Sửa bo máy lạnh Inverter, máy lạnh mô nô uy tín số 1 TP.HCM

88 / 100

Sửa bo máy lạnh Inverter và máy lạnh mo nô chuyên nghiệp

Trong thời tiết nắng nóng hiện nay sắm cho mình một chiếc máy lạnh luôn là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo, song song với nó việc sử dụng thường xuyên dẫn đến những hư hỏng đa phần đều do bo mạch máy lạnh. Điện lạnh Thanh Dương nhận hỗ trợ sửa bo máy lạnh Inverter, máy lạnh mô nô tại nhà cam kết giá rẻ, chất lượng.

Máy lạnh Inverter và máy lạnh mô nô là gì?

Thị trường máy lạnh hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều loại máy, hãng cũng như mẫu mã khác nhau do đó phần nào làm cho quý khách phân vân không biết nên chọn loại nào để sử dụng. Có hai loại máy chính đó chính là máy lạnh Inverter và máy lạnh mô nô.

Máy điều hòa mô nô hay còn được gọi là máy lạnh thông thường, hoạt động theo nguyên lý tắt, mở thủ công. Khi nhiệt độ căn phòng đạt đến mốc như đã điều chỉnh thì máy sẽ dừng hoạt động. Sử dụng rơ le nhiệt nên sau một khoảng thời gian cảm nhận nhiệt độ thay đổi sẽ bắt đầu hoạt động làm lạnh trở lại.

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện hiệu quả
Sửa bo máy lạnh Inverter, máy lạnh mô nô của Điện lạnh Thanh Dương

Máy lạnh Inverter là tên gọi của máy điều hòa sử dụng công nghệ hiện đại Inverter để tiết kiệm điện, nguyên lý hoạt động khi máy đạt đến nhiệt độ đã điều chỉnh thì máy sẽ hoạt động chậm chứ không tắt. Khả năng làm lạnh chậm không nhanh như điều hòa thường nhưng tiết kiệm được khoảng 30% – 50% lượng điện năng tiêu thụ so với máy lạnh thông thường

Việc sử dụng máy lạnh nào khi có những vấn đề hư hỏng xảy ra, cần tìm đến địa chỉ uy tín đáng tin cậy để sửa bo máy lạnh Inverter, máy lạnh mô nô tránh tình trạng để lâu dẫn đến hư hỏng, cháy board mạch rất khó để hồi phục lại như ban đầu.

Vì sao bạn nên chọn Điện lạnh Thanh Dương là địa chỉ sửa bo máy lạnh Inverter, máy lạnh mô nô

Điện lạnh Thanh Dương cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh Inverter, máy lạnh mô nô đến cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết với mức giá phù hợp, tốt nhất thị trường hiện nay. Quy trình sửa chữa rõ ràng, đạt chuẩn đảm bảo giải quyết hiệu quả những vấn đề xảy ra cho máy điều hòa nhà bạn.

Sửa bo máy lạnh Inverter, máy lạnh mô nô
Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín từ Điện lạnh Thanh Dương

Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, nhưng không phải đâu cũng uy tín và chất lượng. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đặt sự hài lòng khách hàng đưa lên hàng đầu, chúng tôi luôn có những đối tác hỗ trợ đi kèm chuyên nghiệp cùng với cách làm việc theo quy chuẩn riêng. Nến khi đó quý khách hàng không còn phải lo lắng khi sửa bo máy lạnh Inverter, máy lạnh mô nô tại Điện lạnh Thanh Dương.

Sửa chữa nhanh chóng

Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên trực tổng đài 24/7 sẽ xử lý nhanh chóng. Trong vòng 15 – 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa chỉ được quý khách cung cấp để hỗ trợ xử lý triệt để vấn đề xảy ra. Chúng tôi cam kết giải quyết triệt để các vấn đề của thiết bị khi sửa bo máy lạnh Inverter, máy lạnh mô nô tại nhà.

Báo giá công khai, rõ ràng và nhiều chương trình ưu đãi đi kèm

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm ăn không uy tín không minh bạch về giá, nhiều khách hàng phản hồi đã dính bẫy ở những nơi như thế. Đến với chúng tôi, mức giá đã được niêm yết và báo giá một lần. Trong quá trình thực hiện công việc, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Điện lạnh Thanh Dương không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình làm việc

Chính sách bảo hàng tiện lợi, dài hạn chỉ qua số điện thoại. Ngoài ra còn nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu sửa bo máy lạnh Inverter, máy lạnh mô nô hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi qua đầu số HOTLINE 0793 863 861 để được hỗ trợ cụ thể và báo giá. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! Chuyên nghiệp, tận tâm và giá phù hợp chính là những gì Điện lạnh Thanh Dương làm được cho quý khách!

Điện lạnh Thanh Dương – sửa máy lạnh tại nhà 24h

>>>: Sửa bo máy lạnh Hitachi

>>>: Sửa chữa máy lạnh Quận 11 

 

 

 

 

 

Trả lời

0793 863 861