Cơ sở cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận 6 chất lượng – giả rẻ, phục vụ tận nơi uy tín

88 / 100

Cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ nhận sửa bo máy lạnh Quận 6 tại nhà

Hiện nay quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ sửa bo máy lạnh Quận 6 tại nhà nhưng không biết nơi đâu mới uy tín, đảm bảo hiệu quả. Với những thắc mắc như thế khi mà có rất nhiều cơ sở khác nhau, thì Điện lạnh Thanh Dương luôn đáp ứng những yêu cầu của quý khách từ giá cả cho đến chất lượng dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay.

Quy trình sửa bo máy lạnh Quận 6 của Thanh Dương

Điện lạnh Thanh Dương được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ uy tín, cung cấp các dịch vụ điện lạnh tốt nhất thị trường hiện nay. Từ khâu chuẩn bị, quy trình và cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Với phương châm “TẬN TỤY – TẬN TÂM – TẬN NƠI”, quý khách hàng an tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Khám phá quy trình sửa bo máy lạnh quận 6 tại nhà dành cho quý khách hàng

Sửa bo máy lạnh Quận 6
Sửa bo máy lạnh Quận 6 dịch vụ chất lượng từ Điện lạnh Thanh Dương

Bước 1: Hãy liên hệ qua Thanh Dương qua đầu số HOTLINE hoặc địa chỉ Website.

Bước 2: Nhân viên trực tổng tài 24/7 tiếp nhận yêu cầu sau đó xác nhận lại lần nữa về những thông tin cá nhân của quý khách,

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ đến địa chỉ nhà bạn để hỗ trợ kiểm tra. Thông báo nguyên nhân và giải pháp đưa ra để giải quyết.

Bước 4: Sau khi được khách hàng chấp nhận, nhân viên điện lạnh Thanh Dương tiến hành tháo lắp máy lạnh tiến hành sửa bo máy lạnh Quận 6 tại nhà.

Bước 5: Nhân viên sửa chữa máy lạnh theo quy trình đạt chuẩn, nhanh chóng, tiện lợi không gây bất tiện với quý khách.

Bước 6: Kiểm tra máy trước khi bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Sau khi được khách hàng đồng ý kết thúc quy trình sữa chữa máy điều hòa tại nhà, Thanh Dương xin phép nhận 100% tiền công và viết giấy bảo hành có ghi rõ đầy đủ thông tin.

Bước 8: Sau khi sử dụng dịch vụ trong thời gian khoảng 3 ngày sẽ có nhân viên liên hệ để lắng nghe ý kiến của quý khách để cải thiện chất lượng được tốt hơn.

Nếu quý khách hàng đang lo lắng về giá cả thì đến với Điện lạnh Thanh Dương luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Các mục dịch vụ đều có giá niêm yết và được báo trước. Sau khi hoàn thành công việc, giá chỉ báo một lần ngoài ra không hề phát sinh thêm.

Ấn tượng của Điện lạnh Thanh Dương qua dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận 6 tại nhà

  • Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm được chất lượng dịch vụ sửa bo máy lạnh Quận 6 tốt nhất, theo tiêu chí NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – GIÁ RẺ, chỉ cần ở nhà nếu có vấn đề hãy liên hệ đến chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi.
  • Điện lạnh Thanh Dương chấp nhận sửa board máy điều hòa thuộc các hãng Toshiba, Samsung, Daikin, LG, Hitachi, Funiki,… thuộc các đời máy khác nhau đảm bảo khắc phục hiệu quả các lỗi xảy ra.
Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa bo máy lạnh Quận 6 đa dạng các hãng và đời máy
  • Nhận sửa máy lạnh tại các cơ quan, xí nghiệp, cơ sở lớn có số lượng nhiều với giá cực kỳ ưu đãi, rất tốt và tiện lợi.
  • Phục vụ cả thứ 7, CN và ngày lễ. Có nhân viên trực tổng đài phục vụ 24/24.
  • Các kỹ thuật viên của Điện lạnh Thanh Dương đều có kỹ năng, chuyên môn cao nên khách hàng nên an tâm hơn về chất lượng nhân viên chúng tôi. Tất cả được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo kỹ lưỡng.
  • Điện lạnh Thanh Dương luôn có những khuyến mãi lần đầu cho khách hàng mới. Đối với khách hàng thành viên luôn có chương trình đặc sắc thay đổi hằng tuần.
sua-chua-may-lạnh-LG
Giải quyết hiệu quả các lỗi khi sửa bo máy lạnh Quận 6 tại nhà

Nếu quý khách đang mong muốn sửa bo máy lạnh Quận 6 trải nghiệm dịch vụ chất lượng, đảm bảo hài lòng thì hãy gọi ngay đến tổng đài 0793 863 861 hoặc truy cập đến địa chỉ Website dienlanhthanhduong.com để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Điện lạnh Thanh Dương – sửa bo máy lạnh tại nhà giá rẻ

>>>: Sửa bo máy lạnh Quận 1

>>>: Sửa bo máy lạnh tại nhà chất lượng

 

 

Trả lời

0793 863 861