Lựa chọn địa chỉ sửa máy nước nóng Quận Bình Tân – CHUYÊN NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

88 / 100

Cơ sở sửa máy nước nóng Quận Bình Tân số 1 TP.HCM

Khi nào sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng Quận Bình Tân? Với thời tiết thay đổi bất thường việc sử dụng nước nóng trong những ngày lạnh của Sài Gòn để thư giãn thì quả nhiên là tuyệt vời. Bên cạnh nước nóng sử dụng cho cuộc sống hằng ngày cũng tiện lợi vô cùng. Song song với điều đó, thiết bị máy nước nóng thi thoảng gặp nhiều những lỗi hư hỏng gây bất tiện trong quá trình sử dụng.

Điện lạnh Thanh Dương cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà, cam kết giải quyết triệt để các lỗi hư hỏng của thiết bị máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp.

Sử dụng sao cho đúng cách tránh sửa máy nước nóng Quận Bình Tân

Để tránh hiện tượng hư hỏng không đáng có như tắc nghẽn, gỉ sét vỏ bình và rò điện cực kỳ nguy hiểm, cần phải lưu ý về việc sử dụng sau cho đúng cách để hạn chế được những hư hại không đáng có khi mình có thể khắc phục được.

 • Khi mới lắp bình, nếu nguồn nước gia đình bạn thường có cặn, vẩn đục hay nhiễm sắt, phèn thì 1 tháng sau khi sử dụng cần phải mở bình ra kiểm tra và vệ sinh bình, bộ lọc và kiểm tra các van sao cho chắc chắn. Nếu nước bình thường thì nên kiểm tra vệ sinh định kỳ 2 – 3 tháng.
 • Để tránh lãng phí điện, tốn tiền thì nên bật máy nước nóng lên trước khi sử dụng tầm 10 – 15 phút, không nên bật máy để đó 24/24.
Sửa máy nước nóng Quận Bình Tân
Bật máy trước khi sử dụng 15 phút để sử dụng hiệu quả hơn
 • Nên ngắt nguồn điện khi tắm chứ không thì rất nguy hiểm, cần sửa máy nước nóng Quận Bình Tân.
 • Nếu trong nhà có trẻ em nhỏ không biết cách dùng nên hạn chế cho bé tiếp xúc.
 • Nếu thiết bị nước nóng được cài ở chế độ trung bình có thể tăng tuổi thọ của máy
 • Cần phải bảo dưỡng thanh nhiệt trong máy hàng năm.
 • Ngoài ra, quý khách cũng cần phải thường xuyên bảo trì máy nước nóng để bảo đảm an toàn khi sử dụng, việc này cũng giúp chúng ta phát hiện và kịp thời xử lý những sự cố hư hỏng không đáng có.
 • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng máy, vệ sinh đúng cách, bảo dưỡng đúng quy trình không được tự ý tháo gỡ máy khi không cần thiết và khi không đủ kiến thức hiểu rõ quy chuẩn, nguyên lý hoạt động của thiết bị
Sửa máy nước nóng Quận Bình Tân
Dùng máy nước nóng đúng cách – Điện lạnh Thanh Dương

An toàn nhất nên chú ý ngắt nguồn điện trước khi sử dụng. Cơ sở Điện lạnh Thanh Dương luôn tận tâm hỗ trợ quý khách khi máy có vấn đề, nhận sửa máy nước nóng Quận Bình Tân chuyên nghiệp tại nhà, đảm bảo chất lượng khỏi phải chê!

Sửa máy nước nóng Quận Bình Tân chuyên nghiệp giá rẻ – chất lượng đảm bảo

Lựa chọn cơ sở sửa máy nước nóng Quận Bình Tân chuyên nghiệp

Điện lạnh Thanh Dương sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề đầy đủ kiến thức, kỹ năng giải quyết hiệu quả các vấn đề xảy ra cho máy nước nóng hiệu quả, nhanh chóng với dịch vụ sửa chữa tại nhà có mặt sau 30 phút.

Sửa máy nước nóng Quận Bình Tân
Sửa máy nước nóng Quận Bình Tân – Điện lạnh Thanh Dương

Chúng tôi hoạt động nhận sửa máy nước nóng Quận Bình Tân 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Quý khách có thể gọi liên hệ với Điện lạnh Thanh Dương ngoài giờ hành chính và còn có thể đặt hẹn lịch khi bận đều được, rất là tiện lợi.

Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng máy nước nóng đảm bảo an toàn

 • Ưu tiên mua máy nước nóng theo tiêu chuẩn CEI – EN.
 • Vệ sinh thường xuyên, bảo dưỡng máy định kỳ.
 • Nên mua máy nước nóng chính hãng, máy mới tránh tình trạng mua hàng dởm rẻ tiền rồi còn tốn tiền mua lại thêm cái mới khi nó không sửa được.
 • Chọn nơi lắp đặt phù hợp, đúng quy chuẩn.
 • Thường xuyên kiểm tra, quan sát và dùng bút thử kiểm tra điện kẻo bị rò rỉ gây nguy hiểm.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Với những thông tin trên hi vọng có thể giúp cho quý khách hiểu rõ hơn với thiết bị nhà mình. Khi muốn sửa máy nước nóng Quận Bình Tân tại nhà hãy liên hệ đến HOTLINE 0793 863 861 của Điện lạnh Thanh Dương để được hỗ trợ báo giá cụ thể. Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách hàng! Xin chân thành cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm:

>>: Sửa máy nước nóng Quận Tân Phú

>>: Sửa máy nước nóng tại nhà, chuyên nghiệp, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 863 861