Di dời máy lạnh Huyện Củ Chi – Nhân Viên Nhiệt Tình, Bảo Hành 1 tháng

88 / 100

Di dời máy lạnh Huyện Củ Chi

Khách hàng có phải đang tìm kiếm một địa chỉ nhận di dời, sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh,… tại nhà, có vẻ không khó khăn khi hiện nay có khá nhiều cửa hiệu được mọc lên rất nhiều. Việc chọn lựa một địa chỉ uy tín đảm bảo về giá và chuyện nghiệp mới khó.

Điện lạnh Thanh Dương là một trong những nơi uy tín cung cấp Dịch vụ di dời máy lạnh  huyện Củ Chi chuyên nghiệp nhất hiện nay, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ di dời máy lạnh huyện Củ Chi
di dời máy lạnh Quận 10

Hậu quả do lắp đặt, di dời máy lạnh huyện Củ Chi sai cách

Việc lắp đặt, di dời máy điều hòa cũng cần có quy trình cụ thể để an toàn cho người thợ cũng như quý khách sử dụng về lâu về dài sau này, do đó nếu chọn địa chỉ không uy tín, lừa đảo hoặc thợ không có chuyên nghiệp, kiến thức không đủ thì sẽ gây nên một số hậu quả sau:

Tốn kém nhiều phi phí: Với sự lắp đặt phức tạp giữa dàn nóng và lạn, nếu đối với thợ chuyên nghiệp thì không có gì để nói, những anh thợ không lành nghề sẽ loay hoay với vấn đề này ở vị trí lắp đặt, gây nên sự tiêu hao ống đồng nhiều hơn và một số chi phí khác phát sinh.

Hơn thế nữa cũng không có gì đảm bảo trong quá trình hoạt động sau này, nó có thể rơi, rung hoặc tạo ra tiếng ồn khó chịu. Dẫn đến hư hỏng máy lạnh, vừa  tốn tiền lại không thu được gì, đôi khi cần phải mua luôn máy mới.

di dời máy lạnh huyện Củ Chi
dịch vụ di dời máy lạnh Huyện Củ Chi

Công suất không đạt: Điều này khiến cho nhiều máy giảm tuổi thọ và hư hỏng nhiều hơn bằng cách lắp đặt vị trí không đúng, hoặc chọn công suất và diện tích căn phòng không hợp nên cần thời gian lâu để đạt đúng độ lạnh cần thiết, tốn thời gian, hao phí điện năng, tiền bạc,..

Tiêu hao điện năng: Với những lý do trên thì việc hao tốn điện năng là khá rõ ràng. Ngoài không phù hợp công suất của máy ra thì nếu tiếp xúc ánh sáng mặt trời đối với dàn lạnh thì cũng là một trong những lý do dẫn đến hao tốn điện năng đáng kể.

Giảm độ bền: Với việc lắp đặt không chuyên nghiệp dẫn đến hư hại thiết bị lâu dài về sau sẽ xảy ra một số hiện tượng như: rò rỉ nước, rò rỉ khí gas, nhiễm điện,… là điều không tránh khỏi. Nhanh hư hỏng, giảm tuổi thọ và tốn kém tiền bạc.

Hãy chọn dịch vụ di dời máy lạnh Huyện Củ Chi uy tín

Điện lạnh Thanh Dương tự hào cung cấp dịch vụ di dời máy lạnh Huyện Củ Chi chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn cam kết có giá tốt đảm bảo làm khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối.

Với hệ thống chi nhánh được phủ sóng toàn bộ Thành phố Hồ Chí Minh qua các quận huyện khác nhau, nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ của bạn ngay sau khi nhận thông tin trong vòng 30 phút cực kỳ nhanh chóng để hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng có thể hẹn và đặt lịch theo yêu cầu nếu đang bận việc.

di dời máy lạnh huyện Củ Chi
dịch vụ di dời máy lạnh Huyện Củ Chi

Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ hàng đầu, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nên các vấn đề trong việc di dời máy lạnh Huyện Củ Chi nếu phát sinh đều được giải quyết vô cùng dễ dàng.

Nhận di dời máy lạnh ở các nơi có số lượng lớn như công ty, xí nghiệp, trường học, hoặc chấp nhận dù chỉ 1 cái ở các hộ gia đình, phòng trọ,….

Chúng tôi còn nhận vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, bảo dưỡng, sửa tủ lạnh, tivi,… chỉ cần liên hệ qua HOTLINE 0793 863 861 của Điện lạnh Thanh Dương sẽ được tư vấn tận tâm, lắng nghe ý kiến khách hàng sau đó đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

 Tham khảo : dịch vụ di dời máy lạnh Huyện Bình Chánh

 

0793 863 861