bảng giá sửa tivi 2024 mới nhất toàn quốc

81 / 100

Bảng giá sửa tivi 2024 tại nhà tận tâm

Tivi nhà bạn mất nguồn , bể màn hình, không lên tiếng,… bạn muốn gọi thợ nhưng còn đắn đo về chi phí… qua bài viết dưới đây , chúng tôi gởi đến quý khách bảng giá sửa tivi 2024 mới nhất để quý khách có thể tham khảo sơ qua về giá thành, ngoài ra giá cả còn phụ thuộc vào modrem, thời điểm và vị trí thành phố , rất mong quý khách gọi trực tiếp để có giá chính xác nhất
Giá dịch vụ tại nhà bao gồm: Kiểm tra, đánh giá chuẩn đoán bệnh, dịch vụ giao nhận về trung tâm sửa chữa, lắp đặt, bảo hành tại nhà.

bảng giá sửa tivi 2024
bảng giá sửa tivi 2024bảng giá sửa tivi 2024bảng giá sửa tivi 2024bảng giá sửa tivi 2024

Bảng giá thay màn hình tivi tại Điện Lạnh Thanh Dương 2024

bảng giá sửa tivi 2024
bảng giá sửa tivi 2024bảng giá sửa tivi 2024bảng giá sửa tivi 2024

– Chủng loại: Màn hình tivi mới chính hãng, áp dụng cho các loại tấm panel màn hình bị vỡ, rơi, hỏng, nứt, bể… do tác động từ bên ngoài.
– Giá thành: Giá chưa bao gồm công thay thế 500.000đ màn
Phí dịch vụ tại nhà: Trong cùng thành phố. Nếu khác tỉnh, thành phố các bạn phải chịu thêm phí gửi hàng, di chuyển của thợ.
– Lưu ý: Việc thay màn hình phải sử dụng phòng sạch theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất để tránh bụi lọt vào màn hình gây hiện tượng flare ánh sáng.
– Phí dịch vụ: Bao gồm phí khám bệnh, chuẩn đoán tại nhà, phí giao nhận vận chuyển Tivi của bạn đến trung tâm sửa chữa, lắp đặt và bảo hành tại nhà.

Qua ghi nhận của chúng tôi dựa trên những yêu cầu sửa sang thực tế xảy ra trên hệ thống, các bắt buộc thay màn hình tivi là nhiều nhất, thường thì nó hay xẩy ra do lỗi dùng như việc treo tivi ko chắc chắn, tivi để trên kệ bấp bênh hoặc do những va chạm dẫn đến việc rơi, đổ làm tan vỡ màn hình. Những lỗi đổ vỡ màn hình tivi này thường ko được những hãng sửa chữa bảo hành do đó bạn nên thay thế.

bảng giá sửa tivi 2024
bảng giá sửa tivi 2024bảng giá sửa tivi 2024bảng giá sửa tivi 2024

Việc thay thế màn hình chính hãng mức giá vô cùng cao, các bạn với thể sử dụng các dòng màn hình “white label“, mặc dầu không nên chính hãng ngoài ra bản thân các hãng thì cũng tiêu dùng màn hình này, đánh giáchứng nhận của hãng sau đó dán tem vào mà thôi.

Chúc các bạn thay được màn hình tivi ưng ý giá tiền hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 863 861