sửa máy lạnh Trà Vinh

83 / 100

CƠ SỞ ĐIỆN LẠNH Thanh Dương NHẬN SỬA MÁY LẠNH Trà Vinh GIÁ RẺ, PHỤC VỤ 24H

Điện lạnh Thanh Dương luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi sửa máy lạnh Trà Vinh. Dịch vụ tại đây luôn cam kết mức giá phù hợp, minh bạch cho khách hàng biết và các lỗi khi được các nhân viên chuyên nghiệp tại địa chỉ này xử lý một cách triệt để.

Sửa máy lạnh Trà Vinh ở đâu là uy tín

Thị trường hiện nay như thế nào?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên sửa máy lạnh Trà Vinh nhưng điều này có phần khó khăn để bạn chọn một nơi đáp ứng đúng những tiêu chí của mình. Điện lạnh Thanh Dương là cơ sở chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh, xử lý tốt các vấn đề hư hỏng khi làm việc tại nhà.

Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa tủ lạnh Quận 2sửa máy lạnh Trà Vinh

Cơ sở Điện lạnh Thanh Dương nhận sửa tủ lạnh Trà Vinh chuyên nghiệp tại nhà, chúng tôi đảm bảo những tiêu chí dưới đây làm hài lòng khách hàng:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ tại nhà, chuyên nghiệp trong cách làm việc và phục vụ khách hàng theo phương châm “TẬN TỤY – TẬN TÂM – TẬN NƠI”, do đó các nhu cầu của quý khách sẽ đều được xử lý một cách hiệu quả, chu đáo nhất có thể.

Thợ lành nghề

Đội ngũ nhân viên tại Thanh Dương được tuyển chọn bài bản sau đó trải qua nhiều khóa huấn luyện đào tạo. Đảm bảo đủ kinh nghiệm cùng kỹ năng thực hành tốt, do đó dù máy điều hòa bạn có hư hỏng nặng như nào cũng đều được các nhân viên chúng tôi xử lý triệt để khi sửa máy lạnh Trà Vinh cho bạn.

Thời gian nhanh chóng

Khi khách hàng liên hệ từ lúc tiếp nhận yêu cầu cho đến khi có mặt tại nhà để xử lý hư hỏng máy điều hòa chỉ trong vòng từ 15 – 30 phút. Rất nhanh thưa quý khách. Không những thế, bằng quy trình đạt chuẩn và nhân viên biết cách sắp xếp các bước hợp lý, đảm bảo hoàn thành nhanh tiến độ và không ảnh hưởng gây mất thời gian quý báu của bạn!

Giá cả hợp lý

Giá sửa máy lạnh Trà Vinh của Điện lạnh Thanh Dương được báo trước cho khách hàng nắm rõ. Không những thế, mức giá này cam kết rẻ nhất thị trường, do đó khách hàng hãy an tâm hơn về vấn đề bao nhiêu nhé! Tùy vào lỗi hư hỏng khác nhau nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá theo niêm yết của công ty khi kiểm tra tổng quát và chẩn đoán lỗi xong.

Bảo hành dài hạn

Dịch vụ tại Điện lạnh Thanh Dương luôn cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng lên đến 12 tháng. Vì thế, hãy an tâm sử dụng dịch vụ tại cơ sở chúng tôi nhé!sửa máy lạnh Trà Vinh

Nguyên nhân gây hư hỏng cần phải sửa máy lạnh Trà Vinh

Bạn có bao giờ thắc mắc mình đã sử dụng máy lạnh đúng chưa? Việc dùng nó hằng ngày bằng phương pháp của bản thân có ảnh hưởng gì đến thiết bị, gây hư hỏng và đi sửa máy lạnh Trà Vinh hay không? Cùng Thanh Dương tìm hiểu những nguyên nhân gây lỗi cho thiết bị nhà bạn nhé!

  • Máy lạnh bất thường có thể do những nguyên nhân sau:
  • Không vệ sinh máy lạnh theo định kỳ
  • Nguồn điện chập chờn.
  • Cánh quạt dàn nóng không quay do cháy vì chạy quá công suất.
  • Công suất không phù hợp với diện tích căn phòng.
  • Điều chỉnh sai khi cho máy hoạt động….
  • Và còn rất nhiều những nguyên nhân khác nữa.

Thông tin liên hệ dịch vụsửa máy lạnh Trà Vinh

Qua đó là những chia sẻ về máy lạnh cũng như giới thiệu về dịch vụ sửa máy lạnh Trà Vinh tại Điện lạnh Thanh Dương cho khách hàng hiểu thêm. Hãy liên hệ HOTLINE 0793.863.861 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể. Chúng tôi rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất!

>>> Xem thêm bài viết khác tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 863 861