Có cần bơm gas máy lạnh không? Và nên liên hệ đơn vị nào để bơm gas?

88 / 100

“Có cần bơm gas máy lạnh không?” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được cực kỳ nhiều trong thời gian gần đây. Có phải bạn cũng đang có thắc mắc này? Nếu đúng là như vậy thì ngay bây giờ, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay lướt xuống theo dõi bài viết này. Câu trả lời sẽ có tại bại viết đấy!

Có cần bơm gas máy lạnh không?

Tìm hiểu về gas máy lạnh

Để biết được có cần bơm Gas máy lạnh không thì trước hết hãy cùng tìm hiểu một chút về gas máy lạnh bạn nhé! Gas máy lạnh là một loại môi chất làm lạnh được sử dụng phổ biến ở các thiết bị làm lạnh, trong đó có máy lạnh. Có thể nói, đây là thành phần không thể thiếu trong máy lạnh. Nếu không có gas máy lạnh thì máy lạnh sẽ không có khả năng làm lạnh.

có cần bơm gas máy lạnh không
Có cần bơm gas máy lạnh không

Vậy, có cần bơm gas máy lạnh không?

Như đã nói ở trên, máy lạnh bắt buộc phải có gas máy lạnh thì mới sử dụng được. Ngay từ khi mới mua về và lắp đặt thì đơn vị cung cấp đã bơm gas máy lạnh cho bạn rồi. Nhưng sau khi sử dụng một thời gian thì có cần bơm gas máy lạnh không? Câu trả lời là có. Khi phát hiện thiết bị có dấu hiệu thiếu gas, hết gas thì bạn cần phải liên hệ với đơn vị bơm gas máy lạnh ngay để được hỗ trợ. Thông thường, các dấu hiệu máy lạnh thiếu gas, hết gas sẽ là:

 • Máy lạnh làm lạnh kém, bật lên rất lâu mới làm mát phòng hoặc thậm chí là không làm lạnh.
 • Máy lạnh tự động bật/tắt không rõ nguyên do.
 • Đèn báo lỗi chớp tắt liên tục dù bạn đã kiểm tra kỹ càng không thấy có dấu hiệu nào bất thường.
 • Dàn lạnh bị chảy nước.
 • Xảy ra hiện tượng bám tuyết trên ống đồng.
có cần bơm gas máy lạnh không
Có cần bơm gas máy lạnh không

Để biết có cần bơm gas máy lạnh không thì hãy chú ý các dấu hiệu mà chúng tôi đề cập ở trên nhé! Nếu máy lạnh của bạn gặp phải một hay nhiều tình trạng trên thì có thể liên hệ với chúng tôi để bơm gas máy lạnh.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh chất lượng hàng đầu – Điện lạnh Thanh Dương

Điện lạnh Thanh Dương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, vệ sinh và bơm gas máy lạnh tại TP.HCM với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm. Để tồn tại và phát triển trong một khoảng thời gian lâu đến như vậy, chứng tỏ rằng Điện lạnh Thanh Dương là một đơn vị uy tín, đáng để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Thật vậy, một khi đã lựa chọn chúng tôi rồi thì bạn sẽ thấy không có nơi nào sánh bằng đâu.

có cần bơm gas máy lạnh không
Có cần bơm gas máy lạnh không

Điện lạnh Thanh Dương xin cam kết với khách hàng

 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn cho khách hàng vô cùng nhiệt tình, thân thiện, có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu gì về dịch vụ thì quý khách đừng ngần ngại nói với chúng tôi nhé!
 • Dịch vụ bơm gas máy lạnh phục vụ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong tuần dù là ngày lễ Tết chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu của quý khách.
 • Chi nhánh của Điện lạnh Thanh Dương rải đều các khu vực tại địa bàn TP.HCM nên lúc nào cũng sẵn sàng để có mặt tận nơi trong vòng 30 phút từ khi xác nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo thực hiện quy trình bơm gas máy lạnh gọn gàng, an toàn và nhanh chóng.
 • Cung cấp gói dịch vụ với các loại gas máy lạnh từ tiết kiệm chi chí cho đến cao cấp cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.
 • Tặng kèm khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ của chúng tôi.
 • Chi phí bơm gas máy lạnh cạnh tranh trên thị trường.

Gợi ý cho bạn:Bơm gas máy lạnh tại Thanh Dương có tốt không?

Thông tin liên hệ của chúng tôi

Có cần bơm gas máy lạnh không? Bạn đã có câu trả lời rồi chứ? Bơm gas máy lạnh thực sự rất cần thiết, để bơm gas máy lạnh thì bạn hãy gọi ngay cho HOTLINE: 0793.863.861 của chúng tôi nhé! Điện lạnh Thanh Dương rất lấy lạnh vinh dự khi có cơ hội phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

0793 863 861