Bao lâu bơm gas máy lạnh là hợp lý? Có nên tự bơm gas máy lạnh tại nhà ? tư vấn 24/7

88 / 100

Gia đình bạn đã lắp đặt máy lạnh khá lâu rồi và bạn vẫn hay thắc mắc “Bao lâu bơm gas máy lạnh là tốt nhất?”. Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn rồi đấy! Cùng tìm hiểu để xem cách bao lâu thì ta nên bơm gas để có thể sử dụng máy lạnh thật hiệu quả.? UY TÍN  ?  CHUYÊN NGHIỆP ? TẠI NHÀ  ? GIÁ RẺ – LÀM VIỆC 24/24

Bao lâu bơm gas máy lạnh là thích hợp?

Không có con số cụ thể cho khoảng thời gian bao lâu bơm gas máy lạnh. Tùy vào tần suất sử dụng máy lạnh, chất lượng đường ống dẫn gas cũng như cách lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến việc dùng gas máy lạnh có lâu dài hay không. Nếu như đáp ứng được tất cả các tiêu chí: sử dụng vừa phải, chất lượng đường ống dẫn gas tốt và được lắp đặt một cách khoa học thì thời gian mà máy lạnh hết gas có thể lên đến 10 năm, thậm chí 20 năm.

Nhưng trên thực tế, không có máy lạnh nào đạt được khoảng thời gian lâu hết gas đến như vậy. Những nơi sử dụng máy lạnh xuyên suốt thì chỉ từ 5 tháng cho đến 1 năm là phải bơm gas một lần. Còn đối với máy lạnh sử dụng không nhiều thì từ 1 đến 3 năm mới phải bơm gas một lần. Chưa kể các yếu tố khác ảnh hưởng đến thiết bị, gây rò rỉ gas.

Bao lâu bơm gas máy lạnh
Bao lâu bơm gas máy lạnh là hợp lý?

Tự bơm gas máy lạnh tại nhà – Nên hay không?

Giải đáp: Có nên tự bơm gas máy lạnh tại nhà?

Như ở trên chúng tôi cũng có nói, bao lâu bơm gas máy lạnh một lần không thể xác định được khoảng thời gian cụ thể. Và đối với những người bình thường, không có chuyên môn về lĩnh vực này thì cũng sẽ rất khó nhận biết khi nào máy lạnh sắp hết gas để bơm trước khi máy xảy ra các vấn đề.

Thế nên, đối với việc bơm gas máy lạnh bạn cần nhờ đến sự tư vấn của các công ty sửa chữa, bảo dưỡng. Họ sẽ giúp bạn biết được là có nên bơm gas máy lạnh hay không. Nếu máy lạnh cần bơm gas thì họ cũng sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn hơn là bạn tự làm ở nhà.

Bao lâu bơm gas máy lạnh
Bao lâu bơm gas máy lạnh là hợp lý?

Vì thế, câu trả lời của chúng tôi về vấn có nên tự bơm gas máy lạnh là bạn không nên tự bơm gas máy lạnh tại nhà. Trừ khi bạn là người làm việc ở ngành kỹ thuật liên quan đến sửa chữa điện máy. Còn nếu bạn là người không có đủ kiến thức và kỹ năng liên quan đến đồ điện gia dụng thì cách tốt nhất là liên hệ cho các đơn vị chuyên bơm gas máy lạnh.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh uy tín

Xin giới thiệu với bạn, chúng tôi là Điện lạnh Thanh Dương – đơn vị chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh và các thiết bị điện máy khác trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, nên đảm bảo dịch vụ bơm gas máy lạnh của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chỉ cần liên hệ với Điện lạnh Thanh Dương, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về vấn đề của máy lạnh. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ đưa ra gói dịch vụ bơm gas máy lạnh phù hợp với thiết bị mà bạn đang dùng. Sau khi bơm máy lạnh xong, chúng tôi cũng sẽ nói rõ với bạn bao lâu bơm gas máy lạnh lần nữa dựa vào theo tần suất sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng máy lạnh một cách hiệu quả hơn.

Bao lâu bơm gas máy lạnh
Bao lâu bơm gas máy lạnh là hợp lý?

Cam kết của Điện lạnh Thanh Dương:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn tận tâm, có bất cứ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ thì bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
  • Cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh với nhiều loại gas phù hợp với yêu cầu của các loại máy lạnh trên thị trường.
  • Kỹ thuật viên bơm gas máy lạnh tác phong chuyên nghiệp, gọn gàng vừa đảm bảo an toàn vừa tránh làm mất thời gian của quý khách.
  • Bơm gas máy lạnh với giá phải chăng, kèm theo nhiều ưu đãi lớn vào các dịp đặc biệt trong năm.

Gợi ý: dịch vụ bơm Gas máy lạnh quận 2

Thông tin liên hệ

Bao lâu bơm gas máy lạnh một lần? Có lẽ bạn đã có câu trả lời cho mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bơm gas máy lạnh của Điện lạnh Thanh Dương, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0793 863 861. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn tận tình, cụ thể. Xin chân thành cảm ơn!

0793 863 861