bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu 24h uy tín giá rẻ – Điện lạnh Vũng Tàu

84 / 100

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Bà rịa Vũng tàu, uy tín số 1 thị trường

Điện lạnh Thanh Dương nhận Bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu. Thời tiết những mùa hè nóng bức cần phải bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị nhà bạn. Điều này giúp cho nó được hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu xem, dịch vụ này tại Thanh Dương có những gì đặc biệt nhé!

Tìm hiểu về máy điều hòa

bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu
bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu

Máy điều hòa là gì?

Máy điều hòa hay còn được biết đến là máy lạnh. Một trong những thiết bị điện lạnh được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với công dụng làm mát nhanh, tiện lợi cho người dùng trong một không gian nhất định. Đây là thiết bị được ưa chuộng nhiều hơn so với máy quạt thông thường .

Vì sao bạn nên bảo dưỡng máy điều hòa

  • Giúp cho máy điều hòa hoạt động trơn tru hơn, tiết kiệm điện hơn.
  • Dễ dàng kiểm tra những vấn đề cần thiết như gas, hư hỏng thiết bị.
  • Kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
  • Đảm bảo máy luôn trong tình trạng hoạt tốt, chạy tiếng êm và thoát nước tốt.

Khi nào nên bảo dưỡng điều hòa?

Nên vệ sinh, bảo dưỡng máy điều hòa theo định kỳ 6 tháng/ lần. Nhưng còn tùy thuộc vào mục đích và môi trường sử dụng như thế nào. Với tần suất sử dụng thường xuyên thì rút xuống 3 – 4 tháng/ lần. Hoặc nhu cầu dùng nhiều hơn đặt trong môi trường nhiều khói bụi thì nên bảo dưỡng 1 – 2 tháng/ lần.

tham khảo:

Địa chỉ nhận bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận Bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu. Nhưng nếu xét về độ chuyên nghiệp, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì không nơi nào khác chính là Điện lạnh Thanh Dương. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều đánh giá cao. Chấm điểm 10/10 về chất lượng, phục vụ và hiệu quả công việc mang lại.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu từ Thanh Dương

BẢNG GIÁ VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ 
sửa máy lạnh tại Bà Rịa

Đầu tiên, cần chuẩn bị dụng cụ bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu. Bao gồm có như: Bơm tăng áp, khăn sạch, túi nilon, dung dịch tẩy rửa, máy hút bụi,…. Sẵn sàng cho công việc.

Bước 1: Ngắt nguồn điện cung cấp cho thiết bị.

Để đảm bảo an toàn cần phải ngắt nguồn điện. Sau 2 phút chúng ta mới bắt đầu làm việc.

Bước 2: Kiểm tra khí gas

Hãy đảm bảo khí gas và đường ống dẫn có thiếu hụt hay rò rỉ không đã nhé. Bởi lẽ, máy lạnh hoạt động phụ thuộc vào lượng gas nhất định.

bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu
bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu

Bước 3: Kiểm tra tổng quan thiết bị.

Các kỹ thuật viên sẽ mở các lớp vỏ máy và kiểm tra tổng quát thiết bị của quý khách. Thực hiện theo đúng quy trình nên không hề gây hư hỏng gì đến thiết bị. Bước này còn kiểm tra xem thiết bị có mắc phải lỗi hư hỏng nào hay không nữa.

Bước 4: Vệ sinh dàn lạnh điều hòa

Sử dụng chất tẩy rửa vệ sinh thiết bị, đảm bảo cổng thoát khí không còn bụi bẩn bám vào. Sau đó, tháo bộ lọc khí rồi rửa sạch với nước. Xịt nước vệ sinh theo hướng từ trên xuống. Dùng khăn khô và khăn ấm để lau khô các thiết bị đã tháo và vỏ máy.

bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu
bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu

Bước 5: Vệ sinh dàn nóng điều hòa

Tháo vỏ dàn nóng và dùng chổi quét sơ qua. Dùng máy bơm áp xịt theo dạng tia qua các khe để làm sạch. Sau đó kiểm tra độ chắc chắn của dàn nóng. Độ an toàn, đảm bảo chất lượng của các đường dây dẫn.

bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu
bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu

Bước 6: Kiểm tra lại máy điều hòa sau khi bảo dưỡng xong xem có đảm bảo hay không. Rồi thông báo với khách hàng kết thúc dịch vụ.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Nếu như quý khách có nhu cầu muốn bảo dưỡng điều hòa Bà Rịa Vũng Tàu. Hãy liên hệ đến HOTLINE 0793 863 861, luôn có giá tốt dành cho bạn. Đảm bảo quy trình làm việc đạt chuẩn, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến quý khách. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách.

Trả lời

0793 863 861