Bảng giá vệ sinh máy lạnh quận 4

80 / 100

giá vệ sinh máy lạnh quận 4 tận tâm 2023

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh, bơm ga hay bảo trì, sửa chữa máy lạnh của Điện Lạnh thanh dương tại quận 4 quý người mua sẽ được sử dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Điện Lạnh thanh dương mang hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm cho việc chóng vánh giỏi sẽ giúp người dùng an tâm nhất lúc sử dụng dịch vụ.

giá vệ sinh máy lạnh quận 4
giá vệ sinh máy lạnh quận 4giá vệ sinh máy lạnh quận 4giá vệ sinh máy lạnh quận 4giá vệ sinh máy lạnh quận 4giá vệ sinh máy lạnh quận 4 giá vệ sinh máy lạnh quận 4giá vệ sinh máy lạnh quận 4giá vệ sinh máy lạnh quận 4giá vệ sinh máy lạnh quận 4giá vệ sinh máy lạnh quận lạnh quận 4giá vệ sinh máy lạnh quận 4giá vệ sinh máy lạnh quận 4

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy lạnh quận 4 sẽ giúp các chức năng của máy lạnh hoạt động phải chăng hơn, khắc phục các hư hỏng tiềm ẩn từ đấy giúp kéo dài tuổi thọ của máy lạnh. Đồng thời việc bảo trì máy thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa những hiện tượng đóng tuyết, chảy nước, khá lạnh yếu hoặc không với hơi lạnh giúp người dùng sở hữu cảm giác thoả thích và an tâm hơn lúc sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 sẽ khiến cho sạch đa số bụi bẩn bám trên màng lọc, khe tản nhiệt và cái bỏ hết tất cả những duyên cớ gây cần bụi bẩn. Từ đấy giúp máy lạnh được sạch sẽ và hoạt động thấp hơn, bảo đảm ko tương tác đến sức khỏe của người sử dụng.

Trong máy lạnh ga tác dụng tản nhiệt từ nơi mang nhiệt độ phải chăng đến nơi nhiệt độ cao, do ấy khi tiêu dùng lâu máy hết ga và ví như máy lạnh hết ga sẽ không tản nhiệt được. Và dịch vụ bơm ga máy lạnh quận 4 sẽ giúp bạn bơm ga cho máy lạnh giúp máy hoạt động tốtbảo đảm an toàn cho bạn.

Ưu điểm khi dùng những dịch vụ vệ sinh quận 4 tại Điện Lạnh thanh dương

 

Điện Lạnh thanh dương hiện đang có chi nhánh tại Quận 4 do đó khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất, thông thường chỉ từ 30-45 phút thì chúng tôi sẽ đến nơi.

Đội ngũ nhân viên của Điện Lạnh thanh dương có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm làm việc đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rõ quý khách hàng muốn sử dụng máy lạnh cũng như các thiết bị khác nhằm làm cho cuộc sống thoải mái hơn do đó khi tiến hành làm việc với các thiết bị trong gia đình chú tôi luôn chú trọng đến vấn đề này, đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Những sản phẩm dịch vụ do Điện Lạnh thanh dương cung cấp luôn đảm bảo là hàng chính hãng có chất lượng cao đồng thời có các chế độ bảo hành tốt nhất.

Với phương châm hoạt động theo chữ “TÂM”, Điện Lạnh thanh dương luôn cố gắng làm cố gắng hết sức mình để mang đến cho quý khách sự hài lòng thật sự.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh quận 4 tại thanh dương

Loại máy

Đvt

Đơn giá (Đồng)

Ghi chú

Máy lạnh treo tường 1HP-2.5HP

lần

190,000 – 200,000

Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP-3.5HP

lần

290,000 – 390,000

Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP-5.5HP

lần

390,000 – 490,000

Sạc gas châm thêm R22

PSI

7,000 – 10,000

India

Sạc gas châm thêm 410A

PSI

12,000 – 15,000

India

Máy lạnh nhà bạn đã lâu chưa vệ sinh nên thường xuyên chảy nước, đừng mãi mê quan tâm chuyện khác mà quên đi việc bảo vệ tuổi thọ cho máy lạnh. Thay vào đó hãy nhấc máy gọi ngay tới đường dây nóng 0793 863 861, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 tại nhà của Thanh Dương hứa hẹn trả lại trạng thái hoạt động êm ái cho chiếc máy lạnh thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 863 861