bên ngoài nhưng lại không đảm bảo.

Máy hư hỏng trước khi đem đi sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận cần phải làm gì?

Đối với khách hàng khi máy cần sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận

Sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận không hề dễ dàng. Nếu thiết bị nhà bạn đã hư hỏng không còn khả năng hoạt động được nữa, điều này khiến cho nhiều hộ gia đình khá thắc mắc không biết ra sao, có hư thật hay không? Điều này dẫn đến nhiều người tự ý mở ra sửa chữa, số còn lại dùng remote bấm liên tục để xem máy có hoạt động trở lại hay không?

sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận
Ngưng sử dụng khi máy điều hòa nhà bạn báo lỗi

Việc làm đó Điện lạnh Thanh Dương hoàn toàn không đồng ý, không được sử dụng thiết bị khi đã có vấn đề. Hãy ngưng sử dụng nó và liên hệ đến trung tâm điện lạnh gần nhất.

  • Đầu tiên, rút nguồn điện để đảm bảo an toàn.
  • Gọi đến trung tâm uy tín để sử dụng dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận. Điện lạnh Thanh Dương hỗ trợ tại nhà, đảm bảo hiệu quả từ những anh nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên hãy an tâm hơn về vấn đề này.

Một số điều lưu ý sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận tại nhà

Trước khi sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận bên trong, kỹ thuật viên hãy vệ sinh sơ bên ngoài và bên trong để tránh tình trạng bụi bẩn, nước còn bám trên máy rơi vào board mạch.

Ngoài board mạch ra, cần kiểm tra những linh kiện khác trong máy lạnh. Có thể không chỉ board bị hỏng mà còn có những linh kiện khác. Trong trường hợp máy không hoạt động được quý khách hàng nếu để lâu không chịu liên hệ đến các cơ sở điện lạnh để khắc phục thì sẽ dẫn đến hư hỏng chéo các linh kiện liên quan khác.

Sửa bo máy lạnh Quận Tân Phú
Điện lạnh Thanh Dương thay thế linh kiện máy điều hòa chính hãng

Nên dùng những linh kiện chính hãng, có xuất xứ rõ ràng để thay thế. Điều này giúp cho thiết bị được hoạt động tốt hơn đồng thời góp phần không có tác dụng phụ không đáng có trong quá trình sử dụng cho quý khách được an tâm hơn. 

Cơ sở Điện lạnh Thanh Dương sửa bo máy lạnh Quận Tân Phú chất lượng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận khi mà có rất nhiều cơ sở đều treo biển sửa board mạch máy điều hòa giá rẻ, nhưng hãy đến với Thanh Dương. Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cho quý khách, hãy an tâm và tin tưởng, thiết bị máy lạnh của bạn sẽ hoạt động như mới sau khi được nhân viên chuyên nghiệp bên chúng tôi thực hiện sửa chữa.

Điện lạnh Thanh Dương hiện là một cơ sở điện lạnh uy tín đang được nhiều khách hàng lựa chọn, được đánh giá trên thang điểm 10 cam kết với quý khách độ chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc của mình.

sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận
Dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận Phú Nhuận tại nhà được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa

Nhân viên tư vấn hỗ trợ và báo giá trực tiếp, giá cả được niêm yết sẵn nhưng chúng tôi có thể tự tin khẳng định con số này tốt hơn thị trường ngoài từ 10 – 20% tùy dịch vụ.

Sửa bo máy lạnh Quận Tân Phú tại nhà, quý khách hàng còn nhận thêm thật nhiều ưu đãi đi kèm khi mua máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy nước nóng,… tại cơ sở Điện lạnh Thanh Dương.

Phiếu bảo hành dài hạn được cung cấp cho quý khách có ghi và điền rõ đầy đủ những thông tin cần thiết. Hơn thế nữa, tối thiểu bảo hành là 6 tháng và khi có nhu cầu chỉ gần gọi đến số HOTLINE thì sẽ có nhân viên đến tận nhà phục vụ nhiệt tình cho quý khách.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Với những ưu điểm trên, chúng tôi hi vọng có thể giúp được quý khách hàng sửa bo máy lạnh Quận Tân Phú tại nhà tiện lợi nhất. Hãy liên hệ qua đầu số tổng đài 0793 863 861 hoặc truy cập vào địa chỉ trang web https://dienlanhthanhduong.com/ để biết thêm những thông tin, dịch vụ khác của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm

>>>: Sửa bo máy lạnh Quận Bình Tân

>>>: Sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ

 

 

 

Trả lời

0793 863 861