Đối tác di dời máy lạnh Điện máy xanh【 ☑️uy tín ☑️giá rẻ ☑️ sửa nhanh 24/24】

88 / 100

Dịch vụ di dời máy lạnh Điện máy xanh chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ di dời, lắp đặt máy lạnh uy tín và chất lượng nhất hiện nay thì hãy đến với Điện lạnh Thanh Dương. Được biết đến là trung tâm điện lạnh hàng đầu trong dịch vụ di dời máy lạnh Điện máy xanh tại nhà đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Những yếu tố di dời máy lạnh đúng chuẩn

dịch vụ sửa máy lạnh Điện máy xanh
dịch vụ di dời máy lạnh Điện máy xanh

Trình độ chuyên môn nhân viên thực hiện

Chuyên môn của người thợ luôn là điều quan tâm đầu tiên. Ở những cơ sở điện lạnh không uy tín, tay nghề không cao thường dẫn đến tình trạng tiền mất – tật mang. Mang hư hỏng đến thiết bị máy lạnh nhà bạn.

Mỗi loại máy đều có cấu tạo, thông số kỹ thuật khác nhau. Do đó, một người thợ chuyên nghiệp họ sẽ quan tâm chú ý đến những vấn đề này, luôn được trang bị đầy đủ kiến thức và chuyên môn cao đảm bảo thực hiện đúng. Quan trọng cuối cùng chính là đảm bảo an toàn cho quý khách trong quá trình sử dụng sau này.

Công suất máy lạnh

Khi nhắc đến công suất máy lạnh thì có vẻ như nhiều khách hàng không quan tâm lắm. Ở công đoạn di dời máy lạnh Điện máy xanh tại nhà, kỹ thuật viên nên chú ý đến công suất của thiết bị. Bởi việc hoạt động máy có tốt hay không là nhờ điều này, tất nhiên một căn phòng có diện tích lớn không thể nào sử dụng một chiếc máy công suất nhỏ được.

Không hiệu quả, không tốt và cực kỳ gây hại. Do đó, cần chú ý đến vấn đề này để mang lại hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Vị trí lắp đặt

Kỹ thuật viên sẽ quan sát và lựa chọn vị trí phù hợp khi di dời lắp đặt máy lạnh tại nhà. Không có vật cản phía trước và không đặt vị trí dàn nóng, lạnh ở những nơi đông người.

Điện lạnh Thanh Dương luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối khi thực hiện công việc di dời máy lạnh Điện máy xanh tại nhà. Do đó, khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Quy trình di dời máy lạnh được thực hiện bởi Thanh Dương – [chi phí bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh]

tem điện lạnh Thanh Dương
dịch vụ di dời máy lạnh Điện máy xanh

Di dời sản phẩm máy lạnh tại Thanh Dương được diễn ra theo đúng quy trình như sau:

Kiểm tra tổng thể – dịch vụ tháo lắp máy lạnh

Đầu tiên, nhân viên của Điện lạnh Thanh Dương sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ di chuyển nhanh đến địa chỉ do quý khách hàng cung cấp chỉ trong vòng 30 phút, vô cùng tiện lợi. Nhân viên sẽ quan sát và kiểm tra tổng thể thiết bị hiện của nhà bạn như thế nào.

Tiến hành kiểm tra cục nóng có hoạt động nữa hay không, nếu còn thì tiến hành tháo lắp di dời bình thường. Đối với máy 1 chiều thì chờ tầm khoảng 10 phút sau mới có thể tháo được khi tắt hoạt động máy.

Tháo gas máy lạnh – dịch vụ tháo máy lạnh

Đây là công đoạn quan trọng trong việc di dời máy lạnh Điện máy xanh tại nhà, các kỹ thuật viên chúng tôi vô cùng kỹ càng trong vấn đề này. Để đảm bảo an toàn, nên kỹ thuật viên sẽ khóa gas bằng dụng cụ chuyên dụng và nếu như đường gas bị hở, rò ri chúng tôi sẽ không tháo và xử lý theo cách khác.

Tháo cục nóng – dời cục nóng máy lạnh

Nhân viên tiến hành cắt đứng đoạn dây đồng nối với cục nóng và cuộn tròn để một bên sử dụng tiếp theo.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ di dời máy lạnh Điện máy xanh tại nhà, quý khách có thể quan sát nhân viên chúng tôi làm việc. Kỹ thuật viên thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng thiết bị của quý khách.

thợ tháo lắp di dời máy lạnh điện máy xanh
thợ tháo lắp di dời máy lạnh điện máy xanh
Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0793 863 861 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn. Điện lạnh Thanh Dương – thợ tháo lắp máy lạnh rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách hàng ngay hôm nay. Xin chân thành cảm ơn.

Tham khảo : dịch vụ di dời máy lạnh quận 3

0793 863 861