NHÀ THẦU CÔNG TRÌNH – BẢO TRÌ HỆ THỐNG LẠNH CÔNG NGHIỆP UY TÍN TẠI TP HCM 2022

91 / 100

NHÀ THẦU CÔNG TRÌNH – BẢO TRÌ HỆ THỐNG LẠNH CÔNG NGHIỆP UY TÍN TẠI TP HCM

BẢO TRÌ HỆ THỐNG LẠNH CÔNG NGHIỆP

Ngành công nghiệp là một ngành đa dạng và phát triển nhanh trong cơ cấu các ngành kinh tế. Trong đó, phân ngành công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm là một trong số những phân ngành đem lại lợi nhuận cao. Để đảm bảo sự vận hành của chuỗi dây chuyền thì mọi hoạt động và thiết bị phải được bảo trì thường xuyên. Trong đó, không thể không kể đến bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp.

Hệ thống lạnh công nghiệp là lựa chọn hàng đầu đẻ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về bảo quản thực phẩm tươi ngon, giữ được trong thời gian dài mà không bị hư hỏng và mất đi chất dinh dưỡng của chúng. Sẽ như thế nào nếu chẳng may hệ thống lạnh của bạn bị trục trặc…lượng thực phâm sẽ bị hư hỏng do thời tiết quá nóng bức và dẫn đến thiệt hại vô cùng to lớn.

Lúc này, Điện lạnh Thanh Dương sẽ phát huy năng lực của mình, là nhà thầu công trình – bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp uy tín tại TP HCM, giúp quý khách vượt qua những trở ngại ngày một cách nhanh chóng- tiết kiệm.

Điện lạnh Thanh Dương- Đơn vị bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp hàng đầu tp Hồ Chí Minh !

 

hóa đơn công trình
hóa đơn công trình Điện Mặt Trời Thiên tÂn

1. Giới thiệu sơ về Điện lạnh Thanh Dương- nhà thầu công trình sửa chữa bảo trì máy lạnh công nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi lấy phương châm “khách hàng là thượng đế” phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng từ dịch vụ vửa chữa, tân trang, thay mới và đặc biệt là bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp.

Chúng tôi mở đầu dịch vụ bằng sự tư vấn tận tình và kết thúc bằng những ưu đãi đặc biệt. Những phản hồi, lời khen là thứ mà chúng tôi nhận được sau những lần hoàn thành dịch vụ cho quý khách.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ, quy trình, giá cả và các yếu tố khác về dịch vụ Nhà thầu công trình – bảo trì máy lạnh công nghiệp của Điện lạnh Thanh Dương thì có thể đọc các phần dưới đây!

Chúng tôi tự hào là đơn vị nhận thầu – Bảo trì hệ thống lạnh uy tín và chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

 

2. Công việc Nhà thầu công trình- bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp sẽ làm những gì?

 

tem điện lạnh Thanh Dương

Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh hệ thống trước sau đó nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ tất cả các bộ phận như sau:

>> Kiểm tra nhiệt độ đẩy ra, hút vào của không khí trong hệ thống lạnh (FCU/AHU).

>>Kiểm tra rò rỉ gas, nhớt và tiến hành sửa chỗ rò rỉ, thay hoặc châm thêm gas, nhớt nếu cần.

>> Tiếp theo là dòng điện máy nén (compressor), máy bơm, quạt giải nhiệt dàn ngưng,…

>> Xem xét sự vận hành của tất cả các cảm biến (sensor) được lắp đặt trong chiller.

>> Áp suất nước giải nhiệt, nhiệt độ nước giải nhiệt bên dàn ngưng tụ, chiller.

>> Kiểm tra vùng điều khiển.

>> Kiểm tra áp suất ở đầu hút/ đẩy của gas.

>> Tiến hành bảo trì- vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ.

>> Vệ sinh, làm sạch dàn bốc hơi (Chiller evaporator)

>> Kiểm tra, phát hiện lỗi và thay thế cartridge nếu cần.

>> Nếu chiller có cặn thì dùng hóa chất để tẩy cặn.

>> Vệ sinh một số hệ thống: dàn lạnh (FCU/AHU), hệ thống thông gi, miệng gió, lưới lọc, lọc dầu, dàn ngưng (condenser), tháp giải nhiệt (cooling tower) …

 

3. Điện lạnh Thanh Dương xin cam kết với quý khách:

>> Dùng toàn bộ kỹ năng, kinh nghiệm của mình để khắc phục triệt để tất cả các sự cố mà kho lạnh công nghiệp của bạn mắc phải. Giá cả hợp lý siêu rẻ theo nguyên tắc cạnh tranh trên thị trường.

>> Thời gian bảo hành lâu: Từ 3 cho đến 1 năm với những ưu đãi vô cùng bắt mắt.

>> Phụ tùng linh kiện thay thế phải là loại chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng thật – giá thật.

>> Quy trình sửa chữa hoàn toàn công khai, không gian dối, không lừa gạt khách hàng để kiếm lợi.

>> Thợ kỹ thuật là những người được đào tạo bài bản, kinh nghiệm làm việc lâu năm, nhiệt tình và tận tụy.

>> Như đã nói ở trên, chế độ bảo hành lâu dài và ưu đãi trên cả tuyệt vời. Vừa tiết kiệm cho quý khách vừa đảm bảo uy tín của chúng tôi.

>> Điện lạnh Thanh Dương nhận là nơi chăm sóc khách hàng tốt nhất thì không ai xếp thứ hai. Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống lạnh của chúng tôi.

=> Uy tín- chât lượng- giá rẻ chỉ có thể là dịch vụ ở Điện lạnh Thanh Dương.

 

4. Pham vi hoạt động của Điện lạnh Thanh Dương tai thành phố Hồ Chí Minh.

Điện lạnh Thanh Dương nhận thầu công trình-bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp trung tâm VRV II, VRV III, VRV IV, VRV III-S, … ở cả nội thành và ngoại thành TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đối với nội thành và ngoại thành TP Hồ Chí Minh: Dịch vụ nhận thầu công trình – bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp của Điện lạnh Thanh Dương chuyên sửa chữa tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.HCM. Từ những quận nội thành như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú cho đến quận huyện ngoại thành như quận 9, quận 12, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi chúng tôi đều đảm nhận sửa chữa thiết bị cho quý khách.

✅ Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 1 ✅ Dịch vụ nhận thầu công trình – bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 2 ✅Dịch vụ nhận thầu công trình – bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 3

✅ Dịch vụ nhận thầu công trình – bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Bình Thạnh ✅ Dịch vụ nhận thầu công trình – bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Gò Vấp ✅ Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 4 ✅ Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 5 ✅ Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 6

✅ Dịch vụ nhận thầu công trình – bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Tân Phú

✅ Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Tân Bình ✅ Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 7 ✅ Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 8 ✅

Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 9 ✅ Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Thủ Đức ✅ Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Bình Tân ✅ Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 10 ✅ Dịch vụ nhận thầu công trình -bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 11

✅ Dịch vụ nhận thầu công trình – bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Quận 12

✅ Dịch vụ nhận thầu công trình – bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Phú Nhuận

✅ Dịch vụ nhận thầu công trình – bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Bình Chánh

Đối với các tỉnh lân cận: Điện lạnh Thanh Dương chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đến các tỉnh lân cận TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Vì thế, quý khách hàng sinh sống ở các tỉnh này có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp, xin hãy liên hệ với chúng tôi ! Bạn sẽ phải ngạc nhiên về chất lượng dịch vụ, hiệu quả bảo trì và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

5. Quy trình Bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp gồm những bước nào?

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin:

Quý khách có nhu cầu bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0793 863 861 Để được tư vấn một cách đầy đủ và chu đáo. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin liên quan như tình trạng của hệ thống lạnh, địa chỉ, thời gian đến và một vài thông tin khác nếu có.

Bước 2: Đến địa điểm, kiểm tra hệ thống và báo giá dịch vụ:

Sau khi nhận được yêu cầu của bên khách khàng, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể đến địa chỉ mà bạn cung cấp.

Sau đó, hỏi thêm một số vấn đề về hệ thống để biết rõ hơn và tiến hành kiểm tra. Phát hiện lỗi, định giá và thông báo cho quý khách.

 

Bước 3: Tiến hành sửa chữa:

Sau khi nhận được sự đồng ý của quý khách hàng về giá và các điều khoản, thợ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và bảo trì hệ thống lạnh dưới sự quan sát của bên khách hàng.

Các thiết bị mà chúng tôi sử dụng để thay thế hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ nên quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán:

Sau khi kết thúc quy trình bảo trì chúng tôi sẽ để cho quý khách vận hành hệ thống để xác minh. Nếu quý khách đã hài lòng và không còn vấn đề gì thì quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho thợ sửa hoặc chuyển khoản đến đơn vị của chúng tôi.

Bước 5: Chính sách bảo hành và chiết khấu:

Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách hàng. Thời gian bảo hành kéo dài từ 3 đến 1 năm. Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi ở những lần sau sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi đặc biệt.

Đây là quy trình 5 bước vô cùng đảm bảo của Điện lạnh Thanh Dương. Để biết thêm chi tiết quý khách hãy liên hệ với chúng tôi và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

6. Chi phí dịch vụ nhà thầu công trình- bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp:

Chi phí dịch vụ của Điện lạnh Thanh Dương dao động ở mức vừa phải dựa trên các yếu tố sau đây:

Mực độ nghiêm trọng của các lỗi mà hệ thống lạnh công nghiệp mắc phải: Chúng tôi sẽ căn cứ vào tình trạng của hệ thống lạnh là mắc những lỗi hư hỏng nặng hay nhẹ, số lượng linh kiện thay thế nhiều hay ít để định giá dịch vụ.

Thời gian và địa điểm yêu cầu sử dụng dịch vụ : Chi phí cho những ngày lễ lội, ngày nghỉ sẽ cao hơn những ngày bình thường. Địa chỉ của khách hàng là ngoại thành, khu vực lân cận hoặc những nơi xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì chi phí sẽ cao hơn một chút ( Do vận chuyển linh kiện thay thế và di chuyển).

Loại hệ thống lạnh: Các loại khác nhau thì linh kiện thay thế khác nhau. Vì linh kiện mà chúng tôi thay thế là chính hãng nên hãng sẽ phụ thuộc giá linh kiện của mỗi hãng.

Ngoài ra, quy mô hệ thống lạnh cũng có ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ ( hệ thống lạnh ở quy mô lớn, vừa và nhỏ sẽ khác nhau).

Đây chỉ là các tiêu chí thông thường để định giá. Về cơ bản vẫn cần phải đến trực tiếp để kiểm tra tình trạng hệ thống lạnh một cách cụ thể và tỉ mì thì mới có thể tiến hành định giá được.

Ngoài bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp thì Điện lạnh Thanh Dương còn có rất nhiều những dịch vụ hấp dẫn khác, bao gồm: Sửa chữa, lắp ráp, vệ sinh, mua bán các loại vật dụng điện gia dụng như Tủ lạnh, máy giặt, tivi,…Quý khách có thể tham khảo thêm nếu cần!

 

-BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA – VỆ SINH – THÁO LẮP MÁY LẠNH

 

Thông tin liên hệ của chúng tôi

· HOTLINE: 0793 863 861 luôn sẵn sàng chờ đón cuộc gọi của quý khách hàng, dù là mọi nơi, mọi lúc. Nếu có nhu cầu bảo trì hệ thộng lạnh công nghiệp hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thì bạn hãy gọi tới nhé!

Điện lạnh Thanh Dương sẽ nhận thầu và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong chờ cơ hội được hợp tác với quý khách trong nay mai. Xin chân thành cảm ơn!

 Vệ sinh máy lạnh tại Quận 1 , Vệ sinh máy lạnh tại Quận 2 , Vệ sinh máy lạnh tại Quận 3 ,Vệ sinh máy lạnh tại Quận Bình ThạnhVệ sinh máy lạnh tại Quận Gò Vấp Vệ sinh máy lạnh tại Quận 4 Vệ sinh máy lạnh tại Quận 5,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận 6,

 Vệ sinh máy lạnh tại Quận Tân Phú,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận Tân Bình, Vệ sinh máy lạnh tại Quận 7, Vệ sinh máy lạnh tại Quận 8,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận 9,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận Thủ ĐứcVệ sinh máy lạnh tại Quận Bình Tân, Vệ sinh máy lạnh tại Quận 10, 

Vệ sinh máy lạnh tại Quận 11,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận 12,  Vệ sinh máy lạnh tại Quận Phú Nhuận,Vệ sinh máy lạnh tại Bình Chánh, hóc môn, củ chi, vũng tàu,….. Bảng Giá Vệ Sinh Máy Lạnh Uy Tín – Tại Nhà – Giá Rẻ 2021  24/24

0793 863 861