Lỗi C21 máy giặt Toshiba là gì? Tìm hiểu nguyên nhân, cách sửa chữa ngay

88 / 100

Bạn đã từng gặp vấn đề lỗi C21 máy giặt Toshiba chưa? Một trong những lỗi thường thấy nhất khi sử dụng máy lạnh Toshiba chính là lỗi C21, vậy lỗi này xuất phát từ đâu? Làm sao ta có thể khắc phục vấn đề này nhanh chóng tại nhà cho mình? Điện lạnh Thanh Dương sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lỗi C21 máy giặt Toshiba trong bài viết ngay sau đây.

Tìm hiểu về lỗi C21 máy giặt Toshiba. Nguyên nhân, cách sửa chữa?

Vậy lỗi C21 máy giặt Toshiba xuất phát từ đâu, nguyên nhân cách khắc phục như thế nào? Cùng điện lạnh Thanh Dương tìm hiểu ngay nhé.

Vậy lỗi C21 máy giặt Toshiba là gì?

Theo như bảng mã lỗi của máy giặt Toshiba hiện nay thì lỗi C21 máy giặt Toshiba là lỗi cửa mở bất thường, nhằm chỉ phần cửa cửa máy giặt đã đóng/mở không đúng cách. Nguyên nhân thì có thể là cửa máy giặt chưa được đóng đúng cách, đúng vị trí, phần công tắc của cửa bị kẹt hay phần bo mạch không cấp điện xuống cho phần công tắc cửa.

Lỗi C21 xảy ra có thể là do cửa bị hỏng hoặc hư hỏng phần điều khiển công tắc cửa, làm cho máy lạnh không thể hoạt động khi cửa chưa đóng kín hay xảy ra nhiều vấn đề khác. Đến đây thì bạn đã hiểu rõ lỗi C21 máy giặt Toshiba là gì và nguyên nhân của nó rồi đúng không nào!

lỗi C21 máy giặt Toshiba
lỗi C21 máy giặt Toshiba

Giải quyết lỗi C21 máy giặt Toshiba tại nhà nhanh chóng:

Để khắc phục lỗi C21 máy giặt Toshiba, Điện lạnh Thanh Dương khuyên bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín để được hỗ trợ. Trường hợp bạn muốn tự mình khắc phục lỗi này tại nhà có thể tham khảo qua các cách sau đây:

  • Thứ nhất, ta nên kiểm tra phần cửa máy giặt của mình, xem xét đã đóng đúng vị trí hay chưa? Phần cửa có bị kẹt bởi các dị vật hay vật lạ nào không?
  • Thứ hai, ta nên thay thế phần công tắc cửa mới nhé, nếu kiểm tra thấy công tắc cửa cũ bị hư hỏng
  • Thứ ba, có thể kiểm tra xem phần IC cấp xuống cho phần công tắc của có còn trở hay không nhé?

Nếu phần cửa đã đóng kín nhưng ta vẫn bị lỗi C21 máy giặt Toshiba thì tốt Điện lạnh Thanh Dương khuyên bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín để có thể được hỗ trợ tốt nhất nhé.

lỗi C21 máy giặt Toshiba
lỗi C21 máy giặt Toshiba

Điện lạnh Thanh Dương – Nhận sửa lỗi C21 máy giặt Toshiba tại nhà.

Trong trường hợp ta không thể khắc phục lỗi C21 máy giặt Toshiba của mình, bạn nên liên hệ với các địa chỉ sửa máy giặt tại nhà, không nên tiếp tục sửa chữa vì lỗi này đã khá nặng và cần những người thợ có chuyên môn cao hơn để khắc phục. Hiện tại, Điện lạnh Thanh Dương có cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà cho bạn, chúng tôi hỗ trợ sửa chữa nhiều lỗi trên máy giặt Toshiba như: Lỗi L, H, F, E1, EP, EH, EC, EA, E94, E93, E9, E91, E92, E8, E6, E7, EP2, E52, E5, E51, E3, E22,.. và nhiều lỗi khác trên máy giặt.

Không chỉ sửa chữa các loại trên máy giặt Toshiba, Điên lạnh Thanh Dương còn nhận sửa chữa các loại máy giặt như: LG, Sharp, Panasonic, Electrolux, Hitachi, Sanyo,…. Hỗ trợ sửa chữa máy giặt ngay tại nhà, khách hàng không cần phải đi đâu xa, chỉ cần mất 15 – 30 phút nhân viên Thanh Dương sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chúng tôi cam kết giá thành vô cùng phải chăng cho bạn.

lỗi C21 máy giặt Toshiba
lỗi C21 máy giặt Toshiba

Thanh Dương xin cam kết với khách hàng:

  • Hỗ trợ sửa chữa khắc phục 100% các vấn đề, lỗi hư hỏng trên các dòng máy giặt hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chất lượng, nhiều kinh nghiệm, có mặt ngay trong vòng 15-30 phút.
  • Sửa chữa đúng lỗi – đúng bệnh – đúng giá, không để tái phát.
  • Bảo hành dịch vụ dài hạn, hỗ trợ sửa chữa nếu có vấn đề hư hỏng xảy ra.
  • Cung cấp nhiều loại linh kiện chính hãng 100%, có giấy tờ chứng nhận chất lượng rõ ràng.
  • Giá thành phải chăng nhất thị trường, báo giá chính xác, không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Dành cho bạn: Giải pháp sửa lỗi H97 máy giặt National tại nhà nhanh chóng cho bạn!

Liên hệ tư vấn dịch vụ:

Khách hàng cần tư vấn về dịch vụ sửa chữa máy giặt, xin gọi vào Hotline: 0793 863 861 để được nhân viên Điện lạnh Thanh Dương hỗ trợ miễn phí nhé. Chúng tôi sẽ có mặt ngay nên bạn cứ yên tâm. Xin cảm ơn rất nhiều.

0793 863 861