Dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận 7 CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ – TẠI NHÀ

88 / 100

Sửa bo máy lạnh Quận 7 chuyên nghiệp tại nhà – dịch vụ từ Điện lạnh Thanh Dương

Dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận 7 tốt nhất hiện nay không đâu khác chính là Điện lạnh Thanh Dương. Công ty chuyên về sửa các thiết bị điện lạnh, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tận nhà. Đảm bảo làm hài lòng quý khách hài lòng bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu chất lượng số 1 thị trường hiện nay.

Các dấu hiệu thường gặp khi thiết bị cần phải sửa bo máy lạnh Quận 7 tại nhà

Trong quá trình sử dụng máy điều hòa, có nhiều khách hàng không chú ý đến những biểu hiện hư hỏng của thiết bị dẫn đến nhiều trường hợp máy hư hỏng nặng mới đem đi sửa hoặc máy không còn cứu chữa được nữa mới mang đến tiệm. Dưới đây là một số trường hợp hư hỏng mà quý khách nên lưu ý để sửa bo máy lạnh Quận 7 nhanh nhất.

Sửa bo máy lạnh Quận 7 khi thiết bị gặp các lỗi sau

  • Máy lạnh không nhận tín hiệu từ remote, đây là điều dễ phát hiện. Nếu khi thay pin cho điều khiển mà điều hòa vẫn không ăn thì có lẽ là do bo mạch máy có vấn đề.
  • Nhiệt độ thực tế không đúng như nhiệt độ đang được hiển thị: Khi điều chỉnh nhiệt độ thường sẽ không chú ý đến điều này, miễn là mát là được. Nhưng trong trường hợp chỉnh nhiệt độ xuống thấp nhưng vẫn nóng thì lúc đó máy đang hỏng board mạch nhé.
Sửa bo máy lạnh Quận 7 tại nhà
Nhiệt độ máy lạnh không đúng so với những gì đã điều chỉnh
  • Máy hoạt động được thời gian ngắn sau đó tự tắt. Nếu để ý, lỗi này dễ nhận biết khi máy báo hiệu tắt, có khi không có.
  • Máy lạnh không có nguồn điện đưa vào. Mặc dù đã cắm điện hoặc kiểm tra dây nối, nguồn điện đều bình thường nhưng máy điều hòa vẫn không sáng đèn rất có thể là do hư hỏng board bên trong.
  • Và còn rất nhiều những trường hợp khác nữa.

Với quý khách hàng gặp những vấn đề trên thì đầu tiên nên ngưng sử dụng thiết bị, tiếp theo liên hệ đến các trung tâm uy tín qua dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận 7. Quý khách hàng yên tâm Điện lạnh Thanh Dương sẽ giải quyết hiệu quả, khắc phục triệt để các lỗi xảy ra cho điều hòa nhanh nhất có thể.

Sửa bo máy lạnh Quận 7 tại Điện lạnh Thanh Dương có uy tín hay không?

Điện lạnh Thanh Dương – cơ sở uy tín số 1 thị trường

Hiện nay, quý khách hàng đều đánh giá cao điện lạnh Thanh Dương ở thang điểm 10. Với phương châm phục vụ “TẬN TỤY – TẬN TÂM – TẬN NƠI”, sau khi liên hệ đặt lịch hẹn để sửa chữa. Bạn không cần phải ra khỏi nhà, vận chuyển đến tận cơ sở trong thời tiết nắng nóng như thế này.

điện lạnh Thanh Dương
Dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận 7 tại nhà chất lượng

Kỹ thuật viên sẽ đến tận địa chỉ do bạn cung cấp tiến hành sửa bo máy lạnh Quận 7 tại nhà. Cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu, tốt về giá mà lại còn đảm bảo về hiệu quả công việc, máy khỏi bệnh, sài như mới như chưa có gì xảy ra.

Dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận 7 tại Điện lạnh Thanh Dương như thế nào?

Điện lạnh Thanh Dương cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận 7 cam kết sau khi sửa chữa, thiết bị máy điều hòa sẽ hoạt động đúng công suất. Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ tư vấn thêm những cách sử dụng máy lạnh đúng cách, tránh tình trạng hư hỏng tiếp diễn.

sua-chua-may-lạnh-LG
Sửa bo máy lạnh tại nhà từ Điện lạnh Thanh Dương

Nhân viên sửa tại nhà, không tốn chi phí thêm chỉ báo giá một lần. Các linh kiện nếu có thay thế đều là hàng chính hãng. Ngoài ra, điện lạnh Thanh Dương hỗ trợ quý khách giá tốt và bảo hành dài hạn, phục vụ khách hàng 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay, Điện lạnh Thanh Dương cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận 7 chất lượng, giá tốt qua HOTLINE 0793 863 861, sẽ có nhân viên trực tổng đài lắng nghe và xử lý yêu cầu. Thanh Dương rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách.

Điện lạnh Thanh Dương – dịch vụ điện lạnh uy tín chất lượng

>>>: Sửa máy lạnh tại nhà, uy tín chất lượng

>>>: Sửa bo máy lạnh Quận 8

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 863 861