Bạn cần vệ sinh máy lạnh AQUA

88 / 100

Có phải gia đình hoặc công ty bạn đang sử dụng máy lạnh AQUA và thiết bị hiện đang có dấu hiệu làm lạnh kém. Đó có thể là do máy lạnh đã lâu chưa được vệ sinh đấy. Vì vậy, để vệ sinh máy lạnh AQUA giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn thì bạn hãy tham khảo và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi – Điện lạnh Thanh Dương. Thông tin cụ thể về dịch vụ sẽ được đề cập trong bài viết này.

Đơn vị vệ sinh máy lạnh AQUA đáng tin cậy – Điện lạnh Thanh Dương

Chúng tôi là Điện lạnh Thanh Dương, cơ sở chuyên vệ sinh máy lạnh được nhắc đến rất nhiều hiện nay. Điện lạnh Thanh Dương thực sự là một cái tên đáng gờm so với các đối thủ và với khách hàng thì đây là cái tên rất được tín nhiệm. Nếu bạn chưa biết đến thì đây là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời do Thanh Dương cung cấp.

Nổi bật trong dịch vụ của chúng tôi phải kể đến vệ sinh máy lạnh AQUA. Đây là thương hiệu máy lạnh được người Việt Nam ưu chuộng rất nhiều. Vì thế nên nhu cầu vệ sinh mãy lạnh hãng AQUA cũng cao hơn so với các hãng máy lạnh khác. Số lượng máy lạnh AQUA mà Điện lạnh Thanh Dương nhận vệ sinh từ trước đến giờ đã lên đến hàng ngàn chiếc.

vệ sinh máy lạnh AQUA

Có thể nói, phục vụ cho khách hàng không ngừng nghỉ nhưng chất lượng dịch vụ vệ sinh máy lạnh AQUA của Điện lạnh Thanh Dương vẫn luôn đảm bảo và thậm chí ngày một tốt hơn. Chính vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi, chắc chắn sẽ không phải hối tiếc bất cứ điều gì.

Điện lạnh Thanh Dương vệ sinh máy lạnh AQUA những dòng nào?

Tất cả các dòng máy của thương hiệu AQUA chúng tôi đều nhận vệ sinh, tiêu biểu là dòng AQUA Inverter AQA, AQUA AQA… Vì thế cho nên, bạn đừng ngần ngại khi sử dụng bất cứ sản phẩm thuộc dòng máy lạnh AQUA nào thì Điện lạnh Thanh Dương đều có khả năng vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng.

vệ sinh máy lạnh AQUA

Không những vậy, nhân viên của Điện lạnh Thanh Dương còn được đào tạo rất bài bản, cực kỳ am hiểu về vệ sinh máy lạnh AQUA cũng như cách sửa chữa, sử dụng hợp lý. Chúng tôi có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích khi sử dụng để duy trì tuổi thọ của thiết bị một cách tối đa.

Địa bàn hoạt động của Điện lạnh Thanh Dương

Điện lạnh thanh Dương là cơ sở vệ sinh máy lạnh có trụ sở và các chi nhánh tại TP.HCM. Không gói gọn dịch vụ của mình chỉ trong một vài quận huyện mà chúng tôi cung cấp dịch vụ đến tất cả các địa bàn trong thành phố. Bất cứ ai ở TP.HCM đều có thể liên hệ Điện lạnh Thanh Dương để vệ sinh máy lạnh AQUA.

vệ sinh máy lạnh AQUA

Với các chi nhánh rải khắp các quận huyện tại TP.HCM, Điện lạnh Thanh Dương đảm bảo sẽ có mặt tận nơi vệ sinh máy lạnh AQUA cho bạn chỉ trong vòng 30 phút kể từ lúc xác nhận yêu cầu. Từ bây giờ, bạn sẽ không còn e ngại vì phải chờ đợi lâu nữa rồi nhé!

Cam kết với khách hàng

  • Nhân viên cực kỳ nhiệt tình, thân thiện, luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết mình từ A cho đến Z.
  • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh AQUA của Điện lạnh Thanh Dương phục vụ khách hàng 24/7.
  • Quy trình vệ sinh máy lạnh cực kỳ chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng, tiên tiến.
  • Sau khi vệ sinh máy lạnh AQUA xong sẽ vận hành để khách hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.
  • Chi phí vệ sinh máy lạnh vô cùng phải chăng, tặng kèm ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ, vệ sinh máy lạnh số lượng lớn.
  • Gửi hóa đơn và dán tem bảo hành cho thiết bị khi thanh toán dịch vụ xong.

Có thể bạn cần biết: cách vệ sinh cục nóng máy lạnh 

Thông tin liên hệ

HOTLINE: 0793 863 861 lúc nào cũng sẵn sàng để tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh AQUA. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ cho Điện lạnh Thanh Dương ngay. Chúng tôi rất mong chờ cơ hội được phục vụ quý khách hàng thật tận tình, chu đáo. Xin chân thành cảm ơn!

0793 863 861