BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2022- Báo Giá Nhanh Qua Zalo 24/24

90 / 100

BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2021

Điện lạnh Thanh Dương xin kính chào quý khách!
Trong bài này, chúng tôi đề cập Bảng giá sửa bo mạch máy lạnh của công ty điện lạnh Thanh Dương để quý khách tham khảo trước khi muốn liên hệ dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.
Tự hào là đơn vị đi đầu về lĩnh vực điện lạnh tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có mặt tại khắp các quận huyện và các tỉnh lận cận. Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, sửa chữa lắp đặt ti vi, máy giặt, điều hoà, lò vi sóng….

với phương châm uy tín tạo nên thương hiệu, cùng với kỉ thuật viên c

BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2021
BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2021

huyên nghiệp tay nghề cao, chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách. Hotline: 0793 863 861 Hoặc đến tại công ty để nhận hỗ trợ nhanh chóng. Điện lạnh Thanh Dương – uy tín chất lượng thịnh vượng dài lâu.!

DỊCH VỤ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH

Những nguyên nhân dẫn đến bo mạch máy lạnh thường bị sự cố

DỊCH VỤ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH
BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2021
♦ Nguồn điện sinh hoạt tại gia đình bạn không ổn định, dẫn đến tuổi thọ linh kiện trong bo máy lạnh dễ bị hư hỏng và sự cố.
♦ Bạn ít sử dụng máy lạnh thường xuyên, dẫn đến máy lạnh bị ẩm mốc. Lâu ngày mở lên sẽ bị chập cháy IC nguồn trong bo.
♦ Bị nước ven vào bo. Khi vệ sinh máy lạnh bạn không để ý để nước ven vào phần bo mạch, sẽ dẫn đến chập cháy.
♦ Khi máy lạnh bị sự cố hư bo mạch, bạn chọn nhầm phải dịch vụ thiếu chuyên nghiệp dẫn đến linh kiện bị tráo đổi hoặc thay thế linh kiện không chính hãng.
♦ Công ty điện lạnh Thanh Dương chuyên sửa chữa thay thế các loại bo mạch máy lạnh, nhanh chóng xử lý nhanh gọn các tình huống như báo lỗi đèn nhấp nháy, không cấp điện cho block, không nhận tín hiêu từ điều khiến từ xa, đủ lạnh nhưng không ngắt, không cấp điện cho quạt dàn nóng dàn lạnh…
♦ Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy lạnh tất cả các thương hiệu: Daikin, Sanyo, LG, Electrolux, Panasonic, Samsung, Reetech, Toshiba, Sharp, Hitachi, Nagakawa, Aikibi, Midia, Mitsubishi, Trane, Yuiku, Gree…
DỊCH VỤ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH
BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2021

Bảng giá sửa bo mạch máy lạnh

        Diễn giải                             Loại máy                                  Đơn giá
 MÁY LẠNH THƯỜNG
      Sửa board                           1.0 – 1.5 HP             550.000đ – 650.000đ
                                                    2.0 HP                   680.000đ – 750.000đ
 MÁY LẠNH INVERTER
      Sửa board đầu                    1.0 – 1.5 HP             550.000đ – 650.000đ
                                                    2.0 HP                   680.000đ – 750.000đ
     Sửa board đuôi                    1.0 – 1.5 HP            450.000đ – 550.000đ
                                                    2.0 HP                   680.000đ – 750.000đ
Điều cần lưu ý
* Giá trên chưa bao gồm thuế VAT. (Nếu quý khách muốn lấy hóa đơn VAT thì quý khách vui lòng trả thêm 10% tiền thuế.)
* Hàng hoá nguyên đai nguyên kiện mới 100%, hàng chính hãng sản xuất.
* Thời gian giao hàng và lắp đặt ngay sau khi khách hàng đồng ý.
* Thanh toán ngay sau khi giao hàng đối với khách mua máy và ngay khi lắp đặt hoàn chỉnh

* Đơn giá trên tính cho lắp đặt địa điểm thuận lợi và trong phạm vi nội thành HCM. Với khoảng cách xa thu thêm 50.000 VNĐ vận chuyển.

DỊCH VỤ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH
BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2021

Những hư hỏng của máy lạnh bạn nên gọi đến dịch vụ sửa chữa – BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2021

Trường hợp 1 : Máy lạnh không lạnh
Bo mạch được xem như là bộ não của máy lạnh. Bo mạch bị hỏng sẽ dẫn đến máy lạnh không hoạt động. Hoặc hoạt động sai chương trình dẫn đến máy lạnh không mát. Khí hậu miền bắc nóng ẩm dễ làm ô xi hóa các chân linh kiện gây hỏng bo mạch.
Mùa hè cao điểm sử dụng điện của các hộ gia đình làm nguồn điện chập chờn dễ làm hư hỏng bo mạch.
Điều hòa hết gas >> Gas là môi chất  tải nhiệt từ trong phòng ra môi trường bên ngoài, không có gas hoặc thiếu gas sẽ làm máy lạnh kém lạnh, mất lạnh. Máy lạnh hoạt động lâu các liên kết giắc co giữa mặt lạnh trong nhà và cục nóng ngoài trời bị hở dẫn tới rò rỉ gas lạnh gây kém lạnh. Để máy lạnh hoạt động bền và  tiết kiệm điện cần thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra gas định kì.
Bo điều khiển bị hỏng >> Bo mạch được xem như là bộ não của máy lạnh. Bo mạch bị hỏng sẽ dẫn đến máy lạnh không hoạt động. Hoặc hoạt động sai chương trình dẫn đến máy lạnh không mát. Khí hậu miền bắc nóng ẩm dễ làm ôxi hóa các chân linh kiện gây hỏng bo mạch. Mùa hè cao điểm sử dụng điện của các hộ gia đình làm nguồn điện chập chờn dễ làm hư hỏng bo mạch.
Hỏng linh kiện khác >> Khi máy lạnh không lạnh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa kịp thời. Tránh hư hỏng nặng thêm gây phiền phức cho khách hàng.
Trường hợp 2: Máy lạnh kêu to
Khi máy lạnh của bạn bị hiện tượng này thì bạn thường nghe được tiếng ồn phát ra từ phía giàn nóng, tức là từ phía cục nóng thường đặt ngoài trời.
Nguyên nhân >>
Có sự va chạm của 1 ống này với ống khác hoặc vỏ máy. Khi lắp đặt, kỹ thuật chưa tháo các tấm vận chuyển. Hoặc các bulong hay đinh vít bị lỏng, chi tiết bên trong máy nén bị hư. Ngoài ra, trong quá trình lắp đặt máy lạnh, bảo dưỡng, một số nhân viên tay nghề chưa cao nạp quá lượng gas. Việc này cũng là một nguyên nhân.
Cách khắc phục >> Nắn thẳng hay cố định các ống dẫn để tránh tình trạng va chạm gây tiếng ồn. Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong không? Điều này làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của vỏ giàn nóng – cục nóng. Tiếng kêu phát ra to, gây khó chịu.
Kiểm tra xem các bu-long phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không. Nếu lỏng thì xiết vừa phải nhé. Không nên xiết chặt các bu-long. Tháo các tấm vận chuyển nhằm để cho hệ máy đỡ va chạm và gây kêu. Kiểm tra xem máy nén có đúng với tình trạng như ban đầu hay không nhé.
Thay máy nén bằng cách đi mua máy nén đúng mã số, thương hiệu, đúng công suất. Bạn có thể thay thế hoặc nhờ tới chuyên viên thay thế. Rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả ga ra môi trường bằng khóa lục giác. Vị trí xả ra ngay tại đầu côn phía cuối của giàn nóng – cục nóng.
BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2021
BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2021
Trường hợp 3: Quạt dàn lạnh không chạy
Nguyên nhân >> Động cơ quạt bị ngắn mạch hay chạm vỏ, cuộn dây contactor quạt bị hư. Tụ điện bị hư hay ngắn mạch, ngắn mạch hay đứt dây.
Cách khắc phục >> Kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ. Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm. Kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ. Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ.
Trường hợp 4: Quạt dàn nóng không chạy
Nguyên nhân >> Động cơ quạt bị ngắn mạch hay chạm vỏ. Cuộn dây contactor quạt bị hư. Tụ điện bị hư hay ngắn mạch. Bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat) bị hư. Ngắn mạch hay đứt dây.
Cách khắc phục >> Kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ. Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm. Kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ. Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn. Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ.
Trường hợp 5: Gió thổi ra khỏi dàn lạnh có mùi hôi
Nguyên nhân và các khắc phục >> Có mùi hắc của gas: Dàn lạnh bị xì gas. Trường hợp này nên tắt máy và mở cửa phòng và quạt hút cho thông thoáng. Gas lạnh ở nồng độ cao sẽ gây choáng hoặc bất tỉnh nếu hít phải.
Có mùi hôi nhà vệ sinh >> Do ống nước xả dàn lạnh nối trực tiếp với hệ thống ống nước xả nhà vệ sinh hoặc hố gas mà không có bẫy hơi. Mùi hôi trong ống xả hoặc hố gas đi ngược vào dàn lạnh gây hôi.

Có mùi hôi nấm mốc >> Do lâu ngày không sử dụng nên có nấm mốc trong dàn lạnh. Máy chạy khoảng một chút sẽ hết mùi hôi. Nên vệ sinh máy vì nấm mốc không tốt cho sức khỏe.

Đừng để máy lạnh ngưng hoạt động rồi mới tìm đến trung tâm sửa chữa máy lạnh. Vì khi đó có thể máy lạnh của bạn đã bị hư hỏng nặng và việc khắc phục và sửa chữa là vô cùng khó khăn.
Rất có thể sẽ không sửa chữa được nữa mà phải thay thế bằng 1 chiếc máy lạnh mới, rất tốn kém. Bởi đa số hư hỏng của máy lạnh điều bởi sự cố bo mạch máy lạnh, nên khi bạn để máy bị sự cố quá lâu sẽ dẫn đến cháy bo và sẽ rất khó sửa chữa.
Khi máy lạnh bị báo lỗi sự cố hư bo mạch, bạn nên tìm một công ty điện lạnh uy tín để có thể sửa chữa một cách chuyên nghiệp.
BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2021
BẢNG GIÁ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH 2021

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ sửa máy lạnh, công ty điện lanh Thanh Dương cam kết mang kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm. Qúy khách vui lòng liên hệ đến tổng đài dịch vụ để được tư vấn hỗ trợ: 0793863861 (24/24).

DỊCH VỤ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
DỊCH VỤ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH QUẬN BÌNH TÂN
DỊCH VỤ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH QUẬN TÂN BÌNH
DỊCH VỤ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH TÂN PHÚ
DỊCH VỤ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH PHÚ NHUẬN
DỊCH VỤ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH
DỊCH VỤ SỬA BO MẠCH MÁY LẠNH QUẬN GÒ VẤP

Tham khảo: nguyên nhân điều hòa mất nguồn 

0793 863 861