Dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 – Tiết kiệm tận 20% chi phí

88 / 100

Hiện nay, dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Sự xuất hiện tràn lan của các đơn vị cung cấp dịch vụ tưởng chừng là tin vui nhưng điều đó lại khiến người tiêu dùng lâm vào hoàn cảnh băn khoăn, lo lắng mỗi lúc tìm kiếm một đơn vị uy tín. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như vậy thì cũng không sao đâu vì Thanh Dương luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ mọi gia đình.

Trung sửa máy lạnh quận 4 –  Điện Lạnh Thanh Dương

Dấu hiệu cho thấy máy lạnh bị hư hỏng

Sử dụng máy lạnh nhưng không chú ý kiểm tra nó thường xuyên thì chúng ta khó mà phát hiện ra sự cố hư hỏng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết máy lạnh hỏng hóc thông qua những dấu hiệu phổ biến như sau.

 • Điều khiển lên hình nhưng khi bấm lại không có tiếng pip
 • Máy lạnh bám tuyết
 • Máy lạnh chảy nước
 • Quạt dàn nóng không chạy
 • Hơi lạnh yếu hoặc không cảm nhận được hơi lạnh
 • Máy lạnh bỗng nhiên có mùi hôi
 • Gió thổi ra dàn nóng không nóng

sửa máy lạnh quận 4

Giới thiệu đôi chút về Điện Lạnh Thanh Dương

Điện Lạnh Thanh Dương gia nhập vào lĩnh vực điện lạnh đã khá lâu, tính tới thời điểm hiện tại thì chúng tôi là địa chỉ dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 nổi tiếng bậc nhất. Hầu hết người dân đang sinh sống trên địa bàn quận 4 hoặc các khu vực lân cận đều biết đến cái tên Điện Lạnh Thanh Dương. Vô số khách hàng từng chia sẻ rằng không dám tin tưởng bất cứ cái tên nào ngoài Thanh Dương, đó là niềm vinh hạnh lớn lao nhất mà trung tâm nhận được sau ngần ấy năm hoạt động.

Hiện tại, số lượng kỹ thuật viên sửa máy lạnh quận 4 của chúng tôi lên tới hơn 50 người. Tất cả kỹ thuật viên đều sở hữu nền tảng kiến thức vững chắc, họ luôn hoàn thành tốt nhiệm sửa chữa máy lạnh. Hơn nữa, Thanh Dương không ngại học hỏi cũng như cải tiến quy trình triển khai dịch vụ, giúp hạn chế thời gian và quan trọng vẫn là tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ ở Thanh Dương, quý vị có thể tiết kiệm tận 20% chi phí.

sửa máy lạnh quận 4

Tìm hiểu thêm về giá sửa máy lạnh tại Thanh Dương

Nhắc tới giá sửa máy lạnh quận 4 thì dĩ nhiên chúng ta sẽ nghĩ ngay đến 2 từ “PHẢI CHĂNG”. Thanh Dương nhắm vào quyền lợi khách hàng, không chú trọng quá nhiều vào lợi nhuận nên mức giá chúng tôi đưa ra cực kỳ hợp lý. Chắc chắn giá cả sẽ không khiến bất cứ ai lo lắng hay bận tâm.

Bên cạnh nhận sửa máy lạnh quận 4, Thanh Dương còn đẩy mạnh dịch vụ sang các khu vực khác. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ sửa máy lạnh tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò vấp, Thủ Đức,… Hãy liên hệ cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần nhé.

sửa máy lạnh quận 4

Xem ngay kẻo lỡ: dịch vụ sửa máy lạnh không lạnh

Quyền lợi sẽ được hưởng trọn khi khách hàng lựa chọn Thanh Dương

Điện Lạnh Thanh Dương dám đảm bảo sẽ bảo vệ tất tần tật các quyền lợi của khách hàng thông qua chính sách cam kết có 1 KHÔNG 2 được nêu cụ thể như sau.

 • Nhân viên sửa máy lạnh quận 4 có mặt nhanh chóng sau 30 phút nhận yêu cầu, không để khách hàng phải mất thời gian chờ đợi
 • Nhân viên làm việc bằng thái độ nhiệt tình, hoạt bát kèm theo tinh thần trách nhiệm cao
 • Kiểm tra, thông báo đúng tình trạng hư hỏng, không quan trọng hóa vấn đề nhằm thu mức phí sửa máy lạnh quận 4 cao
 • Quy trình sửa chữa máy lạnh chuẩn không cần chuẩn, khách hàng có thể trực tiếp quan sát để đảm bảo là máy lạnh không bị hoán đổi linh kiện
 • Trường hợp cần thay thế kinh kiện, Thanh Dương cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, nói không với linh kiện giả, linh kiện kém chất lượng
 • Chế độ bảo hành linh kiện dài hạn, hỗ trợ bảo trì máy lạnh kịp thời trong suốt thời gian bảo hành
 • Nhân viên dọn dẹp hiện trường trước lúc ra về, hỗ trợ khách hàng thanh toán phí sửa máy lạnh quận 4 bằng nhiều hình thức

sửa máy lạnh quận 4

Những thông tin vừa nêu trên đã cung cấp cho bạn hết mọi thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ sửa máy lạnh quận 4. Nhớ là phải liên hệ cho Điện Lạnh Thanh Dương theo HOTLINE: 0793 863 861 để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhé.

0793 863 861