Dịch vụ Sửa máy nước nóng tại nhà, chuyên nghiệp, uy tín 24/24

91 / 100

❌ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG

Dịch vụ Sửa máy nước nóng Thanh Dương chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay xin chào quý khách!!

❌ Dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà

 

Máy nước nóng là một dụng cụ cần thiết và gần gũi với mọi gia đình. Ngày xưa, khoa học- kỹ thuật chưa thực sự phát triển, con người chủ yếu tạo ra nguồn nước nóng bằng các biện pháp thủ công, thời gian vừa lâu lại không đem lại nhiều hiệu quả. Với sự phát triển hiện nay đã dần thay thế những chiếc ấm đun nước bằng hệ thống máy nước nóng hiện đại và tiện ích. Giúp cho những ngày đông lạnh của gia đình bạn trở nên ấm áp hơn. Nhưng, Sẽ như thế nào nếu một ngày chiếc máy nước nóng của bạn bị hư hỏng?

Hẳn sẽ đem lại rất nhiều phiền phức, nguồn nước nóng không còn, bạn loay hoay tìm hướng giải quyết và lúc này, bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất cho việc sửa chữa máy nước nóng tại nhà của bạn nhé.Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng các loại: máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp tại nhà.

Điện lạnh Thanh Dương Thu mua máy lạnh cũ Huyện Củ Chi xin kính chào quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ máy giặt tại nhà! Chiếc máy giặt là vật dụng thiết yếu vô cùng quan trọng, nếu chẳng may bị hỏng hóc vô cớ sẽ mang lại rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Hiểu được điều đó, Điện lạnh Thanh Dương hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín giá rẻ tp hcm
Sửa máy nước nóng tại nhà

 

❌ 1 số vấn đề mà máy nước nóng thường gặp phải:

❌ Điện lạnh Thành Dương cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà nào?

Bới vì rất hữu hiệu và được sử dụng thường xuyên nên cũng như các thiết bị điện khác, sẽ có những lúc chiếc máy nước nóng của bạn ” đuối sức”, gặp phải những hư hỏng, khiến bạn hoang mang không biết nên sửa chữa như thế nào. Chúng tôi xin đưa ra một số lỗi để quý khách hàng tham khảo như sau:

❌ Đối với sửa Máy nước nóng trực tiếp

 • Sửa máy nước nóng không lên nguồn.
 • Sửa máy nước nóng báo lỗi bo mạch.
 • Sửa máy nước nóng chạm điện ra ngoài.
 • Sửa máy nước nóng báo đèn đỏ.
 • Sửa máy không nóng hoặc nóng yếu.
 • Sửa máy nước nóng nóng quá.
 • Sửa máy nước nóng bị rỉ nước.
 • Sửa máy nước nóng kêu to, bị ù.

❌ Đối với sửa Máy nước nóng gián tiếp:

 • Sửa máy nước nóng không hoạt động.
 • Sửa máy nước nóng không nóng.
 • Sua may nuoc nong bị rỉ nước.

Dù hư hỏng ở mức độ nào, nặng hay nhẹ bạn vẫn nên cân nhắc việc gọi điện nhờ sự tư vấn và sửa chữa sớm, để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn và càng thêm tốn kém về mặt chi phí bạn nhé!

❌ 2. Quy trình sửa máy nước nóng tại nhà tại Thanh Dương:

 

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng Thanh Dương xin được chia sẻ quy trình làm việc say đây:

Bước 1:Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua tổng đài hoặc địa chỉ trang web.

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà, khách hàng vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0793 863 861, đội ngũ nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin cho bạn. Khách hàng cung cấp thông tin về địa chỉ, sơ lược vấn đề cho kỹ thuật nắm bắt và chuẩn bị thiết bị phù hợp.

 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi, hỗ trợ tư vấn cũng như sửa máy nước nóng tại nhàcho bạn. Cam kết có mặt trong vòng 30 phút.
 • Bước 3: Tiến hành chẩn đoán lỗi, xác định hỏng hóc +biện pháp sửa chữa cho máy nước nóngcủa bạn.
 • Bước 4: Báo lại với khách hàng vấn đề hỏng hóc của máy nước nóng, tư vấn giải pháp (sửa chữa hoặc thay thế) tiết kiệm cho khách hàng. Báo giá chi tiết sửa chữa chính xác cho khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng đồng ý với giải pháp, chúng tôi tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Đảm bảo thời gian nhanh chóng trong ngày nhằm giúp gia đình bạn có thể sử dụng lại máy nước nóng tức thì.
 • Bước 6: Sau khi đã sửa máy nước nóng xong, chúng tôi sẽ vận hành trước. Để khách hàng tự nghiệm thu, chứng minh máy giặt đã được xử lý hỏng hóc và đã vận hành một cách bình thường.
 • Bước 7: Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sẽ được cấp phiếu bảo hành, ghi rõ quy định và thời gian bảo hành với riêng từng dòng sản phẩm. Khách hành thanh toán chi phí sửa chữa máy nước nóng.

-Rất chi tiết và chu đáo phải không ạ. Bạn chỉ việc tin tưởng Điện lạnh Thanh Dương, mọi việc cứ để Thanh Dương lo!!

 Sửa máy nước nóng tại nhà
Sửa máy nước nóng tại nhà

❌ 3.Bảng báo giá sửa máy nước nóng:

Bạn đang chần chừ vì vấn đề chi phí?

Hiểu được thắc mắc và lo lắng của bạn, Điện Lạnh Thanh Dương chúng tôi xin đưa ra bảng giá vật tư linh kiện một cách cụ thể sau đây. Mời quý khách tham khảo ạ.

Loại máy Linh kiện – Nhân công Đvt Đơn giá (Đồng) Bảo hành
Máy trực tiếp  Sửa board (máy không nguồn) cái 350,000-450,000 3- 6 tháng
 Sửa board ( máy có nguồn, ko nóng) cái 350,000-450,000
 Sửa board (máy quá nóng) cái 350,000-450,000
 Sửa bơm trợ lực ( ko chạy, kêu to, nước yếu) cái 450,000-550,000
 Sửa máy bị rò điện, chạm điện cái 450,000-550,000
 Thay điện trở cái 450,000-650,000
 Thay bầu + điện trở (máy rỉ nước, rò điện) 550,000-750,000
 Thay bộ van khoá nước bộ 300,000-450,000
 Thay phốt cái 350,000-450,000
Máy gián tiếp  Sửa board ( Máy báo lỗi, ko nguồn, máy ko nóng) cái 400,000-600,000
 Hàn bình ( Máy rỉ nước) cái 450.000-750.000
 Thay thanh magie thanh 200.000-300.000
 Thay rờ le nhiệt cái 450,000-550,000
 Thay điện trở thanh 450,000-650,000
 Vệ sinh, bảo dưỡng bình nước nóng máy 200.00-350.000

*Bảng giá sửa chữa và vật tư máy nước nóng trên mang tính tham khảo giá thực tế còn phụ thuộc:

 • Hãng máy nước nóng (Ariston, Panasonic, Sanyo, Centon, …)
 • Loại máy nước nóng (Trực tiếp, gián tiếp)
 • Địa điểm máy nước nóng ( gần trung tâm hoặc vùng ven)
 • Thời gian sửa ( ngày thường, ngày chủ nhật, ngày lễ hoặc ngoài giờ …)

 1. ❌ Vì sao quý khách nên chọn đơn vị Thanh Dương

điện lạnh Thanh Dương  Sửa máy nước nóng tại nhà
 Sửa máy nước nóng tại nhà

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà được cung cấp bởi trung tâm Điện Lạnh Thanh Dương tự hào với bề dài phát triển và chiều sâu về tay nghề. Từ khi mới ra đời đến lúc phát triển luôn nhận được đông đảo sự quan tâm tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi thành công và có được chỗ đứng vững mạnh trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng cũng nhờ vào những thế mạnh vốn có như sau:

 • Cung cấp dịch vụ đáng tin cậy:

+Với sự phát triển của khoa học, rất nhiều đơn vị sửa chữa máy móc, sửa chữa máy nước nóng xuất hiện rất nhiều. Rất nhiều trong số đó lấy nhãn mác là đơn vị uy tín số 1, cam kết sửa chữa tốt. Song, không phải đơn vị nào cũng thật sự tốt như những lời quảng bá, tuyên triền trên quảng cáo và các phương tiện đại chúng. Không ít trường hợp sửa chữa sai sót và chi phí lại “trên trời” mà sửa xong vẫn hư hỏng lại. Điều này cũng dễ hiểu khi mà lựa chọn của khách hàng ngày càng cao hơn.

 

+Cho nên, quý khách hàng càng cần phải hợp tác với chúng tôi để mọi vấn đề nan giải mà chiếc máy nước nóng của bản sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Khi bạn hợp tác cùng Điện lạnh Thanh Dương, một cơ sở uy tín lâu năm trong nghề. Chúng tôi cam kết kèm theo chính sách rõ ràng cùng dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn thực hiện tốt những cam kết đã đề ra, không làm quý khách hàng thất vọng.

 

+Với phương châm hoạt động đặt lợi ích khách hàng lên trên hết chúng tôi nêu cao tinh thần tư vấn kịp thời, nhiệt tình và chu đáo. Nhiệm vụ chính của chúng tôi là làm hài lòng mọi người, tạo niềm tin để hợp tác lâu dài nhiều lần chứ không đơn thuần một lần rồi thôi.

 

Tiết kiệm chi phí:

+ Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm trước tiên khi quyết định mua sắm hoặc đặt những dịch vụ cần thiết. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi- Điện Lạnh Thanh Dương cam kết đối với mọi dịch vụ sửa chữa, đặc biệt là sửa chữa máy nước nóng sẽ có giá cả hợp lý, nằm ở mức phù hợp, cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn cân đo đong đếm, tham khảo kỹ càng nhiều nơi, tính toán thật kỹ càng làm sao để mang đến chi phí tiết kiệm nhất, đánh bay mọi nổi lo lắng về vấn đề ngân sách.

 

Dịch vụ nhanh chóng

+ Bất kể khi nào bạn thấy chiếc máy nước nóng nhà mình gặp vấn đề trục trặc, hỏng hóc, hãy nhấc máy lên liên hệ đến Thanh Dương. Chỉ khoảng 30 phút sau khi nhận được yêu cầu, bộ phận nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nhà để phục vụ tận tình, chu đáo.

+Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản, tay nghề cao, nên bất kì một dịch vụ nào cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian cho quý khách trong quá trình giám sát công việc.

 

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ Sửa máy nước nóng tại nhà tận nơi tại các khắp các quận huyện tại TP.HCM

 

 Sửa máy nước nóng tại nhà

Dịch vụ sửa máy nước nóng Thanh Dương tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhanh nhẹn, dày dặn kinh nghiệm đi đôi cùng tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Thế nên khi đến đây, quý khách có thể yên tâm và trao trọn mọi niềm tin tưởng. Mọi việc còn lại hãy để chúng tôi thực hiện nhanh chóng theo đúng quy trình.

Bên cạnh chuyên nhận thiết kế, thi công, tháo, lắp, xem xét và sửa máy nước nóng tại nhà cho nhiều tòa nhà cao ốc, xí nghiệp, văn phòng công ty, hộ gia đình. Chúng tôi còn dành thời gian để tư vấn kỹ càng về việc lắp đặt máy nước nóng làm sao để bảo quản tốt trong quá trình sử dụng và hạn chế những hư hỏng đến chiếc máy nước nóng của bạn.

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận 1

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận 2

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận 3

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận Bình Thạnh

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận Gò Vấp

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận 4

Sửa máy nước nóng tại nhà Quận 5

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận 6

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận Tân Phú

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận Tân Bình

Sửa máy nước nóng tại nhà Quận 7

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận 8

✅  Sửa máy nước nóng tại nhà Quận 9

Sửa máy nước nóng tại nhà Quận Thủ Đức

Sửa máy nước nóng tại nhà  Quận Bình Tân

✅ Di dời máy lạnh tại nhà Quận 10

Sửa máy nước nóng tại nhà Quận 11

✅  Sửa máy nước nóng tại nhà Quận 12

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận Phú Nhuận

✅ Sửa máy nước nóng tại nhà Quận Bình Chánh

Chúng tôi hy vọng qua những thông tin vừa chia sẻ trên đã giúp bạn thu thập thêm nhiều thông tin hữu ích về việc sửa chữa chiếc máy nước nóng của bạn. Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại TPHCM có nhu cầu sửa chữa máy nước nóng và mong muốn đảm bảo tốt những yếu tố vừa nêu trên. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên liên hệ đến trung tâm chuyên di dời máy lạnh Thanh Dương qua đường dây nóng 0793863861 – 0793863861 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chất lượng trên cả tuyệt vời.

VỀ CHÚNG TÔI

 Sửa máy nước nóng tại nhà
Sửa máy nước nóng tại nhà

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH THANH DƯƠNG
– GPKD – MST: 0315675366 – Ngày Cấp: 14/05/2019 – Tại Sở KĐ Đầu Tư TP HCM
– Giám Đốc: Vũ Thanh Dương
– Trụ Sở: 39/9B3 Đường Thạnh Xuân 25 – Khu Phố 7, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM
– Văn Phòng: 118 Bùi Quang Là, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0793 863 861
– Email: thanhduong150796@gmail.com
– Website: dienlanhthanhduong.com

 

0793 863 861